Aloha, Vũ Điệu Hoang Dã và những bài hát “bất hủ” mà dân chơi Audition nào cũng phải biết tới

Nếu đã là một fan cuồng của Audition, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những bản hit này.

Là một trong số ít những tựa game nổi bật trong thời đại mà những Võ Lâm Truyền Kỳ, MU Online đang xưng hùng xưng bá, Audition được nhiều người coi là làn gió lạ đầy cuốn hút trong quãng thời gian ấy. Vì đơn giản, chơi Audition chẳng những mang lại cho các game thủ cơ hội thỏa mãn bản thân trong việc “vùi dâp” nút cách theo từng điệu Perfect mà đó còn là nơi âm nhạc lên ngôi. Thậm chí, đã có vô số những bản hit, bài nhạc trở nên bất hủ trong tâm trí các game thủ Việt nhờ vào tựa game này.

Vũ Điệu Hoang Dã

Nhắc tới bài hát này, chắc chắn không ít game thủ chơi Audition sẽ phải lè lưỡi vì đơn giản, ở thời kỳ đầu, đây là một trong những bài hát sở hữu nhịp điệu cao bậc nhất, khiến không ít người phải cảm thấy ngán ngẩm khi thử sức. Thậm chí, Vũ Điệu Hoang Dã còn được coi là bài test đánh giá trình độ một cách đơn giản nhất nếu như các cao thủ Audition muốn so trình.

Bài hát Vũ Điệu Hoang Dã trong Audition

Sở hữu nhịp độ lên tới 172bpm, bài hát này thật sự là thử thách khó nhằn nhất của làng Audition thời kỳ đầu.

Aloha – Cool

Không như Vũ Điệu Hoang Dã, Aloha, với tiết tấu chậm chỉ khoảng 80-90 bmp chính xác là một trong những bài hát đơn giản nhưng cuốn hút bậc nhất của các game thủ Audition thời kỳ bấy giờ. Nhẹ nhàng, lôi cuốn và mang đầy tính giải trí, Aloha đơn giản là bài hát được sử dụng nhiều nhất trong các màn nhảy Au.

Bài hát Aloha trong Auditon

Cùng với rất nhiều bài hát nước ngoài khác, Aloha đơn giản chính là một trong những nhạc khúc bất hủ đối với dân Audition.

Please Tell Me Why

Bên cạnh những Aloha, 10 Minutes, Please Tell Me Why cũng là một trong những bản nhạc Hàn Quốc được rất nhiều game thủ Việt ưa chuộng ở thời điểm bấy giờ.

Please Tell Me Why – ca khúc biểu tượng của Audition

Giai điệu chậm rãi, độ khó không cao, tới tận thời điểm hiện tại, khi nhắc tới Please Tell Me Why, rất nhiều người cũng sẽ liên tưởng ngay tới Auditon.

Cơn Mưa Qua

Một trong những nhạc phẩm được đông đảo game thủ Việt ngày ấy say mê mỗi khi khởi động Audition. Thậm chí, bản rap này của LK và Young Uno còn khiến cho không ít người luôn lựa chọn Cơn Mưa Qua như bài hát mặc định trong các phòng Auditon lúc bấy giờ.

Cơn Mưa Qua trong Audition

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/