“Ái nữ” nhà giàu từ chối tiềm lực “chống lưng”, tự xây sự nghiệp với niềm đam mê Esports

9X Sài thành làm giàu từ chính đam mê với Esports của mình.

Là con gái trong một gia đình doanh nhân, bố mẹ có tư tưởng thoáng, hiện đại nên sau khi tốt nghiệp THPT, hot girl Huỳnh Yến Ngọc (Ngọc Mini) thẳng thắn bày tỏ nguyện vọng không theo con đường đại học mà sẽ thử sức ở những lĩnh vực mình muốn.

Được phụ huynh cho phép, cô nàng học thiết kế thời trang và làm tại shop thời trang thiết kế ở quận 1. Được một thời gian thì chuyển qua làm bánh ở chuỗi cửa hàng của người thân, vừa học vừa làm và training ở nhiều tỉnh cũng như nhiều nước như Singapore, Nhật Bản…

“Ái nữ nhà giàu từ chối tiềm lực “chống lưng, tự xây sự nghiệp với niềm đam mê Esports - Ảnh 1.

Yến Ngọc cũng có thời gian thử làm quản lý, trông coi cửa hàng của gia đình. Sau nhiều năm trải nghiệm nhưng không thấy phù hợp công việc, cuối cùng cô chuyển sang trải nghiệm công việc ở ngành Esports.

Vốn tưởng áp lực và đặc thù công việc không phù hợp với nữ nhân lại là “cành vàng lá ngọc” thế nhưng Ngọc Mini lại tỏ ra rất có duyên với lĩnh vực này. Sau nhiều năm gắn bó ở mọi vị trí, hiện nay, cô đang làm việc tại công ty AI chuyên nghiên cứu về ứng dụng, cung cấp giải pháp công nghệ, trí tuệ nhân tạo.

Bên cạnh đó, cô nàng 9x đa tài này còn nhận quảng cáo, livestream cho nhiều idol/ KOLs/ streamer tại TP.HCM. Thành công ở thời điểm hiện tại hoàn toàn do cô nàng tự tích lũy kinh nghiệm, học hỏi mà có được dẫu trong tay không có tấm bằng cử nhân nào.

“Ái nữ nhà giàu từ chối tiềm lực “chống lưng, tự xây sự nghiệp với niềm đam mê Esports - Ảnh 2.

Dù được nhiều người nể phục nhưng Ngọc Mini vẫn còn luyến tiếc: “Thú thực đôi khi thấy bạn bè học tập và làm việc nước ngoài mình cũng thích và muốn sang nước ngoài sống và học hỏi. Trong khi ngày bé gia đình muốn cho đi du học lại nằng nặc không chịu đi”.

Với vị trí có được ở thời điểm hiện tại, có thể coi Yến Ngọc là “big boss” KOL trong khu vực, thu nhập có tháng đỉnh điểm lên đến hơn 200 triệu đồng. Ngẫm về bí quyết của mình, 9x Sài thành chia sẻ động lực cho những bạn trẻ quan tâm:

“Nếu muốn thành công thì đầu tiên là mạo hiểm, thích tìm tòi cái mới, muốn thử sức mình đôi khi thất bại cũng không sao. Đôi khi thất bại thì suy nghĩ rằng họ làm được mình cũng làm được và cứ cố gắng thôi, cũng cần có kiên nhẫn nữa”.

“Ái nữ nhà giàu từ chối tiềm lực “chống lưng, tự xây sự nghiệp với niềm đam mê Esports - Ảnh 3.

Dù đang có được cuộc sống đáng mơ ước nhưng Yến Ngọc vẫn mong muốn phát triển thêm lĩnh vực kinh doanh cửa hàng bánh trong thời gian tới để bản thân năng động hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/