5 jutsu gắn liền với sự nghiệp phản diện của Uchiha Obito, có một chiêu thức mà Naruto cũng thạo

Trong suốt sự nghiệp phản diện của mình, đây là những jutsu mà Uchiha Obito hay dùng.

Nếu là một fan hâm mộ đọc truyện Naruto, hẳn bạn sẽ không thể không nhớ đến Uchiha Obito – kẻ lầm đường lạc lối đã khiến cho giới Shinobi gặp không ít sóng gió. Trong suốt series, Obito đã thay đổi từ anh hùng (hy sinh để cứu Kakashi và Rin) trở thành kẻ phản diện (phát động đại chiến ninja lần thứ 4), rồi cuối cùng lại trở thành anh hùng (hy sinh để tiêu diệt Kaguya).

Có thể nói, Obito là một trong những nhân vật mạnh nhất bộ truyện Naruto và có một số nhẫn thuật đặc biệt đã gắn liền với tên tuổi nhân vật này. Cùng điểm qua 5 jutsu chính của Naruto ở dưới đây nhé!

1. Kamui – Thần uy

5 jutsu gắn liền với sự nghiệp phản diện của Uchiha Obito, có một chiêu thức mà Naruto cũng thạo - Ảnh 1.

Kamui là một nhẫn thuật độc đáo có thể tạo ra chiều không – thời gian riêng biệt hình xoáy ốc, cho phép người thi triển có thể dễ dàng dịch chuyển chính bản thân hay vật thể qua không gian đặc biệt đó. Kích thước của vật thể cần dịch chuyển tỷ lệ thuận với lượng chakra cần sử dụng.

Đặc biệt, mỗi đôi mắt Mangekyō Sharingan sẽ có không gian dịch chuyển khác nhau và riêng biệt. Đến cả Hokage đệ tứ cũng từng thừa nhận rằng Kamui vượt trội hơn Thuấn thân thuật của ông ở việc dịch chuyển trong không gian.

Đăc biệt, có thể xem Kamui là nhẫn thuật đặc trưng của Uchiha Obito khi anh thi triển cả 2 khả năng của Kamui là dịch chuyển tức thời và “xuyên thấu” ở mức độ siêu đẳng.

2. Shurikenjutsu

5 jutsu gắn liền với sự nghiệp phản diện của Uchiha Obito, có một chiêu thức mà Naruto cũng thạo - Ảnh 2.

Các thành viên của gia tộc Uchiha vẫn quen sử dụng vũ khí trong chiến đấu, kể cả Obito. Nếu của Sasuke là một thanh kiếm, Itachi là một shuriken nhỏ, trong khi Madara là một chiếc quạt, thì Obito sử dụng một shuriken lớn làm vũ khí của mình.

Khi kết hợp với Kamui, Obito có một nơi để bắn ra nhiều loại vũ khí lớn khác nhau, mà vũ khí chính là shuriken.

3. Bakufu Ranbu

5 jutsu gắn liền với sự nghiệp phản diện của Uchiha Obito, có một chiêu thức mà Naruto cũng thạo - Ảnh 3.

Bakufu Ranbu là một kỹ thuật về lửa, cũng là đòn tấn công mạnh nhất của Obito. Anh ta sẽ bắn ra xoáy lửa từ miệng mình. Do vòng xoáy này lớn và ngọn lửa rất nóng nên phạm vi tấn công của nó rất rộng.

4. Mokuton: Sashiki no Jutsu

5 jutsu gắn liền với sự nghiệp phản diện của Uchiha Obito, có một chiêu thức mà Naruto cũng thạo - Ảnh 4.

Mokuton: Sashiki no Jutsu là một kỹ thuật linh hoạt trong đó người dùng có thể tạo ra những cây gai sắc nhọn từ cơ thể của mình và biến chúng thành vũ khí cận chiến, chẳng hạn như một thanh kiếm. Hoặc nó có thể được sử dụng làm đạn tầm xa, giúp người dùng có thể xé nát kẻ thù của mình.

Obito đã từng sử dụng kỹ thuật này thông qua thập vĩ sau khi được Madara tăng quyền kiểm soát bằng DNA Senju Hashirama. Và trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư, nhẫn thuật này đã giết chết rất nhiều người trong đó bao gồm cả Neji.

5. Gudodama

5 jutsu gắn liền với sự nghiệp phản diện của Uchiha Obito, có một chiêu thức mà Naruto cũng thạo - Ảnh 5.

Gudoudama là một chiêu thức cực mạnh có sức công thủ vẹn toàn, mà chỉ riêng những người sở hữu sức mạnh của Lục Đạo mới có. Chúng là những quả cầu màu đen thấm nhuần năng lượng của Âm Dương Độn, được tạo bởi 5 thuộc tính chakra cơ bản, chỉ có thể tạo ra bởi kẻ sở hữu tất cả thuộc tính chakra và Huyết Kế Giới Hạn.

Gudoudama vô cùng linh hoạt, thiên biến vạn hóa, có thể biến đổi hình dạng và điều khiển sự di chuyển một cách tùy ý. Sau khi trở thành Jinchuriki Juubi, Obito thường sử dụng các biến thể của Gudodama làm vũ khí của mình. Ngoài việc được sử dụng như một viên đạn để bắn, Obito còn biến Gudodama thành vũ khí của Rikudou. Hai trong số đó là quyền trượng của Shakujo và thanh kiếm của Nunoboko.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/