Anh cảnh sát có ngoại hình giống hệt The Rock khiến “bản chính chủ” cũng phải lên tiếng khen ngợi và mời đi nhậu

Từ vóc dáng cao lớn, vạm vỡ cho đến cả nụ cười thân thiện đặc trưng, chàng sĩ quan cảnh sát này thực sự là một bản sao hoàn hảo không tì vết của Dwayne “The Rock” Johnson.

Dwayne “The Rock” Johnson là một trong những ngôi sao hành động đình đám nhất hiện nay của Hollywood. Anh có lẽ cũng là diễn viên có đặc điểm ngoại hình độc đáo nhất nhờ vóc dáng cao lớn, cơ bắp cuồn cuộn như một hòn đá tảng vững chắc, cùng gương mặt nam tính nhưng lại rất gần gũi nhờ nụ cười thân thiện của mình. Vì vậy, cơ hội để chúng ta tìm ra được bản sao đời thực của The Rock có lẽ là rất nhỏ.

Ấy vậy mà Internet, bằng một cách nào đó, vẫn có thể làm được những điều tưởng chừng như không thể như vậy. Cụ thể, TikToker có tên Chandler Elyse đã đăng tải một đoạn video vào ngày 23/8 vừa qua để chia sẻ hình ảnh một anh sĩ quan cảnh sát có ngoại hình giống hệt như nam tài tử nổi tiếng. Không chỉ tương đồng về vóc dáng mà ngay cả nụ cười của anh chàng này cũng khiến không ít người lầm tưởng The Rock đang ghi hình cho một dự án phim mới của mình.

Anh cảnh sát có ngoại hình giống hệt The Rock khiến “bản chính chủ” cũng phải lên tiếng khen ngợi và mời đi nhậu - Ảnh 1.

Trung úy Eric Fields (trái) đang gây sốt trên Internet nhờ ngoại hình quá giống với nam diễn viên đình đám Dwayne “The Rock” Johnson, với khác biệt duy nhất có lẽ là họa tiết hình xăm ở bắp tay phải.

Đây thực chất là trung úy Eric Fields, thuộc phòng cảnh sát của hạt Morgan, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Fields cho biết rất nhiều người quen cũng từng nhận xét về nét tương đồng trong ngoại hình giữa anh và The Rock, bởi giữa 2 người gần như không có điểm khác biệt, và có lẽ khiến không ít người sẽ phải giật mình khi nhìn thoáng qua. Nếu như Fields cũng sở hữu loạt hình xăm có họa tiết giống như The Rock thì có lẽ anh sẽ trở thành “sao y bản chính” hoàn hảo nhất của cựu đô vật đình đám thế giới.

Tuy nhiên, phải đến gần đây, khi hình ảnh của anh lan truyền trên TikTok và Twitter, Internet mới biến đến Fields nhiều hơn và cực kỳ thích thú với bản sao khó tin này. Tài khoản chính thức của phòng cảnh sát hạt Morgan cho biết chàng trung úy của mình đang thực sự trở thành 1 nhân vật nổi tiếng trong khu vực và nhận được rất nhiều chú ý của mọi người. Ngay cả khi đi ăn trưa tại một nhà hàng Reeves Peach Farm thôi, Fields cũng bị vây quanh bởi rất nhiều “người hâm mộ”.

Anh cảnh sát có ngoại hình giống hệt The Rock khiến “bản chính chủ” cũng phải lên tiếng khen ngợi và mời đi nhậu - Ảnh 2.

Giờ đây, đi đến đâu chàng sĩ quan Eric Fields cũng có fan xin chụp ảnh cùng.

Độ viral của trung úy Fields lớn đến mức ngay cả “bản chính chủ” The Rock cũng phải chú ý. Trong 1 bài đăng mới đây trên Twitter cá nhân , nam diễn viên đã không ngần ngại bày tỏ sự ngạc nhiên và thích thú của bản thân: “Đỉnh chóp! Nhưng mà anh chàng bên trái (ý chỉ sĩ quan Fields) ngầu hơn tôi nhiều. Hãy giữ gìn sức khỏe nhé người anh em, và cảm ơn vì những cống hiến của anh. Một ngày nào đó, chúng ta sẽ cùng nhâm nhi vài ly Teremana, và anh sẽ kể cho tôi nghe toàn bộ những câu chuyện về “The Rock”, bởi tôi biết kiểu gì anh cũng “troll” được vài người mà”.

Bài viết của The Rock hiện đã nhận được hơn 40.000 lượt yêu thích chỉ sau vài giờ đăng tải, đủ để thấy Internet thích thú thế nào với “bản sao” Eric Fields. Chàng sĩ quan cảnh sát sau đó cũng vui vẻ cảm ơn và nhận lời “mời nhậu” của nam diễn viên.

Anh cảnh sát có ngoại hình giống hệt The Rock khiến “bản chính chủ” cũng phải lên tiếng khen ngợi và mời đi nhậu - Ảnh 3.

Đố bạn biết đây là The Rock hay Eric Fields?

Theo cinemablend


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/