6 nhân vật có “công đầu” trong cuộc chiến chống lại con quỷ mạnh nhất Kimetsu no Yaiba

Dưới đây là 6 nhân vật có công lớn nhất trong cuộc chiến chống lại Muzan, bởi nếu không có họ, kết quả của cuộc chiến có thể khác.

1. Tamayo

6 nhân vật có công đầu trong cuộc chiến chống lại con quỷ mạnh nhất Kimetsu no Yaiba - Ảnh 1.

Trong Kimetsu no Yaiba, Tamayo là một trong những nạn nhân đầu tiên của Muzan và cũng là người có công đầu trong cuộc chiến chống lại Muzan. Bởi thứ thuốc biến một con quỷ bình thường trở lại thành người của Tamayo đã khiến Muzan bị chậm lại. Tuy Loại thuốc biến quỷ trở thành người của Tamayo không thực sự có hiệu quả với Muzan bởi vì hắn quá mạnh nên có thể phân giải nó mặc dù khá chậm, nhưng đã tạo được cơ hội và câu thời gian cho các trụ cột giải quyết hắn.

2. Shinobu Kocho

6 nhân vật có công đầu trong cuộc chiến chống lại con quỷ mạnh nhất Kimetsu no Yaiba - Ảnh 2.

Mặc dù Shinobu còn không có cơ hội để giao đấu với Muzan vì cô đã chết bởi Doma. Mặc dù vậy, một đoạn hồi tưởng cho thấy Shinobu là người đã đề xuất cho Muzan “dùng thuốc” để khiến hắn suy yếu đi.

Cuối cùng, chính sự hợp tác của Shinobu và Tamayo đã tạo cơ hội cho Tanjiro và những người khác chiến đấu với Muzan. Nếu không, các kiếm sĩ diệt quỷ có thể chết trước khi tiêu diệt được hắn. Bản thân Muzan cũng cảm thấy cử động của mình chậm hơn bình thường do tác dụng lão hóa của loại thuốc mà Tamayo và Shinobu đã phát triển.

3. Chachamaru

6 nhân vật có công đầu trong cuộc chiến chống lại con quỷ mạnh nhất Kimetsu no Yaiba - Ảnh 3.

Chachamaru có thể chỉ là một con mèo nhưng nó lại có công rất lớn. Trong chap 189, nó đã liều mạng ra đưa thuốc giải độc cho Shinazugawa Sanemi, Himejima Gyoumei, Tomioka Giyuu và Iguro Obanai rồi sau đó bị Kibutsuji Muzan chém bay đầu. Nhờ thuốc giải độc đó mà các trụ cột có thêm thời gian chiến đấu.

4. Yushiro

6 nhân vật có công đầu trong cuộc chiến chống lại con quỷ mạnh nhất Kimetsu no Yaiba - Ảnh 4.

Yushiro mặc dù anh ấy không đối đầu với Muzan nhưng đóng góp của anh trong cuộc chiến tiêu diệt Muzan không hề nhỏ.

Cụ thể, Thượng Huyền Tứ Nakime bị Yushiro đánh bại, Yushiro thông qua Nakime giành quyền kiểm soát Vô Hạn Thành và đã thành công khiến tòa thành này sụp đổ trong khi trận chiến vẫn chưa kết thúc. Việc không còn Vô Hạn Thành, chiến trường đã dời ra ngoài dẫn đến kế hoạch cầm chân Muzan đến khi trời sáng có thể thực hiện được.

Thêm nữa, chính Yushiro sau đó đã giúp chữa lành các nhân vật bị thương, bao gồm cả việc Tanjiro bất tỉnh.

5. Obanai Iguro

6 nhân vật có công đầu trong cuộc chiến chống lại con quỷ mạnh nhất Kimetsu no Yaiba - Ảnh 5.

Trong Vô Hạn Thành, vai trò của Obanai không nhiều, anh ấy không thể đến gần Nakime. Phải đến khi chiến đấu với Muzan, Obanai mới thực sự thể hiện.

Thời điểm Xà Trụ tỏa sáng là khi anh hóa đỏ lưỡi kiếm Nhật Luân của mình, đây là nhân tố quan trọng giúp xoay chuyển đại cục cuộc chiến. Obanai là một trong những người đầu tiên làm cho thanh kiếm của mình có màu đỏ. Một khi Nhật Luân Kiếm lưỡi đỏ đã vung lên thì khả năng phục hồi của quỷ gần như bị khống chế.

Anh cũng có thời gian để cứu Tanjiro thoát khỏi tình thế nguy cấp, mặc dù ảnh hưởng của vết thương ngày càng nặng.

6. Tanjiro Kamado

6 nhân vật có công đầu trong cuộc chiến chống lại con quỷ mạnh nhất Kimetsu no Yaiba - Ảnh 6.

Tanjiro đã đấu 1 chọi 1 với Muzan để câu giờ cho đến khi Obanai và những người khác có thể đứng dậy để giúp mình. Sự giúp đỡ lớn nhất của Tanjiro đặc biệt là ở phần cuối. Khi Muzan đang cố gắng trốn thoát, Tanjiro bất ngờ tấn công hắn ta, điều này làm cho cơ thể của Muzan “được phơi nắng”.

Tất nhiên, hậu quả của hành động này là khiến Tanjiro bị biến thành quỷ. Nhưng may mắn là Tanjiro đã hồi phục mà không phải chịu bất kỳ thương vong đáng kể nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/