5 điểm độc đáo của Rinnegan khiến đồng thuật này trở nên đặc biệt trong Naruto

Rinnegan là một trong những đôi mắt đặc biệt ở Naruto, nhưng tại sao?

Rinnegan là một trong những con mắt mạnh nhất và được cho là đỉnh cao của quá trình tiến hóa Sharingan của tộc Uchiha. Con mắt Rinnegan có một số điều đặc biệt khiến nó trở nên độc đáo so với những đôi mắt khác.

Đó là gì, hãy cùng xem xét sự độc đáo và sức mạnh của Rinnegan đã làm cho nó trở nên đặc biệt ở dưới đây nhé!

1. Không giống như Otsutsuki, không phải tất cả mọi người đều có thể nhận được Rinnegan một cách tự nhiên

5 điểm độc đáo của Rinnegan khiến đồng thuật này trở nên đặc biệt trong Naruto - Ảnh 1.

Hầu như tất cả các tộc nhân Otsutsuki đều có Rinnegan hoặc một phiên bản khác của con mắt này, cụ thể là Rinne Sharingan, vì vậy chúng ta có thể cho rằng Otsutsuki dễ có được đôi mắt này hơn về mặt di truyền.

Nhưng con người trên Trái đất trong Naruto rất khó có được Rinnegan, chỉ những người có thể kết hợp chakra của Hagoromo hoặc được Hagoromo trao chakra trực tiếp mới có thể thức tỉnh được Rinnegan.

Điều này có nghĩa là cách duy nhất để con người trên Trái đất có được Rinnegan một cách tự nhiên là kết hợp chakra của Indra và Asura, hai người con trai của Hagoromo vì mỗi người có một nửa chakra của cha mình. Phương pháp này cũng được áp dụng thông qua luân hồi. Đó là lý do tại sao mặc dù đã có Nagato và Obito – hai người Trái đất sử dụng Rinnegan của Madara, nhưng người Trái đất có được Rinnegan một cách tự nhiên chỉ có Madara và Sasuke.

2. Người có được Rinnegan gắn liền với số mệnh để tạo ra hoặc hủy diệt

5 điểm độc đáo của Rinnegan khiến đồng thuật này trở nên đặc biệt trong Naruto - Ảnh 2.

Đặc ân này áp dụng cho tất cả những sinh vật có Rinnegan, nơi họ được định sẵn để tạo ra hoặc hủy diệt. Vì vậy, bất cứ ai có thể và có thời gian sử dụng Rinnegan thì con đường sống và mục tiêu của họ sẽ nằm giữa ranh giới con đường đúng đắn hoặc con đường sai lầm.

Số phận của họ có thể thay đổi vào cuối cuộc hành trình, chẳng hạn như Nagato – người sử dụng Rinnegan để hủy diệt nhưng cuối cùng lại sử dụng Rinnegan cho Rinne Tensei no Jutsu và hồi sinh những người là nạn nhân của sự hủy diệt.

3. Chủ nhân của Rinnegan có thể thông thạo tất cả các nguyên tố tự nhiên và thuật một cách dễ dàng

5 điểm độc đáo của Rinnegan khiến đồng thuật này trở nên đặc biệt trong Naruto - Ảnh 3.

Đây cũng là một trong những đặc điểm thú vị của người dùng Rinnegan và khiến họ trở nên đặc biệt. Nếu một người sở hữu Rinnegan thì anh ta sẽ có thể thông thạo tất cả các yếu tố tự nhiên và các loại thuật khác nhau. Điều này không có nghĩa là họ có thể sử dụng chúng ngay lập tức, nhưng họ có thể không gặp khó khăn để thành thạo nhiều hơn một yếu tố tự nhiên và nhanh chóng thành thạo các thuật.

4. Làm chủ Rikudo no Jutsu liên quan đến sự sống và cái chết

5 điểm độc đáo của Rinnegan khiến đồng thuật này trở nên đặc biệt trong Naruto - Ảnh 4.

Những ai thành thạo Rinnegan, đặc biệt là người Trái đất sẽ nhận được Rikudo no Jutsu – Quyền năng của Lục đạo. Rikudo no Jutsu là sáu kỹ thuật khiến người sử dụng Rinnegan cảm thấy mình có được sức mạnh thần thánh vì họ có thể thao túng sự sống và cái chết. Ngoài sức mạnh to lớn có thể “giết người”, họ còn có thể sử dụng Rinne Tensei no Jutsu để hồi sinh người chết.

5. Chủ nhân ban đầu của Rinnegan có sức mạnh đặc biệt của riêng mình

5 điểm độc đáo của Rinnegan khiến đồng thuật này trở nên đặc biệt trong Naruto - Ảnh 5.

Về cơ bản người dùng Rinnegan có thể sử dụng ít nhiều Rikudo no Jutsu giống nhau, nhưng nó vẫn có sự độc đáo riêng biệt của mỗi người sở hữu.

Ví dụ với Rinnegan, Sasuke có thể mở cổng không gian và các kỹ thuật không gian và thời gian, Madara có thể dùng Kage Bunshin đặc biệt, đó là Rinbo/Limbo. Limbo là cái bóng của Madara ở một chiều không gian khác và vô hình (mắt thường không thể nhìn thấy được), nhưng vẫn có liên quan về mặt vật lý với chiều không gian thông thường. Momoshiki có thể hấp thụ và trả lại các nhẫn thuật mạnh mẽ hơn cho đối thủ của mình. Hay như Rinnegan màu xanh lam của Urashiki giúp hắn có thể đi đến tương lai một vài giây so với người thông thường. Nhờ đó mà hắn có thể nhìn thấy được các chiêu thức của đối thủ và sau đó trở về quá khứ vượt qua các đòn tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *