5 chủng tộc trong One Piece có liên quan đến mặt trăng, tất cả vẫn còn nhiều bí ẩn

Chủng tộc đã tuyệt chủng của King cũng liên quan tới Mặt Trăng đấy!

Hóa ra có không ít bộ tộc và chủng tộc trong One Piece có liên quan đến mặt trăng. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ với mặt trăng thực sự vẫn còn rất nhiều bí ẩn.

Vậy những chủng tộc nào có liên quan đến mặt trăng? Cùng xem ở dưới đây nhé!

1. Sky Man (Skypiean, Shandian và Birkan)

5 chủng tộc trong One Piece có liên quan đến mặt trăng, tất cả vẫn còn nhiều bí ẩn - Ảnh 1.

Mặc dù họ thường được gọi là Sky Humans, nhưng trên thực tế, chủng tộc này được chia thành ba nhánh, cụ thể là Skypiean, Shandia và Birkan. Sự khác biệt duy nhất giữa ba nhánh này là hình dạng đôi cánh của họ.

Nếu bạn còn nhớ, trang bìa truyện One Piece kể về hành trình lên mặt trăng của Enel đã tiết lộ rằng Sky Man từng đến từ mặt trăng. Nói cách khác, tổ tiên của Sky Man không thực sự sống trên bầu trời, mà là ở trên mặt trăng.

2. Tộc thú Mink

5 chủng tộc trong One Piece có liên quan đến mặt trăng, tất cả vẫn còn nhiều bí ẩn - Ảnh 2.

Mink là một bộ tộc sinh sống trên lưng voi Zunesha, điểm đặc biệt của tộc này chính là hình dạng lai giữa người và thú. Những người Mink được biết đến có khả năng thể chất đáng gờm, vượt xa so với người bình thường. Một số rất nhanh nhẹn và cơ thể cực kỳ vạm vỡ. Có thể nói họ là những chiến binh vô cùng mạnh mẽ kể từ khi sinh ra cho đến lúc về già.

Không những thế tộc Mink còn có 1 vũ khí bí mật và sức mạnh này thực sự rất khủng khiếp. Mỗi khi nhìn vào mặt trăng tròn vào 1 đêm không mây thì họ sẽ thay đổi. Lúc này cơ thể sẽ biến về nguyên dạng của tộc thú với sức mạnh tăng lên kinh khủng. Trạng thái này còn được gọi là Sulong (Nguyệt Sư).

Vì sức mạnh đó, đã có giả thuyết cho rằng tổ tiên của tộc Mink đến từ mặt trăng. Vậy phải chăng từ lâu tộc Mink đã sống cùng với loài người trên bầu trời không?

Cũng nên đọc: Chương đặc biệt One Piece của tác giả Nisekoi đã được phát hành!

3. Bộ tộc Lunaria

5 chủng tộc trong One Piece có liên quan đến mặt trăng, tất cả vẫn còn nhiều bí ẩn - Ảnh 3.

Mặc dù vẫn còn rất nhiều bí ẩn xoay quanh bộ tộc Lunaria, nhưng bản thân cái tên Lunaria đã chứa đựng nguyên tố “Lunar”, có nghĩa là mặt trăng. Vì vậy, có khả năng người Lunaria thực sự giống với Celestial Man đến từ mặt trăng.

Như bạn đã biết, có vô số giả thuyết cho rằng thực tế có rất nhiều mặt trăng trong One Piece dựa trên các quả địa cầu trong Thư viện Ohara. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được Oda xác nhận cho đến nay. Thế nên không rõ có phải mỗi mặt trăng là nơi sinh sống của một số bộ lạc nhất định không?

4. Thành viên nhóm cướp biển không gian

5 chủng tộc trong One Piece có liên quan đến mặt trăng, tất cả vẫn còn nhiều bí ẩn - Ảnh 4.

Những tên cướp biển không gian này cũng xuất hiện trong bìa truyện One Piece với tư cách là kẻ thù không đội trời chung của Enel. Tuy không thể coi họ là một chủng tộc riêng biệt, nhưng hình dáng của các thành viên trong băng hải tặc không gian này có phần kỳ lạ và không giống với con người trên trái đất. Có loài giống động vật như Chồn và một số giống cá voi.

Chính xác thì những cướp biển không gian này là gì và làm thế nào chúng có thể bay tự do trong không gian? Họ là một chủng tộc nào đó chưa được tiết lộ hay họ là một chủng tộc đến từ sức mạnh của trái ác quỷ như Homies?

5. Automata

5 chủng tộc trong One Piece có liên quan đến mặt trăng, tất cả vẫn còn nhiều bí ẩn - Ảnh 5.

Cuối cùng trong danh sách này là Automata, một nhóm robot có ý chí riêng. Mặc dù không thực sự là một chủng tộc, nhưng có một số điều độc đáo về Automata cần được nhấn mạnh.

Đầu tiên, làm thế nào mà Dr. Tsukimi đã tạo ra một con robot giống hệt người trên mặt trăng? Hay ý tưởng tạo Automata đến từ đâu?

Thứ hai, Automata có mối quan hệ mật thiết với Sky Man không? Sau đó, tại sao tất cả họ bị bỏ lại trên mặt trăng?

Cuối cùng, liệu những Automata này có xuất hiện trở lại trong câu chuyện chính của One Piece không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/