5 tựa game cho người chơi nhập vai anh hùng giải cứu thế giới như trong anime isekai

Nếu muốn thử cảm giác trở thành nhân vật chính đi cứu thế giới trong anime isekai, đừng bỏ lỡ 6 tựa game này

Khá nhiều khán giả yêu thích thể loại anime isekai chia sẻ rằng họ muốn được thử trải nghiệm cảm giác trở thành nhân vật chính, lên đường giải cứu thế giới. Tất nhiên, điều này không bao gồm cả việc lao vào một chiếc xe tải nào đó để chuyển sinh. Cách tốt nhất và đơn giản hơn để hiện thực hóa “mong ước giản đơn” của họ có lẽ là tham gia trò chơi điện tử. Sáu tựa game dưới đây được nhiều fan khen ngợi hết lời khi có thiết lập lẫn cốt truyện đem lại cho người chơi cảm giác trở thành nhân vật chính trong anime isekai.

Doom

Thông thường khi các nhân vật được chuyển sinh, họ sẽ “hạ cánh” ở một vùng đất hư cấu với những khung cảnh tuyệt đẹp, người dân tốt bụng và có hàng tá nhiệm vụ anh hùng đang chờ được họ thực hiện. Tuy nhiên, cũng có không ít nhân vật chuyển sinh vào thế giới không lý tưởng cho lắm. Thế giới đó có thể là một địa ngục sâu thẳm, đầy rẫy những quân đoàn quỷ dữ khủng khiếp bao quanh như bối cảnh game Doom.

5 tựa game cho người chơi nhập vai anh hùng giải cứu thế giới như trong anime isekai - Ảnh 1.

Đến với tựa game này, người chơi sẽ “chuyển sinh” thành Doom Slayer – thợ săn quỷ với sức mạnh kinh hồn. Chỉ cần nghe đến tên Doom Slayer, những con quỷ hung hãn nhất cũng sẽ phải quỳ gối. Dù cuộc phiêu lưu isekai này có vẻ không quá thoải mái, nhưng chắc chắn nó sẽ thỏa mãn cảm giác giải cứu cả thế giới của người chơi.

Warhammer 40.000: Space Marine

Tương tự như phần trước, game Warhammer 40.000: Space Marine đưa người chơi vào vai một lính không gian thiện chiến. Tuy nhiên, thay vì yêu quái, người chơi sẽ phải chống lại lũ Ork – những người ngoài hành tinh cư trú bất hợp pháp trên Forge World Graia.

5 tựa game cho người chơi nhập vai anh hùng giải cứu thế giới như trong anime isekai - Ảnh 2.

Nếu những anime isekai lấy bổi cảnh gần giống trung cổ đã quá nhàm chán, người chơi hẳn sẽ tìm được sự mới lạ ở tựa game với bối cảnh mang hơi hướm khoa học không gian này. Điểm đặc biệt là người chơi sẽ nhận toàn bộ hướng dẫn hạ cánh, cất cánh, vận hành máy móc… chi tiết hệt như lính không gian thực thụ. Điểm cộng khác là các nhiệm vụ hạ Ork rất chân thực khi người chơi phải sử dụng chainsword để chém đầu kẻ thù – điều khá quen thuộc trong các bộ anime isekai dành cho lứa tuổi trưởng thành.

Magicka

Khi tham gia game Magicka, người chơi sẽ đảm nhận nhiệm vụ trừ diệt ác quỷ cổ đại để đem lại bình yên cho vùng đất Midgard – một thế giới mang hơi hướm Trung Cổ. Chẳng những có cốt truyện tiêu chuẩn đối với anime isekai, game còn đam xen các yếu tố ma thuật – cũng là chi tiết thường thấy trong các anime isekai đình đám.

5 tựa game cho người chơi nhập vai anh hùng giải cứu thế giới như trong anime isekai - Ảnh 3.

Xuyên suốt hành trình, người chơi sẽ bắt gặp nhiều quái vật và yêu tinh khác nhau. Tất nhiên, khi đối đầu với Orc hay rồng, người chơi đều được trang bị vũ khí tốt như kiếm, rìu, khiên phép thuật… để tự tin làm người hùng trừ ma diệt quỷ.

Fire Emblem Warriors

Trong hầu hết các tựa game Fire Emblem, người chơi đều đảm nhận vai trò làm quân sư, giúp đưa ra các chiến thuật giúp đem lại chiến thắng cho quân đồng minh. Dù vậy, Fire Emblem Warriors lại là một bước tiến khi chủ yếu đòi hỏi người chơi trực tiếp chiến đấu

5 tựa game cho người chơi nhập vai anh hùng giải cứu thế giới như trong anime isekai - Ảnh 4.

Nhập vai một chiến binh để cố gắng thay đổi cục diện trong những trận đánh mà kẻ thù đang chiếm lợi thế chắc chắn là cảm giác mà người hùng anime isekai nào cũng sẽ trải qua.

Metal Gear Rising: Revengeance

Các người hùng anime isekai sau khi chuyển sinh thường gia tăng sức mạnh một cách nhanh chóng. Đây cũng là điều người chơi sẽ được trải nghiệm trong tựa game Metal Gear Rising: Revengeance. Vẫn là cơ thể con người, nhưng họ sở hữu sức mạnh có thể làm chệch đường đạn, chém kẻ địch như chém trái cây…

5 tựa game cho người chơi nhập vai anh hùng giải cứu thế giới như trong anime isekai - Ảnh 5.

Trong Metal Gear Rising: Revengeance, nhân vật chính gần như ở đỉnh cao phong độ và có thể hạ gục kha khá đối thủ mạnh hàng đầu vũ trụ Metal Gear.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/