6 bộ anime đã kết thúc nhưng fan vẫn mong ngóng phần tiếp theo

Nhiều fan vẫn mong chờ các bộ anime sẽ trở lại với phần tiếp theo ở một tương lai không xa.

Thông thường, các bộ anime shounen nổi tiếng thường kéo dài nhiều năm, với hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm tập trước khi kết thúc. Nhưng dù tác giả có quyết định chấm dứt câu chuyện của mình, một số fan vẫn mong ngóng phần tiếp theo được ra mắt.

1. Magic Kaito 1412

Nếu là fan cứng của Thám tử Lừng danh Conan thì bộ anime xoay quanh siêu trộm Kid – Magic Kaito 1412, là không thể bỏ qua. Tuy không giành được nhiều sự chú ý như Thám tử Lừng danh Conan, Magic Kaito 1412 vẫn là một series ăn khách và nhiều tiềm năng.

6 bộ anime đã kết thúc nhưng fan vẫn mong ngóng phần tiếp theo - Ảnh 1.

Trong phần anime, câu chuyện chủ yếu xoay quanh Kaito Kuroba, một siêu trộm đại tài đang theo đuổi bí ẩn về cái chết của cha mình. Bí ẩn này vẫn chưa được giải đáp khi anime kết thúc, vì vậy, nhiều fan vẫn hy vọng sẽ có phần tiếp theo của bộ anime này.

2. Demon Slayer

Demon Slayer là một trong những bộ anime shounen có cái kết cô đọng và trọn vẹn nhất. Nhân vật phản diện bị đánh bại, một số nhân vật có cơ hội sống cuộc sống hạnh phúc về sau.

6 bộ anime đã kết thúc nhưng fan vẫn mong ngóng phần tiếp theo - Ảnh 2.

Thế nhưng, nhiều fan vẫn chưa thỏa mãn với điều đó mà mong đợi bộ anime sẽ có phần tiếp theo. Đó có thể là thế hệ diệt quỷ tiếp theo, thừa kế những gì mà cha mẹ chúng và những nhân vật trước đó đã để lại. Với một bộ anime tiềm năng như Demon Slayer thì có rất tình tiết thú vị để khai thác cho một phần truyện mới.

3. Bleach

6 bộ anime đã kết thúc nhưng fan vẫn mong ngóng phần tiếp theo - Ảnh 3.

Câu chuyện về Ichigo Kurosaki đã khá trọn vẹn trong manga. Trong khi đó, nhiều độc giả vẫn hy vọng một series anime trọn bộ về Burn the Witch, chi nhánh phía Tây của Soul Society. Đây phần “hậu truyện” lấy bối cảnh cùng thế giới, có tình tiết khá thú vị và được nhiều người mong đợi của Bleach.

4. City Hunter

Đúng ra, City Hunter đã có một series spin-off mang tên Angel Heart. Nhưng tác giả Hojo Tsukasa đã xác nhận rằng Angel Heart chỉ là một vũ trụ song song chứ không phải phần tiếp theo của City Hunter.

6 bộ anime đã kết thúc nhưng fan vẫn mong ngóng phần tiếp theo - Ảnh 4.

Trong loạt anime này, Saeba Ryo là một phần của tổ chức có tên City Hunter (Thợ săn thành phố). Cuộc sống của Ryo thay đổi hoàn toàn khi người bạn đời của anh chết, anh bắt đầu hợp tác với Kaori Makimura và cả hai dần rơi vào lưới tình.

5. Fairy Tail

Phần lớn cốt truyện của Fairy Tail đã kết thúc với sự thất bại của Zeref và Acnologia. Thế nhưng, phần cuối của series đình đám này vẫn để lại nhiều vấn đề chưa giải quyết; như lời nguyền của Zeref đến từ đâu? Điều gì khiến loài rồng bắt đầu tấn công con người.

6 bộ anime đã kết thúc nhưng fan vẫn mong ngóng phần tiếp theo - Ảnh 5.

Thắc mắc về loài rồng có thể mang đến một phần sequel cho tựa anime này, vì đã có một bộ manga Fairy Tail: 100 Years War được xuất bản. Hiện tại, vẫn chưa có xác nhận rằng phần manga này được chuyển thể, nhưng xét về độ nổi tiếng của Hiro Mashima, khả năng cao là chúng ta sẽ được thưởng thức phần tiếp theo của anime Fairy Tail.

6. Yu-Gi-Oh!

Thương hiệu anime Yu-Gi-Oh! đã có nhiều phần hậu truyện. Nhưng ở đây, chúng ta nói đến phần mà nhiều người vô cùng mong đợi, đó là hậu truyện của Yu-Gi-Oh: Duel Monsters.

6 bộ anime đã kết thúc nhưng fan vẫn mong ngóng phần tiếp theo - Ảnh 6.

Yu-Gi-Oh: Duel Monsters đi sâu vào cuộc đời của Yugi và những người khác sau khi Atem bị đánh bại; và cuộc sống của họ trở lại “bình thường”. Xét đến độ nổi tiếng và sự mới lạ trong Yu-Gi-Oh! SEVENS (2020), đây có vẻ là thời điểm hoàn hảo để tung ra một phần sequel mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/