Bản cập nhật đầu tiên của GTA Remastered chính thức phát hành, sửa tới 61 lỗi khác nhau

Bản sửa lỗi đầu tiên của GTA Remastered đã ra mắt.

Trong một thông báo gần đây, Rockstar Games cuối cùng đã phản hồi lại những lời chỉ trích mà cộng đồng game thủ nhắm đến bộ ba tựa game GTA Remastered sau khi nó nhanh chóng trở thành chủ đề gây ra tranh cãi của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Rockstar Games cho biết rằng hãng chân thành xin lỗi cộng đồng game thủ và sẽ sớm cho tung ra bản cập nhật sửa lỗi cho bộ ba tựa game GTA Remastered.

Bản cập nhật đầu tiên của GTA Remastered chính thức phát hành, sửa tới 61 lỗi khác nhau - Ảnh 1.

Hóa ra, “sớm” có nghĩa là một ngày sau đó, vì bản cập nhật đầu tiên cho bộ ba tựa game GTA Remastered đã chính thức được Rockstar Games vào ngày hôm nay, khắc phục một loạt các sự cố khác nhau mà game thủ đã báo cáo. Danh sách các thay đổi được thực hiện trong bản cập nhật sửa tới 61 lỗi khác nhau và dài đến mức Rockstar Games phải đăng trên trang hỗ trợ của mình. Có rất nhiều thay đổi được thực hiện cho mỗi tựa game, nhưng cả ba đều đã nhận được các bản sửa lỗi cho đồ họa, lỗ hổng trên bản đồ, bug,v.v…..

Có lẽ một trong những vấn đề khét tiếng nhất khiến cộng đồng phải đau đầu gần như theo đúng nghĩa đen là hiệu ứng mưa dữ dội của bộ ba tựa game GTA Remastered. Bản cập nhật 1.02 dường như khắc phục điều đó, ít nhất là ở GTA: San Andreas. Trong khi đó, GTA Vice City cũng đã nhận được rất nhiều bản sửa lỗi, với một số bản sửa lỗi đáng chú ý nhất bao gồm sửa lỗi thiếu kiểm soát camera khi ở trong ô tô, sửa lỗi Tommy Vercetti tư thế trong một số đoạn cắt cảnh nhất định và một số trường hợp không có GPS.

Bản cập nhật đầu tiên của GTA Remastered chính thức phát hành, sửa tới 61 lỗi khác nhau - Ảnh 2.

Mặc dù bản cập nhật 1.02 chắc chắn là một bước đi đúng hướng, nhưng có thể nó vẫn chưa đủ để làm xoa dịu sự tức giận của cộng đồng game thủ về bộ ba tựa game GTA Remastered trong những ngay vừa qua. May mắn thay, để xoa dịu cơn thịnh nộ của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới thì Rockstar cũng cho biết rằng các phiên bản gốc của Grand Theft Auto 3 , Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas đều sẽ trở lại Rockstar Games Launcher và bất kỳ ai sở hữu bộ ba tựa game GTA Remastered cũng đều sẽ nhận được chúng hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/