Anime movie Jujutsu Kaisen 0 hé lộ hình ảnh chính thức các nhân vật, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bí mật bất ngờ

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của anime Jujutsu Kaisen đã tiết lộ tạo hình mới cho một số nhân vật trong movie 0 sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Theo những thông tin đã được thông báo từ trước đó thì movie Jujutsu Kaisen 0 sẽ phát hành vào cuối năm này cụ thể là vào ngày 24 tháng 12, đúng đêm noel. Đây là bộ phim cực kì đáng mong đợi và nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ cả các fan hâm mộ lẫn giới phê bình.

Cho những ai chưa biết thì Jujutsu Kaisen 0 vốn là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Gege Akutami. Ban đầu bộ truyện có tựa đề Tokyo Metropolitan Curse Technical School, nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Jump GIGA của Shueisha từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2017. Sau khi Akutami ra mắt Jujutsu Kaisen vào năm 2018, bộ truyện đã được đổi tên thành Jujutsu Kaisen 0, làm tiền truyện và phát hành trong một tập duy nhất tập vào tháng 12 năm 2018. Bộ truyện chỉ gồm bốn chapter nên việc nó được chuyển thể thành movie là hoàn toàn hợp lý.

Anime movie Jujutsu Kaisen 0 hé lộ hình ảnh chính thức các nhân vật, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bí mật bất ngờ - Ảnh 1.

Lấy mốc thời gian trước khi mạch truyện chính bắt đầu, Jujutsu Kaisen 0 đưa chúng ta đến với quá khứ của Yuta Okkotsu vào thời điểm cậu ta mới tham gia học viện. Yuta vốn sở hữu sức mạnh rất to lớn, nhưng chính bản thân cậu lại không biết điều này. Thông qua sự dẫn dắt của Gojo Satoru và sự đồng hành của nhóm Maki, Panda và Inumaki, Yuta đã dần kiểm soát được sức mạnh và đủ sức đối đầu với phản diện chính của Chú Thuật Hồi Chiến là Getou Suguru.

Được biết Jujutsu Kaisen 0 được xem như một phần tiền truyện xảy ra trước những sự kiện trong cốt truyện gốc thời điểm hiện tại. Theo đó thì Jujutsu Kaisen sở hữu một phần tiền truyện chính thức đã được xác nhận nằm trong các sự kiện của arc Sự cố Shibuya. Và tất nhiên vì là một phần tiền truyện nên Jujutsu Kaisen 0 sẽ không có sự góp mặt của bộ ba nhân vật chính là một vài nhân vật khác. Mới đây tài khoản Twitter chính thức của anime Jujutsu Kaisen đã tiết lộ tạo hình mới cho một số nhân vật trong movie 0 khiến các fan càng trở nên háo hức.

Anime movie Jujutsu Kaisen 0 hé lộ hình ảnh chính thức các nhân vật, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bí mật bất ngờ - Ảnh 2.

Gojo Satoru

Anime movie Jujutsu Kaisen 0 hé lộ hình ảnh chính thức các nhân vật, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bí mật bất ngờ - Ảnh 3.

Okkotsu Yuta

Anime movie Jujutsu Kaisen 0 hé lộ hình ảnh chính thức các nhân vật, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bí mật bất ngờ - Ảnh 4.

Zenin Maki

Anime movie Jujutsu Kaisen 0 hé lộ hình ảnh chính thức các nhân vật, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bí mật bất ngờ - Ảnh 5.

Inumaki Toge

Anime movie Jujutsu Kaisen 0 hé lộ hình ảnh chính thức các nhân vật, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bí mật bất ngờ - Ảnh 6.

Panda

Qua những hình ảnh trên chúng ta có thể thấy tạo hình của các nhân vật không khác nhiều so với phiên bản anime, tuy nhiên chắc chắn bản movie này sẽ mang đến cho chúng ta nhiều điều bất ngờ với những sự kiện chưa từng xảy ra. Chúng ta hãy cùng chờ đón siêu phẩm này nhé!

Movie Jujutsu Kaisen 0 sẽ được ra mắt vào ngày 24/12/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *