5 cặp đôi “dở dở ương ương” vẫn đầy hy vọng ở Conan: Ran – Shinichi ngọt xỉu có bì lại đôi “đam mỹ” cuối bảng?

Conan đâu chỉ gây mê khán giả bằng những vụ án hack não, siêu phẩm anime này còn “đốn tim” người xem bởi những chuyện tình dang dở của các cặp đôi nữa đó!

Không chỉ khiến các fan anime đứng ngồi không yên với các vụ án hóc búa, hấp dẫn, Thám Tử Lừng Danh Conan còn gây mê khán giả với những chuyện tình dang dở nhưng ngọt ngào của các nhân vật. Dù vẫn chưa chính thức “về chung nhà”, nhưng 5 cặp đôi dưới đây dù là chính hay phụ thì vẫn luôn được các mọt phim “đẩy thuyền” nhiệt liệt.

1. Shinichi/Conan – Ran

Cặp đôi thanh mai trúc mã Shinichi – Ran chắc hẳn là chiến hạm giành được tình cảm của khán giả nhiều nhất. Mặc dù đã bị teo nhỏ thành Conan, nhưng Shinichi vẫn luôn cố tình thể hiện tình cảm của mình, luôn dõi theo và lo lắng cho Ran. Là bạn thanh mai trúc mã nên ai cũng biết cả hai sinh ra để dành cho nhau nhưng họ vẫn chưa chính thức đến bên nhau. Dù rất ít khi “sến súa” nhưng một khi đã tỏ tình thì Shinichi luôn khiến Ran (lẫn khán giả) mất ngủ vì lời tỏ tình ngọt ngào, chẳng hạn như lần dưới chân tháp Big Ben ở London: “Trái tim người con gái mình yêu, sao có thể suy luận được chứ”.

 5 cặp đôi dở dở ương ương vẫn đầy hy vọng ở Conan: Ran - Shinichi ngọt xỉu có bì lại đôi đam mỹ cuối bảng? - Ảnh 1.
 5 cặp đôi dở dở ương ương vẫn đầy hy vọng ở Conan: Ran - Shinichi ngọt xỉu có bì lại đôi đam mỹ cuối bảng? - Ảnh 2.

Ran vẫn luôn đợi một ngày Shinichi quay về bên cạnh cô

2. Kogoro Mouri – Eri Kisaki

Mặc dù là cặp đôi “nhiều tuổi” lọt thỏm giữa nguyên dàn gà bông, thế nhưng chuyện tình dở dang của thám tử ngủ gật Mouri và cô luật sư xinh đẹp Eri vẫn gây chú ý. Vì bất đồng quan điểm nên cả hai đã ly thân. Dẫu vậy thì Eri vẫn đeo nhẫn cưới và luôn quan tâm đến con gái và ông chồng “trời đánh” của mình. Nhiều lần thể hiện bản tính mê gái là thế, nhưng Mouri vẫn chưa bao giờ quên được cô vợ Eri. Những hành động nhỏ như chuẩn bị quà sinh nhật bất ngờ, ghen khi thấy Eri thân thiết cùng đồng nghiệp nam cũng đủ để chứng minh rằng Mouri vẫn còn rất để tâm đến cô vợ.

 5 cặp đôi dở dở ương ương vẫn đầy hy vọng ở Conan: Ran - Shinichi ngọt xỉu có bì lại đôi đam mỹ cuối bảng? - Ảnh 3.
 5 cặp đôi dở dở ương ương vẫn đầy hy vọng ở Conan: Ran - Shinichi ngọt xỉu có bì lại đôi đam mỹ cuối bảng? - Ảnh 4.

3. Kazuha – Hattori Heiji

Kazuha và Hattori Heiji được nhận xét là cặp đôi có nhiều nét tương đồng với Shinichi – Ran khi nhà trai đều là những thám tử trung học tài ba còn nhà gái thì võ nghệ đầy mình. Tương tự cặp đôi chính, Heiji và Kazuha cũng là đôi bạn thanh mai trúc mã bên nhau từ thuở nhỏ nhưng chuyện tình của cặp đôi đến từ vùng đất phía Tây Nhật Bản lại có phần trắc trở hơn. Tất cả mọi người đều biết rõ về tình cảm của họ nhưng chỉ duy nhất hai nhân vật chính của câu chuyện lại không nhận ra đối phương thật ra cũng thích mình.

 5 cặp đôi dở dở ương ương vẫn đầy hy vọng ở Conan: Ran - Shinichi ngọt xỉu có bì lại đôi đam mỹ cuối bảng? - Ảnh 5.

4. Sato – Takagi

Chuyện tình giữa thiếu uý xinh đẹp nhất sở cảnh sát, Sato và anh chàng cấp dưới vụng về Takagi cũng để lại ấn tượng sâu sắc nơi người xem. Bằng chứng là trong những lúc nguy nan nhất Takagi chưa một lần bỏ rơi Sato, thấu hiểu cảm xúc của cô gái mà anh luôn theo đuổi. Chuyện tình của hai người khiến không ít đồng nghiệp ghen tị và liên tục bị phá đám. Vì thế mà có lẽ các cuộc hẹn của họ chưa bao giờ suôn sẻ.

 5 cặp đôi dở dở ương ương vẫn đầy hy vọng ở Conan: Ran - Shinichi ngọt xỉu có bì lại đôi đam mỹ cuối bảng? - Ảnh 6.

5. Hattori Heiji – Conan

Không phải Kid, Hattori mới là nhân vật được các fan Conan “ship” dữ dội nhất. Bởi lẽ cả hai đều xuất thân là những thám tử tài ba, đồng thời là cộng sự hoàn hảo luôn sát cánh bên nhau cùng giải quyết những vụ án rắc rối. Không những là người biết thân phận thật của Conan, mà Hattori còn là người luôn vào sinh ra tử cùng cậu bạn, sự thân thiết của hai chàng trai này thậm chí còn nhiều lần khiến cô nàng Kazuha phải ghen tị.

 5 cặp đôi dở dở ương ương vẫn đầy hy vọng ở Conan: Ran - Shinichi ngọt xỉu có bì lại đôi đam mỹ cuối bảng? - Ảnh 7.
 5 cặp đôi dở dở ương ương vẫn đầy hy vọng ở Conan: Ran - Shinichi ngọt xỉu có bì lại đôi đam mỹ cuối bảng? - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/