Ba ngày một drama, Lê Bống lại gây tranh cãi khi khoe body trong trang phục dân tộc

Lần này, đến lượt bộ trang phục của Lê Bống gặp phải ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Từ đầu năm 2021 tới giờ, có lẽ Lê Bống là một trong những hot girl được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội. Là một gymer, TikToker có tiếng, thế nhưng cô nàng xinh đẹp này lại thường xuyên đưa bản thân vào tâm điểm của những lùm xùm, tranh cãi trái chiều cũng chỉ vì thói quen ăn mặc có gợi cảm tuyệt đối nhưng cũng đầy thị phi của mình.

Ba ngày một drama, Lê Bống lại gây tranh cãi khi khoe body trong trang phục dân tộc - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Bống đăng hình ảnh mặc đồ thổ cẩm không nội y. Để ý kỹ thì có thể thấy cô nàng sinh năm 1995 này đã mặc một chiếc áo vải nhuộm chàm kết hợp với vải dệt thổ cẩm, đầu buộc khăn cũng từ vải nhuộm chàm. Cô để lộ vòng một nửa kín nửa hở với góc chụp nghiêng. Hình ảnh nhận được sự tương tác lớn từ cộng đồng mạng. Ngoài những lời khen thì hot girl nhận được những bình luận chỉ trích như làm mất đi “bản sắc dân tộc”.

Chưa rõ đây là trang phục của dân tộc thiểu số nào hay chỉ là trang phục bình thường và được may từ vải nhuộm chàm, vải thổ cẩm nhưng phía dưới hình ảnh của Lê Bống, nhiều người đã bày tỏ thái độ không đồng tình. Họ cho rằng cô nàng đang làm mất đi bản sắc dân tộc khi để vòng 1 hớ hênh như vậy.

Ba ngày một drama, Lê Bống lại gây tranh cãi khi khoe body trong trang phục dân tộc - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên Lê Bống gặp sự cố những bộ đồ mang hơi hướm dân tộc. Lê Bống mặc đồ thổ cẩm với đường xẻ tà váy khá cao. Không những thế, cô còn tạo dáng khó hiểu. Hơn nữa, chùa là nơi linh thiêng vì thế việc phô diễn cơ thể quá đà của Lê Bống là điều mà nhiều người không đồng tình. 

Ba ngày một drama, Lê Bống lại gây tranh cãi khi khoe body trong trang phục dân tộc - Ảnh 3.

Trong một bộ ảnh có concept khác, Lê Bống mặc áo dài trắng cưỡi ngựa. Thế nhưng, áo dài vốn là trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, tôn vinh nét đẹp gợi cảm nhưng kín đáo. Dù không gây tranh cãi giống như các bộ đồ trên, Lê Bống vẫn bị nhiều cư dân mạng cho rằng không biết chọn đồ. Về cơ bản, cưỡi ngựa là môn thể thao có phần mạo hiểm và có những tiêu chuẩn cụ thể về trang phục để tránh chấn thương. Áo dài hoàn toàn không phải là lựa chọn khả dĩ trong trường hợp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *