Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 2: Thất Nghiệp Chuyển Sinh vươn lên top 1, bị fan “ném đá” Mieruko-chan tụt dốc không phanh

Cuối cùng thì siêu phẩm được chờ đón nhất anime mùa thu 2021 là Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 đã vươn lên số 1 bảng xếp hạng sau 1 tuần đầu tiên không mấy thành công.

Tính đến ngày hôm nay thì anime mùa thu 2021 đã trải qua được 2 tuần phát sóng với rất nhiều cái tên đáng chú ý. Trong tuần đầu tiên thì anime kinh dị bị fan “ném đá” là “ecchi trá hình” Mieruko-chan đứng ở ngôi vị số 1. Tuy nhiên sau những tranh cãi liên quan đến nội dung kinh dị thì ít mà hình ảnh nhạy cảm quá nhiều thì Mieruko-chan đã tụt dốc không phanh và đánh mất vị trí số 1 của mình. Hiện tại sau 2 tập phim phát sóng, anime này đang đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Điều này cho thấy các fan anime đang ngày càng khắt khe và nghiêm túc hơn trong việc lựa chọn anime để xem. Là một anime kinh dị, có lẽ các nhà làm phim của Mieruko-chan cần phải điều chỉnh về mặt hình ảnh và nội dung để bộ phim này mang đúng chất kinh dị vốn có của nó.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 2: Thất Nghiệp Chuyển Sinh vươn lên top 1, bị fan ném đá Mieruko-chan tụt dốc không phanh - Ảnh 1.

Một siêu phẩm khác rất được quan tâm đó là Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 đã thể hiện sức hút của mình sau 2 tập phim phát sóng. Mang đậm phong cách anime hành động kết hợp với yếu tố hài hước, khán giả đang ngày càng đón nhận Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 một cách tích cực hơn. Sau tuần đầu tiên đứng ở vị trí thứ 2, không mấy bất ngờ khi trong tuần thứ 2 này Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 đã vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng tổng.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 2: Thất Nghiệp Chuyển Sinh vươn lên top 1, bị fan ném đá Mieruko-chan tụt dốc không phanh - Ảnh 2.

Một cái tên đáng chú ý khác là Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen cũng đã chen chân vào top 3. Đây là phiên bản truyền hình của Kimetsu no Yaiba Movie: Mugen Ressha-hen bao gồm một tập đầu tiên hoàn toàn mới. Tập đầu tiên mô tả Rengoku khi anh bắt đầu cuộc hành trình đến tàu Mugen. Các tập còn lại sẽ bổ sung khoảng 70 đoạn cắt hoạt hình mới và nhạc nền mới, cũng như một đoạn giới thiệu mới. Với sức hút của thương hiệu Kimetsu no Yaiba, không quá ngạc nhiên khi phiên bản truyền hình của Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen nhanh chóng chiếm cho mình một vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 2: Thất Nghiệp Chuyển Sinh vươn lên top 1, bị fan ném đá Mieruko-chan tụt dốc không phanh - Ảnh 3.

Bên cạnh những siêu phẩm đã và đang ngày càng được nhiều khán giả quan tâm thì một cái tên được rất nhiều người kỳ vọng khác là Takt Op. Destiny lại không có được vị trí cao. Khách quan mà nói đây là một anime có chất lượng hình ảnh rất cao của mùa thu năm nay, dàn diễn viên được đầu tư khá kỹ lưỡng về trang phục, âm thanh và mọi hiệu ứng đều ở mức hoàn hảo. Tuy nhiên do nội dung khá kén chọn người xem nên Takt Op. Destiny không nhận được thứ hạng như nhiều người kỳ vọng.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 2: Thất Nghiệp Chuyển Sinh vươn lên top 1, bị fan ném đá Mieruko-chan tụt dốc không phanh - Ảnh 4.

Nói qua một chút về bảng xếp hạng này, đây là cuộc bình chọn Anime Corner hàng tuần đầu tiên cho bảng xếp hạng anime được yêu thích nhất mùa thu năm 2021 được diễn ra hàng tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ gần 10.000 người hâm mộ anime ngẫu nhiên trên toàn thế giới.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 2: Thất Nghiệp Chuyển Sinh vươn lên top 1, bị fan ném đá Mieruko-chan tụt dốc không phanh - Ảnh 5.

Kết quả bình chọn tập đầu tiên

Các bạn thấy sao về bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần thứ 2, có điều gì khiến bạn bất ngờ không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/