Arataki Itto – Nhân vật mới nhất trong Genshin Impact là ai?

Dù đã được công bố tạo hình, Arataki Itto vẫn là một nhân vật bí ẩn đối với người chơi Genshin Impact.

Genshin Impact phiên bản 2.1 sắp chấm dứt. Bên cạnh thông báo các banner mới của phiên bản 2.2, sẽ được cập nhật vào ngày 12 tháng 10, tựa game này cũng đột ngột công bố về một nhân vật bí ẩn mới có tên Arataki Itto. Nhân vật này được dự kiến là sẽ ra mắt trong phiên bản 2.3.

Vậy Arataki Itto là ai? Nhiều người chơi nếu không chú ý tới các chi tiết rải rác trong game sẽ không biết tới cái tên này. Arataki Itto là một nhân vật đến từ vùng đất Inazuma, được nhiều NPC và nhân vật trong game nhắc đến nhưng chưa từng xuất hiện.

Arataki Itto - Nhân vật mới nhất trong Genshin Impact là ai? - Ảnh 1.

Đoạn hội thoại giữa Itto và các nhân vật khác trong game cũng xuất hiện trên một tấm bảng thông báo ở Inazuma. Các mẩu tin nhắn trên tấm bảng cho thấy sự đối đầu giữa Itto với Kujou Sara sau khi thua cuộc trước cô.

Arataki Itto - Nhân vật mới nhất trong Genshin Impact là ai? - Ảnh 2.

Theo thông tin chính thức về Arataki Itto trên trang chủ Genshin Impact, anh chàng này vốn là thủ lĩnh đời đầu của bang Arataki, mang dòng máu quỷ tộc và tính cách sôi nổi. Trước đây, đã có thông tin leak về xuất thân của Arataki Itto. Anh được cho là hậu duệ của một võ sư nổi tiếng trong lịch sử Inazuma. Tạo hình cao lớn với cặp sừng quỷ cũng phù hợp với dòng máu quỷ Oni – một loại yêu quái nổi tiếng trong truyền thuyết Nhật Bản.

Về sức mạnh, có khả năng cao Arataki Itto sẽ là một nhân vật 5 sao, sử dụng trọng kiếm và thuộc hệ Nham. Theo một số hình ảnh leak, Arataki cũng sẽ có vũ khí 5 sao trấn phái mới để phát huy tối đa nội tại.

Arataki Itto - Nhân vật mới nhất trong Genshin Impact là ai? - Ảnh 3.
Arataki Itto - Nhân vật mới nhất trong Genshin Impact là ai? - Ảnh 4.

Bên cạnh Arataki Itto, Genshin Impact cũng công bố tạo hình chính thức của Gorou, một trong các thành viên thuộc phe kháng chiến tại Inazuma. Gorou là một cung thủ hệ Nham, dự đoán cũng sẽ ra mắt trong phiên bản 2.3.

Arataki Itto - Nhân vật mới nhất trong Genshin Impact là ai? - Ảnh 5.

Cho đến giờ, vẫn chưa có nhiều thông tin hơn về sức mạnh, độ meta hay các nguyên liệu dùng để nâng Arataki Itto. Trước mắt, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 2.2 với sự trở lại của hai nhân vật 5 sao là Childe và Hutao. Tới thời điểm phiên bản này kết thúc, chắc chắn chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn về những nhân vật đang được người người mong đợi như Arataki Itto hay Yae Miko.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *