Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 6: Thất Nghiệp Chuyển Sinh lấy lại ngôi đầu, siêu phẩm bị fan “ném đá” bất ngờ tăng hạng

Đó là những thông tin mới nhất về bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 6, nơi chứng kiến sự trở lại của Thất Nghiệp Chuyển Sinh sau 1 tuần đánh rơi top 1.

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ gần 10.000 người hâm mộ anime ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Điều này đảm bảo được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong mùa thu 2021.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 6: Thất Nghiệp Chuyển Sinh lấy lại ngôi đầu, siêu phẩm bị fan ném đá bất ngờ tăng hạng - Ảnh 1.

Siêu phẩm Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 sau 3 tuần liên tiếp xếp ở vị trí đầu tiên đã bất ngờ bị đánh bật khỏi top 1 bởi một cái tên khác ở tuần trước đó chính là anime 86 – Eighty Six. Tuy nhiên với một tập phim hấp dẫn trong tuần vừa qua, Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh đã lấy lại ngôi vị số 1 của mình trên bảng xếp hạng trong tuần thứ 6 này. Trong khi đó thì 86 – Eighty Six tụt 4 bậc trên bảng xếp hạng và chỉ đứng ở vị trí thứ 5.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 6: Thất Nghiệp Chuyển Sinh lấy lại ngôi đầu, siêu phẩm bị fan ném đá bất ngờ tăng hạng - Ảnh 2.

Một cái tên đáng chú ý khác là siêu phẩm anime kinh dị Mieruko-chan bất ngờ vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, chỉ xếp sau Thất Nghiệp Chuyển Sinh mà thôi. Nội dung hấp dẫn, các bước truyền thông, quảng cáo liên quan đến bộ phim này cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Tuy nhiên ngay khi tập đầu phát sóng, Mieruko-chan đã bị nhiều fan ném đá vì quá nhiều hình ảnh nhạy cảm không cần thiết xuất hiện. Cũng từ đây mà cái mắc anime ecchi trá hình kinh dị cũng được nhiều fan nhắc đến.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 6: Thất Nghiệp Chuyển Sinh lấy lại ngôi đầu, siêu phẩm bị fan ném đá bất ngờ tăng hạng - Ảnh 3.

Mới đây nhất phía nhà sản xuất đã thông báo rằng hãy đón chờ tập 6 của Mieruko-chan vì con ma đáng sợ nhất sẽ xuất hiện trong tập này. Trong một đoạn giới thiệu ngắn cho tập phim, chúng ta cũng biết được chân dung của con ma đáng sợ nhất này như thế nào. Có lẽ vì bắt đầu khai thác yếu tố kinh dị nhiều hơn cho nên Mieruko-chan đang thực sự trở lại mạnh mẽ và nhận được rất nhiều sự yêu thích tới từ khán giả. Vị trí thứ 2 chứng minh rằng nếu đi đúng hướng thì với dàn nhân vật cùng câu chuyện hấp dẫn, Mieruko-chan thực sự là một cái tên chất lượng trong anime mùa thu 2021 này.

Trên đây là bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 6: Thất Nghiệp Chuyển Sinh lấy lại ngôi đầu, siêu phẩm bị fan “ném đá” bất ngờ tăng hạng. Các bạn thấy sao về bảng xếp hạng này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/