Ấn tượng với Lắc Đầu – Địa chỉ cung cấp phụ kiện công nghệ, gaming gear hàng đầu tại Việt Nam

Sự phát triển nhanh chóng của thể thao điện tử cùng với những công nghệ vượt trội đã làm tăng nhu cầu về phụ kiện chơi game và khiến cho thị trường này sôi động hơn bao giờ hết. Nổi lên trên thị trường là Lắc Đầu với kinh nghiệm kinh doanh hơn 5 năm đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc, lạ và hài lòng nhất.

Lắc Đầu là đơn vị cung cấp sỉ lẻ đa dạng với hơn 1500 danh mục sản phẩm về gaming gear, phụ kiện máy tính, đồ trang trí công nghệ như bàn di chuột – pad chuột, tản nhiệt, bàn ghế và mô hình anime trưng bày…đáp ứng nhu cầu mua sắm và trang trí góc máy tính cá nhân đang rất cao hiện nay.

Trong đó, pad chuột được coi là đặc sản của Lắc Đầu khi đang là 1 trong những đơn vị sản xuất pad chuột và thương mại lớn tại Việt Nam. Ngoài những mẫu mã thông dụng, lợi thế cạnh tranh lớn nhất của Lắc Đầu là pad chuột big size – xu hướng của các gamer thế giới hiện nay. Bất kể là không gian máy tính cá nhân nào cũng sẽ tìm thấy pad chuột với kích thước và chất liệu phù hợp tại đây. Lắc Đầu còn cung cấp dịch vụ in pad chuột theo yêu cầu. Chỉ cần chia sẻ ý tưởng, Lắc Đầu sẽ giúp khách hàng có được pad chuột theo phong cách của riêng mình, được hỗ trợ thiết kế và giao hàng tận nơi.

Ấn tượng với Lắc Đầu - Địa chỉ cung cấp phụ kiện công nghệ, gaming gear hàng đầu tại Việt Nam - Ảnh 1.
Ấn tượng với Lắc Đầu - Địa chỉ cung cấp phụ kiện công nghệ, gaming gear hàng đầu tại Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh các dòng sản phẩm nổi bật

Ấn tượng với Lắc Đầu - Địa chỉ cung cấp phụ kiện công nghệ, gaming gear hàng đầu tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hình ảnh các dòng sản phẩm nổi bật.

Ấn tượng với Lắc Đầu - Địa chỉ cung cấp phụ kiện công nghệ, gaming gear hàng đầu tại Việt Nam - Ảnh 4.
Ấn tượng với Lắc Đầu - Địa chỉ cung cấp phụ kiện công nghệ, gaming gear hàng đầu tại Việt Nam - Ảnh 5.

Các hình ảnh của showroom.

Mỗi dòng sản phẩm với hàng trăm mẫu mã đa dạng được sắp xếp từng tháp riêng biệt để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn. 2 bàn máy trải nghiệm ở chính giữa cho phép khách hàng cắm test sản phẩm thoải mái, vừa lòng mới thanh toán. Ngoài ra, Lắc Đầu cũng đầu tư những góc sản phẩm đồ trang trí đẹp mắt và ấn tượng cùng với bé Baymax cao hơn 2m ngay trung tâm để khách hàng có thể có những tấm hình check-in thú vị khi tới showroom.

Ấn tượng với Lắc Đầu - Địa chỉ cung cấp phụ kiện công nghệ, gaming gear hàng đầu tại Việt Nam - Ảnh 6.

Bên cạnh showroom mới mở cửa, Lắc Đầu vẫn tiếp tục duy trì mạng lưới digital như Fanpage, Shopee, Website, Youtube, Tiktok để tiếp cận thân thiện hơn với khách hàng, giúp mang tới sản phẩm cho khách hàng ở bất cứ đâu và trong điều kiện dịch bệnh khó khăn này. Tư vấn viên luôn thường trực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng kịp thời. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc với chính sách thanh toán linh hoạt. Đổi trả, khắc phục và giảm giá đối với lỗi sản phẩm phát sinh chắc chắn khách hàng không thể không hài lòng.

Dù là kinh doanh online hay trực tiếp tại showroom, Lắc Đầu luôn tập trung tối ưu trải nghiệm của khách hàng. Tới với Lắc Đầu những sản phẩm công nghệ, máy móc tưởng như phức tạp sẽ gần gũi và thú vị hơn rất nhiều. “Bạn không cần rành công nghệ vẫn có thể sở hữu những món đồ ưng ý tại đây, khách hàng qua Lắc Đầu có thể thoải mái thể hiện cá tính của mình bằng góc máy tính riêng mà vẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá thành” – Lắc Đầu chia sẻ. Đây có lẽ là điểm khiến cho Lắc Đầu khác biệt và nổi bật so với các cửa hàng kinh doanh đồ công nghệ khác.

“Khách hàng là lò xo, không có lò xo lắc đầu không thể động đậy” – Châm ngôn hoạt động của Lắc Đầu.

Khám phá và trải nghiệm ngay dịch vụ của Lắc Đầu tại fanpage: https://www.facebook.com/lacdaustore

Hoặc trực tiếp tại Showroom ở địa chỉ: Số 86 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/