4 game miễn phí hot nhất tuần này

Đây là những game miễn phí bạn có thể tải và chơi ngay.

Outcast 1.1 (miễn phí vĩnh viễn)

Link tải

4 game miễn phí hot nhất tuần này - Ảnh 1.

Outcast 1.1 là phiên bản làm lại dựa trên Outcast Classic và được cải tiến về hình ảnh, hiệu ứng, nâng cấp độ phân giải để mang lại những khung cảnh bắt mắt hơn.

Cốt truyện của game sẽ diễn ra tại một khu thử nghiệm bí mật của quân đội Hoa Kỳ. Nơi những chiếc tàu thăm dò của quân đội sẽ khám phá về một vũ trụ song song bên cạnh chúng ta. Chiếc tàu này đã vượt qua khe nứt không gian và đi đến một hành tinh khác.

Tuy nhiên nó lại biến mất một cách bí ẩn và gây ra một chuỗi sự kiện thảm khốc sau đó và tạo ra một lỗ đen có nguy cơ hủy diệt Trái Đất. Muốn tránh khỏi thảm họa này thì chỉ còn cách đi tìm chiếc tàu và quay trở lại đóng khe nứt.

Barotrauma (miễn phí cuối tuần)

Link tải 

Bối cảnh trong Barotrauma được đặt trong tương lai xa, khi trái đất đã không còn thích hợp cho con người. Nhân loại đã phải tìm cách đi vào vũ trụ để tìm kiếm vùng đất mới. Một vệ tinh thuộc sao Mộc có tên là Europa là nới được chọn để con người sinh sống trong kỷ nguyên không gian.

4 game miễn phí hot nhất tuần này - Ảnh 2.

 Khác với trái đất, con người không thể sinh tồn trên bề mặt của Europa. Thay vào đó, chúng ta phải định cư trong những chiếc tàu ngầm, lặn dưới lớp băng dày của vùng đất mới này. Bên dưới lớp băng là đại dương rộng lớn, được sử dụng như 1 hệ thống giao thông, vận chuyển hàng hóa giữa các thuộc địa, đồng thời là nguồn tài nguyên vô giá. Đại dương cũng tạo ra các trục giao thông kết nối nhiều thuộc địa trên khắp Europa.

Đại dương cũng trở thành nơi sinh sống mới của rất nhiều sinh vật biển cùng hệ thống hang động tự nhiên được hình thành từ đó. Chính tại nơi đây sẽ diễn ra cuộc chiến sinh tồn khốc liệt giữa con người, thiên nhiên và những sinh vật bí ẩn của Europa.

KEO

Link tải

KEO là game hành động kết hợp đua xe theo nhóm đầy kịch tính mới trên Steam, lấy bối cảnh thế giới khoa học viễn tưởng hậu tận thế. Hãy tạo ra cỗ xe chiến đấu phù hợp với lối chơi của bạn để thống trị chiến trường.

4 game miễn phí hot nhất tuần này - Ảnh 3.

Game KEO lấy bối cảnh lấy bối cảnh thế giới khoa học viễn tưởng hậu khải huyền năm 2120, thời điểm con người phải tranh giành tài nguyên trong một môn thể thao khốc liệt, sử dụng các phương tiện điều khiển từ xa công nghệ cao. Các trận chiến trong KEO sẽ dựa trên yếu tố tổ đội, với nhiều chế độ chơi đa dạng như Deathmatch và Domination.

Chọn từ 6 loại xe khác nhau và 24 loại vũ khí để tạo ra chiếc xe phù hợp nhất với lối chơi của bạn. Kho vũ khí của bạn có thể bao gồm sự kết hợp của các bệ phóng tên lửa, lựu đạn EMP, chùm tia plasma, mìn…

Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep

Link tải

4 game miễn phí hot nhất tuần này - Ảnh 4.

Xuất phát từ một DLC của Borderlands 2, Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep trở thành tựa game độc lập vào phát hành lần đầu vào năm 2013. Trong game, người chơi chọn một trong sáu Vault Hunters tham gia vào các trận chiến hỗn loạn giả tưởng, cùng với những người chơi khác đi giải cứu nữ hoàng và vương quốc ma thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/