5 lần 7 lượt fan đồn đoán có “tin vui”, Xoài Non lên tiếng chia sẻ thực hư

Cặp vợ chồng Xemesis và Xoài Non cũng đang hy vọng được “lên chức”.

Chính thức về chung một nhà sau thời gian hẹn hò nhiều tai tiếng, cuộc sống vợ chồng son của Xoài Non và streamer Xemesis đã tràn ngập niềm vui. Có đủ điều kiện để chào đón thành viên mới, cả hai vợ chồng cũng tiết lộ có kế hoạch sinh con trong năm nay, ưu tiên hình thức là thụ thai tự nhiên. Vậy nên giờ đây, tin vui của cặp đôi này cũng là điều người hâm mộ mong mỏi.

“Có da có thịt” hơn trước

Không ít lần, nàng dâu 19 tuổi này khiến dân tình nghi ngờ đã có em bé: “Chị có bầu chưa”. Trả lời sự quan tâm của fan, Xoài Non cho biết: “Chị chưa (có bầu). Nhìn chị giống có bầu lắm hả. Dạo này hơi béo tí thôi mà”.

5 lần 7 lượt fan đồn đoán có tin vui, Xoài Non lên tiếng chia sẻ thực hư - Ảnh 1.

Mua sữa em bé

Trong một lần đi siêu thị, Xemesis đã đăng tải lên story cá nhân của mình clip đi mua đồ cùng vợ và dừng lại tại quầy sữa bột Similac Mom IQ dành cho bà bầu cùng với dòng trạng thái: “Mình không có đùa bà ấy mua thiệt”.

Động thái này cũng khiến người hâm mộ xôn xao, “bán tín bán nghi” đồn đoán rằng có lẽ ngày mà Xoài Non được làm mẹ cũng đã tới, mặc dù cô chỉ mới đang ở độ tuổi rất trẻ.

5 lần 7 lượt fan đồn đoán có tin vui, Xoài Non lên tiếng chia sẻ thực hư - Ảnh 2.

Không ít bình luận nhận định, gia đình này sinh con chỉ có cực phẩm mà thôi. Nếu sinh con gái thì xinh đẹp, sắc sảo như mẹ, sinh con trai có thể thông minh tài giỏi như ba, em bé đằng nào cũng thừa hưởng gen trội của phụ huynh.

Vậy nhưng nữ chính vẫn phủ nhận thông tin này và cho biết, chỉ vì Xoài thích sữa bột loại đó mà thôi. Đồng thời tiết lộ nếu có tin vui sẽ thông báo công khai cho mọi người để vui lây.

5 lần 7 lượt fan đồn đoán có tin vui, Xoài Non lên tiếng chia sẻ thực hư - Ảnh 3.

Từ chối uống bia

Khi có fan hỏi chỗ mua rượu giống của Linh Ngọc Đàm, bà xã Xemesis trả lời không biết vì không được uống rượu bia nữa. Câu trả lời của Xoài Non khiến không ít người cho rằng cô nàng đang mang bầu. Có người đã gửi thẳng câu hỏi này đến Xoài Non. Tuy nhiên, cô nàng lại một lần nữa khiến cộng đồng hụt hẫng bởi lý do thực sự là Xoài bị viêm loét dạ dày không thể sử dụng đồ uống có cồn.

5 lần 7 lượt fan đồn đoán có tin vui, Xoài Non lên tiếng chia sẻ thực hư - Ảnh 4.
5 lần 7 lượt fan đồn đoán có tin vui, Xoài Non lên tiếng chia sẻ thực hư - Ảnh 5.

Đã có ý tưởng đặt tên con

Gần nhất, trong một buổi giao lưu hỏi đáp với fan, Xoài gây chú ý khi cặp đôi tiết lộ tên con đầu lòng. Cụ thể, hot girl được một người hỏi: “Nếu Chan có em bé thì định đặt tên là gì ạ?”. Cô sau đó đã đăng tải clip ông xã thay mình trả lời cho fan. Theo đó, Xemesis bật mí: “Anh sẽ đặt tên con là Nghiêm Hiếu Hiếu, bởi vì khi nó nhìn thấy anh nó sẽ gọi bố Hiếu, còn anh sẽ gọi là con Hiếu Hiếu”.

5 lần 7 lượt fan đồn đoán có tin vui, Xoài Non lên tiếng chia sẻ thực hư - Ảnh 6.

Thông tin thú vị này khiến người xem không khỏi hoài nghi Xoài Non đã có tin vui. Không những thế, qua cách trả lời của Xemesis giới tính em bé còn được cho là con trai. Bởi cái tên “Hiếu Hiếu” khiến nhiều người liên tưởng dành cho nam giới nhiều hơn. Nếu thật vậy thì ngày lĩnh khách sạn là phần thưởng mà bố chồng treo giải cho hai vợ chồng khi sinh con đầu lòng sẽ không còn xa nữa.

5 lần 7 lượt fan đồn đoán có tin vui, Xoài Non lên tiếng chia sẻ thực hư - Ảnh 7.

Lên sóng truyền hình, cặp vợ chồng đình đám này cũng bày tỏ, cả hai dự định nếu trong năm nay gặp khó khăn về vấn đề sinh em bé, họ sẽ can thiệp đến biện pháp cấy ghép để vừa sinh được bé trai và bé gái ngay trong một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *