5 nhân vật “siêu phụ” nhưng lại có vai trò “siêu quan trọng”, làm ảnh hưởng lớn đến cốt truyện anime/manga

Nếu không có họ thì chắc chắn câu chuyện sẽ đi theo một hướng hoàn toàn khác.

Đôi khi, có một hiện tượng đặc biệt trong thế giới anime. Có những nhân vật phụ, xuất hiện ít và thậm chí đôi khi không có tên, nhưng chính những người đó đã làm nên tình tiết lớn của câu chuyện.

Dưới đây chính là 5 nhân vật đó.

Người đàn ông đã hỏi Gol D. Roger về One Piece – One Piece

5 nhân vật siêu phụ nhưng lại có vai trò siêu quan trọng, làm ảnh hưởng lớn đến cốt truyện anime/manga - Ảnh 1.

Trong phiên bản anime của One Piece tại thời điểm cuộc hành quyết của Roger sắp bắt đầu. Đột nhiên một người dân vô danh hỏi về kho báu của Roger. Và lúc này ông đã trả lời về Kỷ nguyên Hải tặc. Mặc dù người đàn ông này không có trong phiên bản manga, nhưng có vẻ Roger cũng đã trả lời câu hỏi của ai đó trước khi ông bị hành quyết.

Vì vậy, thật buồn cười khi tưởng tượng rằng hóa ra Kỷ nguyên Hải tặc lại bắt đầu bởi vì một người đàn ông không rõ tên tuổi này. Nói không ngoa nếu không có người này thì ai biết mà đi tìm kho báu One Piece chứ.

Saburo – Kimetsu no Yaiba

5 nhân vật siêu phụ nhưng lại có vai trò siêu quan trọng, làm ảnh hưởng lớn đến cốt truyện anime/manga - Ảnh 2.

Trong Kimetu no Yaiba thì Saburo chỉ là một dân làng bình thường có nhà nằm trên con đường trở về Tanjiro. Trước khi tai họa ập đến khi Tanjiro chuẩn bị về nhà, Saburo đã bảo anh phải ở nhà mình trước. Sau đó, khi Tanjiro về nhà anh đã thấy cả gia đình mình đã chết và chỉ còn lại Nezuko. Cho dù lúc đó Nezuko cũng đã trở thành một con quỷ.

Điều này có nghĩa nếu không có Saburo giữ Tanjiro ở lại thì có thể anh đã chết cùng gia đình hoặc biến thành quỷ giống như Nezuko. Nếu Tanjiro và Nezuko đều là những con quỷ thì ngay sau đó Giyuu sẽ giết chết họ. Vì vậy, có thể nói cả câu chuyện của Kimetsu no Yaiba được mở ra là nhờ công của Saburo.

Ông nội Gohan – Dragon Ball

5 nhân vật siêu phụ nhưng lại có vai trò siêu quan trọng, làm ảnh hưởng lớn đến cốt truyện anime/manga - Ảnh 3.

Son Goku là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong vũ trụ Dragon Ball, nhưng ông nội Gohan được cho là một nhân vật phụ. Khi câu chuyện bắt đầu Gohan đã chết, và chúng ta chỉ được nhìn thấy ông xuất hiện trong những đoạn hồi tưởng. Nhưng tác động của ông nội Gohan là rất lớn, chính ông người đã tìm thấy Goku và nuôi anh lớn khi đến Trái đất. Và cũng chính ông là người đã kiểm soát bản năng Saiyan của Goku khi anh còn nhỏ, tránh cho anh những rắc rối sau này.

Ví dụ như Goku không được tìm thấy bởi Gohan thì điều gì sẽ xảy ra? Liệu anh ta có bị giết trước bởi chiến binh mạnh nhất trên Trái đất? Liệu anh ấy có bị bản năng hoang dã của mình làm hại hay không?

Monster Lumpur – My Hero Academia

5 nhân vật siêu phụ nhưng lại có vai trò siêu quan trọng, làm ảnh hưởng lớn đến cốt truyện anime/manga - Ảnh 4.

Monster Lumpur này xuất hiện khi câu truyện My Hero Academia mới bắt đầu. Tuy nhiên vai trò của nó là không hề nhỏ, nhờ có nó mà Deku đã có thể gặp trực tiếp All Might và có được sức mạnh One For All.

Nếu con quái vật này không tấn công Deku thì có thể cuộc đời anh đã sang một hướng khác. Deku vẫn là một cậu học sinh bình thường không có gì nổi trội, chứ không thể có được sức mạnh để trở thành một anh hùng.

Mizuki – Naruto

5 nhân vật siêu phụ nhưng lại có vai trò siêu quan trọng, làm ảnh hưởng lớn đến cốt truyện anime/manga - Ảnh 5.

Nếu chúng ta không tính các tập phụ của anime thì Mizuki xuất hiện rất ít. Nhưng vai trò của anh ấy là không nhỏ trong cuộc phiêu lưu của Naruto. Mizuki là nhân vật đã lừa Naruto ăn cắp một cấm thuật của làng. Hắn đã lừa phỉnh Naruto làm điều sai trái đó bằng cách giả vờ thông cảm với cậu bé nhưng trên thực tế hắn luôn khinh thường Naruto.

May mắn là Iruka đã phát hiện ra và tìm thấy Naruto cùng Mizuki ở trong rừng nhưng Mizuki lại tiếp tục giở trò lừa đảo hòng khiến Naruto không tin tưởng Iruka bằng cách cho Naruto biết sự thật về quá khứ của mình và tại sao người dân khinh miệt cậu bé, rằng bên trong đang có phong ấn của Cửu Vỹ. Cuối cùng, khi Iruka xả thân đỡ Shuriken cho Narto thì tình cảm thầy trò của cả 2 đã được thắt chặt, Naruto có thêm động lực để đánh bại Mizuki, trừng phạt hắn vì đã làm hại Iruka.

Và cũng từ đây suy nghĩ của Naruto đã thay đổi, anh nhận ra được Iruka tốt như thế nào. Không những thế Naruto đã học được kỹ thuật chủ đạo của mình là Kage Bunshin no Jutsu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/