6 khoảnh khắc mà các cặp đối thủ trong anime “bắt tay hợp tác”, fan thấy là sướng âm ỉ

Mặc dù là đối thủ nhưng những nhân vật anime này vẫn có lúc phải hợp tác với nhau để đánh bại kẻ thù chung.

Trong anime, nhân vật chính thường có một đối thủ có lý tưởng khác biệt hoặc thậm chí trái ngược với họ. Dù vậy, mối quan hệ của cả hai hầu như không đến mức trở thành kẻ thù không đội trời chung.

Đặc biệt, nhân vật chính và đối thủ của anh ta luôn phải đối mặt với những thời khắc quan trọng, buộc họ phải gạt cái tôi của mình sang một bên. Nếu không, cả hai sẽ bị tiêu diệt trong tay của phản diện chính.

Dưới đây là những khoảnh khắc mà nhân vật chính phải bắt tay hợp tác với đối thủ chính của mình:

6. Kid – Luffy chiến đấu cùng phe khi ở Wano (One Piece)

6 khoảnh khắc mà các cặp đối thủ trong anime bắt tay hợp tác, fan thấy là sướng âm ỉ - Ảnh 1.

Mối quan hệ của Luffy và Kid đúng là kỳ phùng địch thủ. Họ chưa bao giờ trở thành kẻ thù, như Luffy và Hawkins, hay trở thanh bạn bè như Luffy và Law cũng không. 

Có thể nói, mối quan hệ của Luffy và Kid khá độc đáo. Ngay từ đầu, khác với Luffy, Kid không ngần ngại giết người. Anh ta thậm chí có thể giết người vì những lý do tầm thường, chẳng hạn như giết chết những tên cướp biển muốn trốn thoát khỏi Tân thế giới. Do đó, Kid cũng có khả năng trở thành đối thủ của Luffy. 

Mặc dù cả 2 cũng có cơ hội chiến đấu với nhau. Tuy nhiên, cho đến nay Luffy và Kid đang giúp đỡ nhau thường xuyên hơn là chiến đấu với nhau, ví dụ như họ đang bắt tay để lật đổ Tứ hoàng Kaido.

5. Asta – Yuno vs Zagred (Black Clover)

6 khoảnh khắc mà các cặp đối thủ trong anime bắt tay hợp tác, fan thấy là sướng âm ỉ - Ảnh 2.

Yuno và Asta là đôi bạn thân tình thương mến thương và cũng là đối thủ của nhau cùng lớn lên tại ngôi làng nghèo khổ Hage. Cả hai đều có tham vọng trở thành Ma pháp vương, điều này khiến họ trở thành đối thủ của nhau. Tuy nhiên, cả Asta và Yuno cũng luôn cố gắng bảo vệ nhau vì họ không muốn ai khác ngoài họ đánh bại đối thủ của mình.

Khoảnh khắc hợp tác ăn ý nhất của Asta và Yuno đã được thấy là ​​khi hai người họ chiến đấu chống lại Zagred, một con quỷ sử dụng phép thuật từ ngữ. Vào thời điểm đó, mỗi người trong số họ đã đánh thức được hình thức ma thuật mạnh nhất của mình.

Với sự hỗ trợ của các yêu tinh và hiệp sĩ ma thuật, Asta và Yuno đã đánh bại những con quỷ đã gây ra xung đột giữa hai chủng tộc trong nhiều thế kỷ.

4. Goku – Vegeta vs Majin Buu (Dragon Ball Z)

6 khoảnh khắc mà các cặp đối thủ trong anime bắt tay hợp tác, fan thấy là sướng âm ỉ - Ảnh 3.

Trong Buu Saga, Goku và Vegeta đã bị áp đảo bởi Buu – kẻ đã cố gắng hấp thụ một số chiến binh mạnh mẽ bao gồm cả Gohan. Cách duy nhất để đánh bại Buu khi đó là Goku và Vegeta phải hợp thể thành một chiến binh mạnh mẽ hơn. Họ đã sử dụng bông tai Potara và hợp nhất thành Vegito.

Sau đó, Vegito đã vượt qua Buu một cách dễ dàng. Ngay cả khi bị biến thành kẹo, sự kết hợp của những Saiyan mạnh nhất vẫn có thể khiến Buu gặp khó khăn.

3. Inuyasha – Sesshomaru vs Naraku (Inuyasha)

6 khoảnh khắc mà các cặp đối thủ trong anime bắt tay hợp tác, fan thấy là sướng âm ỉ - Ảnh 4.

Cùng là con trai của Đại Khuyển Yêu Inu no Taishou, hai anh em cùng cha khác mẹ Inuyasha và Sesshomaru đã xung đột suốt một thời gian dài vì quyền thừa kế thanh kiếm mà cha để lại. Mặc dù họ đã đụng độ nhiều lần vì vấn đề với Tessaiga, nhưng hai anh em đã không ít lần cùng nhau chống lại kẻ thù không đội trời chung, một trong số đó chính là Naraku.

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất chính là khi hai anh em chống lại chính Naraku trong trận chiến cuối cùng. 

2. Senku – Tsukasa vs Hyoga (Dr. Stone)

6 khoảnh khắc mà các cặp đối thủ trong anime bắt tay hợp tác, fan thấy là sướng âm ỉ - Ảnh 5.

Kể từ đầu câu chuyện, Senku và Tsukasa đã có những tư tưởng khác nhau về tương lai của loài người. Nhưng khi Hyoga – một tướng lĩnh của Tsukasa tạo phản, hắn đâm trọng thương Tsukasa và tấn công cả Senku đã làm mọi chuyện thay đổi. Chỉ khi hai người bạn cũ hợp tác với nhau, họ mới hạ gục được Hyoga và bắt giam hắn.

Sau khi Hyoga bị đánh bại, Tsukasa bị thương nghiêm trọng do cuộc chiến khiến anh ta bị đưa vào trạng thái ngủ đông và một năm sau anh ta lại được hồi sinh bởi Senku.

1. Naruto – Sasuke vs Madara (Naruto Shippuden)

6 khoảnh khắc mà các cặp đối thủ trong anime bắt tay hợp tác, fan thấy là sướng âm ỉ - Ảnh 6.

Uchiha Sasuke và Uzumaki Naruto là hai nhân vật gần như mạnh nhất trong bộ anime Naruto đình đám của tác giả Kishimoto Masashi. Mặc dù là những người bạn thân nhưng họ cũng là đối thủ lớn nhất luôn cạnh tranh với nhau.

Và cuộc chiến ấn tượng nhất khi hai đối thủ bắt tay hợp tác là thời điểm chiến đấu với Madara, Vào thời điểm đó, hai người chuyển sinh của Indra và Ashura đã thành công trong việc có được sức mạnh của Lục đạo Hagoromo và trở nên mạnh mẽ hơn gấp bội.

Kết quả là Naruto và Sasuke đã áp đảo được Madara vào thời điểm đó đã hấp thụ được sức mạnh của Juubi. Thật không may, cuộc chiến kinh thiên động địa của họ đã bị phá vỡ bởi Black Zetsu – kẻ đã đâm sau lưng Madara.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/