Ăn vận gợi cảm cùng thú cưng khi tắm bồn trên sóng, nhóm nữ streamer bất ngờ bị chỉ trích dữ dội

Những nữ streamer này nhận gạch đá vì bị cho rằng họ đang “ngược đãi” những chú thú cưng của mình trên sóng.

Trong vài năm trở lại đây, trào lưu livestream tắm bồn đã phát triển vô cùng mạnh mẽ trên nền tảng Twitch. Về cơ bản thì các streamer đã lợi dụng kẽ hở cho phép mặc bikini tại các địa điểm livestream như bãi biển, bồn tắm, suối nước nóng của Twitch để tìm cách khoe thân và câu kéo donate. Trào lưu này phát triển nhanh chóng tới nỗi nó còn được Twitch ra thành một loại hình riêng thay vì gộp chung với Just Chatting như trước.

Ăn vận gợi cảm cùng thú cưng khi tắm bồn trên sóng, nhóm nữ streamer bất ngờ bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 1.

Momoro – Nữ nhân vật chính của câu chuyện

Khi trào lưu này nổi tiếng ở phương Tây thì nó cũng nhanh chóng được các nữ streamer Hàn Quốc học hỏi. Thậm chí như trường hợp của một nhóm nữ streamer dưới đây thì họ còn kết hợp nội dung tắm bồn này với việc đưa những chú thú cưng lên sóng. Mặc dù vậy nội dung này lại bị khá nhiều khán giả phản đối với lý họ nhóm streamer này đang “ngược đãi” những chú thú cưng này.

Ăn vận gợi cảm cùng thú cưng khi tắm bồn trên sóng, nhóm nữ streamer bất ngờ bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 2.

Cô nàng đã nhận khá nhiều chỉ trích khi đem thú cưng vào buổi stream tắm bồn của mình

Cụ thể thì vào ngày hôm qua – 17/11, cô nàng streamer có tên Momoro đã lên sóng cùng với một vài người bạn của mình tại một suối nước nóng. Họ diện lên người những bộ bikini vô cùng gợi cảm và ôm những chú cún cưng của mình và giao lưu, thậm chí là nhảy múa trên sóng. Những fan của nữ streamer này có thể nói là đã có một khoảng thời gian “bổ mắt” vô cùng khi vừa được chứng kiến body nóng bỏng của các nữ streamer, lại vừa trầm trồ với độ đáng yêu từ các chú thú cưng.

Ăn vận gợi cảm cùng thú cưng khi tắm bồn trên sóng, nhóm nữ streamer bất ngờ bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 3.

Màn đem thú cưng lên livestream tắn bồn của nhóm nữ streamer này

Tuy nhiên khi đoạn video này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và các diễn đàn thì nhóm nữ streamer này lại bị chỉ trích khá nặng nề. Riêng việc lợi dụng thú cưng để “khều” donate của các cô nàng đã là một điểm trừ trong mắt cộng đồng mạng rồi. Hơn nữa việc để chúng chơi đùa ở môi trường suối nước nóng bị cho là gây nguy hiểm tới sức khỏe của những chú thú cưng này. Vì vậy mà Momoro và những người bạn của mình bị gọi là đang “ngược đãi động vật”.

Ăn vận gợi cảm cùng thú cưng khi tắm bồn trên sóng, nhóm nữ streamer bất ngờ bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 4.

Momoro bị ném đá khá nặng sau buổi livestream kể trên

Giải thích trên mạng xã hội sau đó, nữ streamer Momoro nói rằng mình chỉ muốn tạo ra nội dung mới lạ mà thôi chứ không có ý định xấu đối với những chú thú cưng kia. Có lẽ cô nàng cần phải cẩn thận hơn nữa trong các buổi livestream sau để tránh việc bị chỉ trích như vậy. Nữ streamer này cũng mới chỉ lên sóng được một khoảng thời gian ngắn với hơn 13 nghìn lượt theo dõi, con số không quá lớn. Sẽ thật tệ nếu cô nàng bị chỉ trích tới nỗi bỏ nghề chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

Ăn vận gợi cảm cùng thú cưng khi tắm bồn trên sóng, nhóm nữ streamer bất ngờ bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 5.
Ăn vận gợi cảm cùng thú cưng khi tắm bồn trên sóng, nhóm nữ streamer bất ngờ bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 6.

Nữ streamer này mới chỉ hoạt động được vài tháng với số lượng người theo dõi khá khiêm tốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/