5 siêu năng lực mạnh nhất từng xuất hiện trong anime isekai

Việc được chuyển sinh đến một thế giới khác có thể tuyệt vời hoặc khủng khiếp, thường tùy thuộc vào sức mạnh mà nhân vật isekai nhận được

Không phải tất cả các siêu năng lực trong isekai anime đều được tạo ra như nhau. Một số đủ mạnh để tiêu diệt quân đội, đánh bại những sinh vật bất khả chiến bại và thay đổi cả thế giới, trong khi những năng lực khác chỉ mang tính cá nhân, không quá nguy hiểm.

1. Sức mạnh phá đảo của nhân vật MMO trong Overlord

Vào đêm trước khi trò chơi MMO yêu thích bị đóng cửa, nhân vật chính của Overlord đã được chuyển sinh vào thế giới trong game. Tuy nhiên, anh ta không sống với nhân dạng vốn có mà là với tư cách nhân vật game của mình – một phù thủy bất tử đã mở khóa toàn bộ sức mạnh của mình. Kể từ đó, nhân vật chính gần như không còn đối thủ.

5 siêu năng lực mạnh nhất từng xuất hiện trong anime isekai - Ảnh 1.

Trong số những siêu năng lực của mình, Momonga miễn nhiễm với hầu hết các trạng thái và hiệu ứng nguyên tố. Đó là chưa kể đến anh có có một đội quân trung thành bao gồm những tín đồ dũng mãnh và khả năng tạo ra nhiều tay sai hơn. Phép thuật của Momonga có thể hạ gục 70.000 người ngay lập tức và sử dụng cái chết của họ làm vật tế triệu hồi quái vật bậc cao hơn. Và tất cả những điều này mới chỉ là một phần sức mạnh mà Momonga sở hữu.

2. Siêu năng lực Predator/Gluttony

Mọi thứ có vẻ bắt đầu theo cách khá tồi tệ với Rimuru khi anh ta thức dậy và nhận ra bản thân đã hóa thành một khối slime. Hơn thế nữa, anh ta còn chuyển sinh sang một thế giới mới. Điều duy nhất có vẻ khả quan là Rimuru nhận ra rằng anh có khả năng kêu gọi Predator và sau đó biến thành Gluttony.

5 siêu năng lực mạnh nhất từng xuất hiện trong anime isekai - Ảnh 2.

Predator là một năng lực độc đáo cho phép Rimuru hấp thụ mọi thứ và bất kỳ sinh vật nào. Thậm chí, nếu lựa chọn đúng mục tiêu thì anh ta còn có thể sao chép lại ngoại hình và năng lực của con mồi. Gluttony giúp củng cố năng lực này bằng cách bổ sung thêm một số khả năng nhỏ cho phép Rimuru nhận khả năng mà các thuộc hạ của anh ta dâng tặng. Điều này có nghĩa là sức mạnh của Rimuru gần như không có giới hạn.

3. Chiến thuật chiến tranh, công nghệ và vũ khí hiện đại

Gate đã chứng minh rằng quân đội hiện đại có thể đối đầu với hầu hết những mối đe dọa mang tính ma thuật và kỳ quái. Ở anime này, đội quân JSDF chiến đấu với các thế lực từ thế giới kỳ ảo đến xâm chiếm thời hiện đại.

5 siêu năng lực mạnh nhất từng xuất hiện trong anime isekai - Ảnh 3.

Khi JSDF vượt qua cánh cổng và đến thế giới kỳ ảo, dường như thế giới chuyển sinh không thể chống lại trang bị chiến tranh tối tân mà họ có. Những câu thần chú mạnh đến đâu cũng trở thành vô dụng trừ phi có tốc độ nhanh hơn đạn dược. Đội hình theo kiểu Trung Cổ cũng có thể bị thổi bay dễ dàng chỉ bằng lựu đạn. Ngay cả những con rồng hung dữ nhất cũng phải chào thua trước bệ phóng tên lửa.

4. Cơ thể làm từ các chất liệu thần thánh

Trong In A Different World With A Smartphone, nam chính Touya chết oan và được một vị thần bù đắp bằng cách cho chuyển sinh đến một thế giới khác cùng chiếc smartphone của cậu ta. Cơ thể của Touya được vị thần tái tạo bằng các chất liệu thần thánh, vì thế nên sau khi chuyển sinh cậu có những siêu năng lực vô cùng đặc biệt.

5 siêu năng lực mạnh nhất từng xuất hiện trong anime isekai - Ảnh 4.

Touya sở hữu gần như toàn bộ phép thuật của thế giới chuyển sinh bao gồm ma thuật Null hiếm có, chỉ số thể chất được tăng cường và khả năng tiếp cận sức mạnh thần thánh. Bên cạnh đó, thông qua chiếc smartphone đem theo, Touya có thể truy cập internet, dò bản đồ và sử dụng phép thuật với nó. Ngoài ra, Touya còn có thể sử dụng phép thuật thông qua ứng dụng bản đồ trên smartphone.

5. Gift

Izayoi là một trong ba thiếu niên có năng lực tâm linh Gift được đưa đến thế giới khác nhằm giúp đỡ cộng đồng vô danh trong Gift Game. Trong ba người, Izayoi sở hữu sức mạnh lớn nhất.

5 siêu năng lực mạnh nhất từng xuất hiện trong anime isekai - Ảnh 5.

Gift của Izayoi không có tên, nhưng nó ban cho cậu hàng loạt khả năng mạnh mẽ, thậm chí còn hơn cả các vị thần ở thế giới chuyển sinh. Một phần nhỏ sức mạnh của cậu cũng đủ để nâng được những vật thể đồ sộ, tăng tốc độ di chuyển đến mức có thể làm phá hủy nhà cửa xung quanh, và trên hết Izayoi hoàn toàn có thể hủy đi Gift của những người khác. Với ba khả năng này, dường như mọi khả năng khác mà Izayoi sở hữu đều khá dư thừa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/