Apple mở bán khăn lau màn hình với giá hơn 400.000 đồng

Trong sự kiện ra mắt một vài sản phẩm mới như MacBook Pro, AirPods 3., Apple cũng “tiện” giới thiệu luôn sản phẩm là khăn lau màn hình với giá khá… “chát”.

Vẫn theo “truyền thống” của Apple, có những phụ kiện khá nhỏ như dây đeo đồng hồ thông minh, chân đế máy… được bán với giá khá cao so với đại đa phần người dùng. Lần này là một sản phẩm “ngoài lề” được nhà sản xuất âm thầm mở bán mà không xuất hiện trong sự kiện chính thức của Apple. Đó chính là khăn lau bằng vải xơ vi mảng được thiết kế để lau màn hình các thiết bị Apple.

Apple mở bán khăn lau màn hình với giá hơn 400.000 đồng - Ảnh 1.

Apple thường khuyến cáo rằng người dùng cần phải rất cẩn thận khi mà vệ sinh mặt kính được phủ nano trên màn hình Pro Display XDR và iMac 27 inch cho nên khăn này khá phù hợp. Tuy nhiên khăn lau mới cũng phù hợp với tất cả những tất cả màn hình của các sản phẩm khác.

Theo như mô tả của Apple: “Khăn lau được làm từ chất liệu mềm, mượt. Sản phẩm này có thể lau màn hình của tất cả các sản phẩm của Apple bao gồm kính phủ nano một cách an toàn và hiệu quả”.

Khăn lau được bán trên Apple Store cùng với các sản phẩm mới được ra mắt ngày 18/10 với mức giá 19 USD (khoảng 432.000 đồng). Sản phẩm này không đi kèm với MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới cho nên nếu người dùng muốn lau màn hình của các thiết bị này thì sẽ phải tự mua bên ngoài.

Theo PTHV CellphoneS


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/