7 ninja có thể dùng nhiều loại nhẫn thuật trong Naruto, Hokage đệ thất thế mà không lọt top

Nếu không xem danh sách này, theo bạn ai là nhân vật dùng được nhiều nhẫn thuật nhất trong Naruto.

Thuật Ninja (Jutsu) trong thế giới Naruto là vũ khí chính của ninja. Để sử dụng thuật, người sử dụng cần phải có chakra và thực hiện các động tác bằng tay được gọi là thủ ấn. Bởi có hằng hà vô số cách kết hợp thủ ấn, vì vậy cũng có vô số các thuật Ninja được sáng tạo ra.

Thông thường, mỗi ninja đều có kỹ thuật Jutsu đặc trưng của mình, ví dụ như Naruto với Rasengan và tất cả các biến thể của nó. Hay cũng có những ninja thành thạo nhiều loại nhẫn thuật khác nhau đấy! Dưới đây cùng điểm qua 7 ninja trong Naruto làm chủ nhiều Jutsus nhất nhé!

1. Kakashi Hatake

7 ninja có thể dùng nhiều loại nhẫn thuật trong Naruto, Hokage đệ thất thế mà không lọt top - Ảnh 1.

Kakashi Hatake từng được mệnh danh là Ninja Sao Chép của Làng Lá mà không ai là không biết trong thế giới nhẫn giả. Bởi con mắt trái Sharingan cho phép anh sao chép toàn bộ kỹ thuật của đối thủ và sử dụng nó.

Kakashi từng “copy” hơn 1000 nhẫn thuật khác nhau. Tiếc là chúng ta chỉ được thấy một lượng rất nhỏ trong số đó. Trong kho vũ khí của mình, Kakashi cũng “thủ” sẵn theo hàng loạt các nhẫn thuật phong ấn.

2. Sasuke Uchiha

7 ninja có thể dùng nhiều loại nhẫn thuật trong Naruto, Hokage đệ thất thế mà không lọt top - Ảnh 2.

Sasuke cũng giống như Kakashi khi có thể bắt chước nhẫn thuật của người khác với Sharingan của mình, nhưng hiếm khi Sasuke thể hiện khả năng này. Đến khi trưởng thành, anh ta còn có Rinnegan nữa. Mà chỉ riêng với Rinnegan thôi thì Sasuke đã có thể dùng vô số biến thể của các kỹ thuật khác nhau mà anh ta có thể sử dụng.

3. Hiruzen Sarutobi

7 ninja có thể dùng nhiều loại nhẫn thuật trong Naruto, Hokage đệ thất thế mà không lọt top - Ảnh 3.

Hiruzen Sarutobi còn được mệnh danh là “nhà uyên bác” nhờ việc am hiểu các loại nhẫn thuật khác nhau, và khả năng thi triển mọi nhẫn thuật từng có ở làng Lá, bao gồm cả các bí thuật. Đặc biệt, Hokage đệ tam Hiruzen còn có thể sử dụng cả 5 hệ chakra nên ông có thể sử dụng đa dạng nhẫn thuật của các hệ. Thậm chí, Hiruzen có thể sử dụng cùng lúc nhiều nhẫn thuật để tăng công dụng và thời gian hiệu lực của chúng.

4. Tobirama Senju

7 ninja có thể dùng nhiều loại nhẫn thuật trong Naruto, Hokage đệ thất thế mà không lọt top - Ảnh 4.

Tobirama Senju cũng là một trong những Hokage có thể sử dụng nhiều loại nhẫn thuật khác nhau. Không thể phủ nhận rằng Tobirama Senju là một ninja cực kỳ tài năng. Ông không chỉ giỏi về nhẫn thuật mà còn là người tiên phong sáng tạo ra nhiều thuật cực mạnh bằng trí tuệ của mình như: Shadow Clone, Edo Tensei, Teleportation Jutsu,…

5. Orochimaru

7 ninja có thể dùng nhiều loại nhẫn thuật trong Naruto, Hokage đệ thất thế mà không lọt top - Ảnh 5.

Orochimaru là một trong những Sannin huyền thoại của Làng Lá cũng là nhân vật phản diện chính trong anime Naruto. Hắn được xem là một thiên tài về các nhẫn thuật. Hắn có mong muốn là có được sự bất tử nên đã luyện các cấm thuật và trở nên độc ác, điên cuồng.

Một trong những nhẫn thuật đáng sợ nhất được Orochimaru sáng tạo ra là Thuật tái sinh. Qua rất nhiều cuộc thí nghiệm, Orochimaru đã biến đổi cơ thể thành 1 con rắn trắng khổng lồ với vảy là những con rắn nhỏ có thể tự tấn công kẻ thù. Cho dù bị cắt rời, Orochimaru vẫn có thể nối lại cơ thể và tiếp tục sống.

6. Kabuto Yakushi

7 ninja có thể dùng nhiều loại nhẫn thuật trong Naruto, Hokage đệ thất thế mà không lọt top - Ảnh 6.

Kabuto là một cựu điệp viên hoạt động như một gián điệp của Làng Lá trong Ngũ Đại Cường Quốc. Kabuto đã trở thành trợ lý của Orochimaru, giúp hắn nghiên cứu về các nhẫn thuật cấm. Kabuto đã học được rất nhiều nhẫn thuật để phục vụ cho quá trình làm gián điệp mà trước kia anh ta đã thực hiện.

7. Nagato

7 ninja có thể dùng nhiều loại nhẫn thuật trong Naruto, Hokage đệ thất thế mà không lọt top - Ảnh 7.

Trong ba đứa trẻ mồ côi của làng Mây, học trò tài năng nhất của Jiraiya là Nagato. Anh ấy đã học được tất cả các  nhẫn thuật mà Jiraiya đã dạy, cũng như biết cả các nhẫn thuật ban đầu của anh ấy khi còn rất nhỏ. Thêm nữa, Nagato còn là một người sử dụng Rinnegan nên anh ấy dùng được cả nhiều loại nhẫn thuật  khác nhau nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/