Ăn Mukbang quá đà, nữ YouTuber bất ngờ vọt huyết áp lên 300, nhập viện một tháng vẫn chưa trở lại

Thế mới thấy cái giá phải đánh đổi của các YouTuber Mukbang là không rẻ chút nào đâu.

Đã từng có thời điểm Mukbang là một trong những tuyến đề tài làm mưa làm gió, thậm chí thu hút đông đảo người xem trên YouTube và các nền tảng khác. Ở thời điểm đó, người người nhà nhà đua nhau thực hiện các clip Mukbang như một cách để nổi tiếng và bật lên nhanh nhất. Tuy rằng bây giờ, việc ăn uống trên sóng đã trở nên quen thuộc hơn, đồng thời Mukbang cũng không còn là một hiện tượng như thời mới ra mắt nhưng chắc chắn, những YouTuber đã thành công với nó đều sở hữu cho mình lượng tương tác khổng lồ. Tuy nhiên, thành công này đôi khi còn phải đánh đổi bằng chính sức khỏe của họ, điển hình như trường hợp của cô nàng Dorothy dưới đây.

Ăn Mukbang quá đà, nữ YouTuber bất ngờ vọt huyết áp lên 300, nhập viện một tháng vẫn chưa trở lại - Ảnh 1.

Dorothy – cô nàng YouTuber trong câu chuyện

Sở hữu cho mình một kênh YouTube với lượng follow lên tới 4,15 triệu, Dorothy rõ ràng là một trong những cái tên rất có tiếng trên nền tảng này. Tuy nhiên, trong lúc đang duy trì tần suất ra video đều đặn, cô nàng YouTuber bất ngờ mất ảnh, suốt 4 tuần liền không hề có một sản phẩm mới hay dòng trạng thái nào mang tính chất thông báo với fan. Điều này thậm chí còn khiến cho nhiều người liên tưởng tới việc nàng YouTuber bất ngờ giải nghệ. Thế nhưng mới đây thôi, mọi nghi vấn đã được giải đáp.

Ăn Mukbang quá đà, nữ YouTuber bất ngờ vọt huyết áp lên 300, nhập viện một tháng vẫn chưa trở lại - Ảnh 2.

Cô nàng nổi tiếng là YouTuber Mukbang ăn nhiều và ăn rất cay

Cụ thể, trong bài đăng mới nhất, Dorothy đã gửi lời xin lỗi chân thành tới các fan vì bất ngờ biến mất một cách đầy khó hiểu như vậy. Nhưng mọi thứ cũng đều bắt nguồn từ lý do sức khỏe. Cụ thể, vào một ngày đẹp trời, không hiểu vì lý do gì mà huyết áp của cô nàng bất ngờ vọt lên ngưỡng 300 – một con số có thể nói là kinh khủng và tất nhiên, Dorothy phải nhập viện cấp cứu ngay lập tức. Tất nhiên, con số 300 mà nàng YouTuber đưa ra cũng khiến khá nhiều người phải cảm thấy bán tin bán nghi.

Ăn Mukbang quá đà, nữ YouTuber bất ngờ vọt huyết áp lên 300, nhập viện một tháng vẫn chưa trở lại - Ảnh 3.

Dorothy chia sẻ huyết áp của mình từng vọt lên tận ngưỡng 300 và phải nhập viện cấp cứu

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng cô nàng nên cẩn thận hơn khi thực hiện các clip Mukbang khi chắc chắn rằng, không phải lúc nào ăn quá nhiều cũng là điều tốt. Điều này cũng làm cho nhiều người đặt ra vấn đề tranh cãi bao lâu nay của các cô nàng YouTuber Mukbang rằng họ có thật sự ăn hết đống đồ khổng lồ ấy không, hay lại dùng kỹ xảo cắt ghép clip. Điển hình như vụ việc của cô nàng Bok-hee cách đây chưa lâu.

Ăn Mukbang quá đà, nữ YouTuber bất ngờ vọt huyết áp lên 300, nhập viện một tháng vẫn chưa trở lại - Ảnh 4.

Ồn ào ăn rồi nhè ra ngay sau đó của cô nàng YouTuber Mukbang Bok-hee

Nghi vấn này cũng có cơ sở, khi rõ ràng, lượng đồ ăn là rất nhiều, lại còn toàn đồ dầu mỡ nhưng có bao giờ chúng ta thấy các cô nàng YouTuber Mukbang lên cân, béo mập đâu. Còn về trường hợp của Dorothy, có lẽ cô nàng nên cân nhắc tới việc điều tiết công việc của mình, khi huyết áp 300 thì chắc chắn không phải chuyện đùa rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/