Anime One Piece dù được đầu tư nhưng vẫn bị fan “ném đá” là dài lê thê hơn cả “Cô Dâu 8 Tuổi”

Dù là một arc được cho là hấp dẫn nhất từ trước đến nay tuy nhiên anime One Piece vẫn là phần bị các fan ném đá là dài lê thê hơn cả “Cô Dâu 8 Tuổi”.

Chất lượng của anime One Piece vốn gặp phải khá nhiều ý kiến trái chiều kể từ khi arc Wano bắt đầu. Khách quan mà nói các nhà làm phim đã cố gắng hết sức trong việc chuyển thể một arc hấp dẫn và có quy mô bậc nhất từ trước đến nay trở thành một phiên bản anime tốt nhất có thể. Kể từ khi bắt đầu phần Wano quốc, nhiều fan tỏ ra không hài lòng về chất lượng của anime One Piece. Điều này thực sự là như thế nào?

Anime One Piece dù được đầu tư nhưng vẫn bị fan ném đá là dài lê thê hơn cả Cô Dâu 8 Tuổi - Ảnh 1.

Đầu tiên có thể khẳng định, anime One Piece phần Wano có chất lượng tạo hình nhân vật cộng thêm bối cảnh Wano – đất nước đại diện cho Nhật Bản đã được đầu tư rất kỹ lưỡng. Nhân vật, các cảnh chiến đấu và màu sắc cũng như âm thanh phần Wano hiện tại thực sự rất tuyệt vời. Trong bối cảnh manga gốc đang ngày càng nổi tiếng và nhiều nội dung, công bằng để nhận xét ê kíp sản xuất anime đã và đang thành công tính tới thời điểm hiện tại.

Anime One Piece dù được đầu tư nhưng vẫn bị fan ném đá là dài lê thê hơn cả Cô Dâu 8 Tuổi - Ảnh 2.

Tuy nhiên một điều dễ nhận ra ở anime One Piece phần Wano đó chính là sự kéo dài nội dung có phần lê thê và có quá nhiều chi tiết thừa thãi. Một trong những điều khiến cho nhịp độ phần anime Wano kéo dài đó chính là lạm dụng kỹ xảo và việc sáng tạo ra những bộ chiêu thức thái quá của nhiều nhân vật đặc biệt là băng Mũ Rơm. Nhiều khán giả tinh ý nhận ra việc nhà sản xuất cố tình làm điều này là để quảng bá, mở đường cho việc phát triển các tựa game One Piece trong tương lai. Khi các nhân vật băng Mũ Rơm hay các hải tặc nổi tiếng đều được đầu tư các chiêu thức của mình (đôi khi chỉ là đánh với lính) tạo ra cảm giác thừa thãi và khó chịu cho nhiều khán giả.

Anime One Piece dù được đầu tư nhưng vẫn bị fan ném đá là dài lê thê hơn cả Cô Dâu 8 Tuổi - Ảnh 3.

Chính vì điều này mà nhiều phân cảnh trong anime chỉ có độ dài tầm 1 trang truyện trong manga gốc nhưng lại được chuyển thể thành một tập phim dài gần 20 phút trong anime. Nhiều khán giả cho rằng anime phần Wano quốc đang kéo dài lê thê chẳng khác nào những cảnh quay chậm và tình tiết trong bộ phim Ấn Độ nổi tiếng “Cô Dâu 8 tuổi”.

Anime One Piece dù được đầu tư nhưng vẫn bị fan ném đá là dài lê thê hơn cả Cô Dâu 8 Tuổi - Ảnh 4.

Hiện tại anime phần Wano đang đi đến những màn đối đầu tại lâu đài của Kaido, tức có nghĩa chúng ta đang chuẩn bị bước vào giai đoạn cao trào và hấp dẫn nhất của cuộc chiến này. Những sự đầu tư về tạo hình nhân vật mới như Yamato đang phần nào cho thấy những hiệu quả tích cực về chất lượng anime. Tuy nhiên nếu không loại bỏ những chi tiết thừa thãi trong thời gian qua và cải thiện tiến độ anime, nhiều khả năng chúng ta sẽ không được theo dõi những thước phim chuyển thể xuất sắc nhất của phần Wano. Các bạn nghĩ sao về anime One Piece ở thời điểm hiện tại? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/