Bà cô gọi 10 bát mì ăn trước khi nhà hàng đóng cửa vì dịch

Thậm chí, chủ quán mì còn thách thức bà này bằng cách thách ăn hết cả 10 bát mì một lúc thì sẽ không tính tiền.

Kể từ ngày 22/7, tất cả các quán ăn, nhà hàng ở Singapore sẽ bắt đầu đóng cửa cho đến 18-8 để phòng dịch COVID-19. Lệnh giới nghiêm này khiến bà Jiang, năm nay đã 67 tuổi, sẽ không thể thưởng thức món cà ri tại nhà hàng ưa thích.

Sau khi hay tin, bà Jiang quyết định làm một hành động khá giống với các cư dân mạng Việt Nam hay bàn tán – đặt trước 10 bát mì cà ri tại nhà hàng và ăn cho đến khi chán thì thôi.

Bà cô gọi 10 bát mì ăn trước khi nhà hàng đóng cửa vì dịch - Ảnh 1.

Được biết, cứ khoảng 3 – 4 ngày thì bà Jiang thường lui tới quán 1 lần. Vị khách thân thiết này cũng chỉ gọi độc món cà ri. Theo chủ quán, khẩu phần ăn của một người bình thường là khoảng 3 – 4 bát, nhưng đó chủ yếu là người trẻ. Còn với những người ăn khỏe thường sẽ là 6 bát. Thế nên, ông chủ không tin vào tai mình khi người phụ nữ này quyết tâm ăn hết 10 bát mì. Thậm chí, ông còn tuyên bố luôn nếu ăn hết 10 bát mì thì ông sẽ không tính tiền.

Cầu được ước thấy, bà Jiang đã ngay lập tức thực hiện thử thách của ông chủ quán mì trước giờ giới nghiêm. Những bát cà ri của bà Jiang có giá 3 USD (khoảng 70 ngàn đồng). Ngoài mì và cà ri, mỗi tô còn có thịt gà, khoai tây, tàu hũ chiên và vài lát bánh cá. 

Khi các phóng viên đến quán ăn vào lúc 15h, bà Jiang đã hoàn thành nửa chặng đường. Thậm chí, chỉ mất 45 phút để bà hoàn thành KPI 10 bát mì một cách dễ dàng mà không phải trả xu nào. Thậm chí, sau khi thắng cuộc, bà Jiang còn định mua thêm phần cà ri nữa về ăn tối cùng bánh mì với gia đình. .

Trong khi đó, người chồng của bà Jiang cho biết, vợ ông vốn là một người phàm ăn và chưa từng bỏ bớt thói quen ăn nhiều của mình sau nhiều năm. Bà Jiang vốn rất hay đói và thường xuyên ăn rất nhiều đồ ăn với số lượng lớn trong ngày, thế nên thử thách 10 bát mì này cũng không làm ông Jiang quá bất ngờ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/