7 nhân vật phụ manga còn được yêu thích hơn cả vai chính, gu của độc giả hóa ra thích “lạnh lùng”

Những cái tên trong danh sách này đã vượt qua nhân vật chính để chiến thắng trong cuộc thăm dò về mức độ phổ biến và được yêu thích.

Bình thường thì vai chính trong các bộ phim sẽ là nhân vật nổi bật nhất và được khán giả yêu thích hơn cả. Tuy vậy nhưng cũng phải công nhận về vai trò những nhân vật phụ góp phần làm nổi bật cho cả bộ phim thêm ấn tượng. Và gần đây, trong anime có không ít các vai phụ đầy sức hút khiến người xem còn yêu thích hơn cả các vai khác. 

Dưới đây là một vài cái tên khiến nhân vật chính cũng phải “nhạt nhoà” vì vai phụ quá thành công:

1. Power – Chainsaw Man

7 nhân vật phụ manga còn được yêu thích hơn cả vai chính, gu của độc giả hóa ra thích lạnh lùng - Ảnh 1.

Chainsaw Man là một manga trên Shonen Jump mang sắc thái đen tối và đẫm máu, vì vậy đôi khi nó bị nhầm lẫn giống một bộ truyện seinen hoặc dành cho người lớn. 

Và trong cuộc bình chọn về độ nổi tiếng, nhân vật chính Denji thực sự kém nổi tiếng hơn bốn nhân vật còn lại. Denji chỉ đứng ở vị trí thứ năm, trong khi phía trên anh ta là Reze ở vị trí thứ tư, Aki ở vị trí thứ ba, Makima ở vị trí thứ hai và Power ở vị trí đầu tiên. Bản chất độc đáo của Power dường như đã thành công trong việc khiến độc giả bị cuốn hút vào nhân vật này.

2. Katsuki Bakugo – My Hero Academia

7 nhân vật phụ manga còn được yêu thích hơn cả vai chính, gu của độc giả hóa ra thích lạnh lùng - Ảnh 2.

Khi My Hero Academia tổ chức cuộc bình chọn  độ nổi tiếng đầu tiên, Deku vẫn đứng số một. Nhưng sau đó khi câu chuyện tiếp tục, các nhân vật phát triển thêm nhiều thì nhân vật chính của chúng ta đã thua đối thủ của mình.

Bắt đầu từ cuộc bình chọn thứ hai đến thứ năm, Bakugo trở thành nhân vật được độc giả Nhật Bản yêu thích nhất. Và điều tương tự cũng xảy ra trong cuộc thăm dò ý kiến ​​của độc giả Mỹ. Lúc đầu, Deku dẫn trước, nhưng sau đó Bakugo liên tục vượt trội hơn cậu bạn của mình. Thậm chí, trong lần bình chọn thứ năm, Kirishima còn vượt mặt Deku dẫn đến Deku chỉ đứng ở vị trí thứ ba. 

3. Killua Zoldyck – Hunter x Hunter

7 nhân vật phụ manga còn được yêu thích hơn cả vai chính, gu của độc giả hóa ra thích lạnh lùng - Ảnh 3.

Killua thực sự là một trong những nhân vật quan trọng trong Hunter x Hunter, bên cạnh nhân vật chính Gon. Cho đến khi Gon gặp cha của mình, cuộc phiêu lưu của cậu ấy được làm nổi bật nhất trong toàn bộ series.

Mặc dù vậy, kể từ khi cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích nhất của Hunter x Hunter đầu tiên được tổ chức cho đến nay, Killua đã liên tục đứng đầu tiên. Thậm chí có lần Gon vẫn thua Kurapika. 

4. Levi Ackerman – Attack on Titan

7 nhân vật phụ manga còn được yêu thích hơn cả vai chính, gu của độc giả hóa ra thích lạnh lùng - Ảnh 4.

Trong cuộc bình chọn độ nổi tiếng của nhân vật Attack on Titan, Levi luôn xếp trên Eren. Levi là người dành chiến thắng trong cuộc thăm dò lần đầu tiên và thứ 2. Sang đến cuộc bình chọn thứ 3 trong năm 2018, Levi đã để thua Erwin Smith, nhưng Levi vẫn ở trên Eren.

Vì vậy, không biết liệu trong cuộc thăm dò nhân vật yêu thích lần thứ tư của Attack on Titan, liệu Eren có thể trở nên nổi tiếng hơn hay không khi xem xét các hành động của anh ấy trong manga trong giai đoạn 2018 – 2020. 

5. Toshiro Hitsugaya – Bleach

7 nhân vật phụ manga còn được yêu thích hơn cả vai chính, gu của độc giả hóa ra thích lạnh lùng - Ảnh 5.

Ban đầu, Ichigo Kurosaki thống trị các cuộc bình chọn nhân vật trong Bleach. Nhưng Hitsugaya sau đó đã vượt qua anh ta trong cuộc bình chọn thứ tư.

Có điều, không chỉ Hitsugaya, Ichigo cũng thua Rukia trong các cuộc bình chọn khi chỉ đứng ở hạng ba. Nhưng đến lần bình chọn thứ 4 thì đã có sự thay đổi. Khi ấy người ta muốn biết về “Zanpakuto yêu thích của bạn? và “Trận chiến yêu thích của bạn?”. Cuộc bình chọn lần thứ bảy mới là về nhân vật, nhưng những nhân vật được hỏi chỉ có các Shinigami, chứ không phải tất cả các nhân vật.

6. Sesshomaru – Inuyasha

7 nhân vật phụ manga còn được yêu thích hơn cả vai chính, gu của độc giả hóa ra thích lạnh lùng - Ảnh 6.

Cũng giống như nhân vật chính InuYasha, Sesshoumaru là con trai cả của Đại Khuyển Yêu Inu no Taishou. Nhưng chẳng hiểu cớ làm sao mà đối với các fan, anh chàng đại thiếu gia này còn được yêu quý hơn cả người em trai cùng cha khác mẹ.

Ban đầu, Sesshomaru được miêu tả giống với một nhân vật phản diện nhưng theo diễn tiến của câu chuyện, anh lại được xem như là một nhân vật chính diện.

7. Vegeta – Dragon Ball

7 nhân vật phụ manga còn được yêu thích hơn cả vai chính, gu của độc giả hóa ra thích lạnh lùng - Ảnh 7.

Songoku và Vegeta là hai trong những nhân vật nổi tiếng và được yêu thích nhất của bộ truyện Dragon Ball. Tuy nhiên, nhiều fan của bộ truyện này lại đánh giá Vegeta thú vị hơn Goku vì cho rằng nhân vật này được xây dựng phức tạp và chân thực hơn so với nhân vật chính vì “anh Khỉ” quá hoàn mỹ.

Vegeta giống như một tấm gương phản chiếu về một nhân cách khác của Goku nhưng “người” hơn, Và đã là con người thì ai cũng sẽ có những cảm xúc yêu ghét, hận thù, sự tham lam, đố kị với người khác để cố gắng nỗ lực không ngừng hoàn thiện mình hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/