350 Gift code Nhất mộng giang hồ duy nhất hôm nay

Hướng dẫn cách nhận mã Code Nhất mộng giang hồ và nhập mã Gift code Nhất mộng giang hồ nhận quà vô cùng giá trị được chia sẻ mới nhất 2020.

Gift code Nhất mộng giang hồ chứa những phần quà giá trị được NPH game trao cho game thủ dưới dạng mã code. Nhanh tay nhận và nhập Gift Nhất mộng giang hồ mới nhất được chia sẻ cập nhật liên tục tại TinGame360

Gift code Nhất mộng giang hồ mang đến những Item độc và lạ, sở hữu code Nhất mộng giang hồ được chia sẻ miễn phí từ Gamehot để có cơ hội mở được vật phẩm giá trị.

Code Nhất Mộng Giang Hồ mobile mới nhất

Xem thêm: Code Kiếm Khách Ca Ca

Số lượng code có hạn nhưng lượt nhận gift code khá lớn, bạn nào chưa nhập được giftcode nhất mộng giang hồ mobile đợt này có thể comment ở phía dưới bài viết để Admin xác nhận và sẽ gửi bù cho các bạn vào hôm sau nhé!

Code Nhất mộng giang hồ 1: ro3771808   | Sắp Hết
Code Nhất mộng giang hồ 2: ab7191744  | Sắp Hết
Code Nhất mộng giang hồ 3: hd2004717  | Còn code

Và thêm một số code dùng chung khác:

yd0472015
hw8015676
fz1746816


Tham gia sự kiện để nhận Code Nhất mộng giang hồ

  • Sự kiện tải game nhận Giftcode : BẤM THAM GIA

Gói quà bao gồm:
– 200 KNB Khóa
– 2 Cố Hồn Tán-Trung
– 1 Đá Hoàng Kim-Trung
– 2 Hàn Thiết-Trung

  • Sự kiện Tham gia hội nhóm nhận Code Nhất mộng giang hồ: BẤM THAM GIA

Hướng dẫn nhập gift code Nhất mộng gian hồ

Xem thêm: Code Tam Quốc Chí 2021

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn hãy tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình, sau đó chọn vào mục Đổi quà và tiến hành nhập Code nhận thưởng qua Thư trong game.

Như vậy là sau khoảng thời gian chờ đợi khá dài thì cảm xúc của cộng đồng ngày hôm nay (18/6/2020) đã thực sự vỡ òa khi Nhất Mộng Giang Hồ chính thức ra mắt.

Nếu bạn đã quá quen với những sản phẩm kiếm – tiên hiệp nhiều màu sắc thì Nhất Mộng Giang Hồ Mobile sẽ khá giản dị từ cái nhìn đầu tiên với tông màu bụi bặm phong trần.

Xem thêm: Nhập Gift Code Zing Speed Mobile 2021

Tặng nhiều giftcode game Nhất Mộng Giang Hồ giá trị 0

Tuy nhiên phải thế mới là võ lâm, phải thế thì mới đánh thức được hoài niệm chinh chiến giang hồ, cảm xúc thăng hoa khi kỳ ngộ bí kíp, vùng vẫy “làm cỏ” hàng ngàn kỳ nhân dị sĩ của cộng đồng game thủ Việt.

Trong đó võ học là phải để cho người chơi tự quyết định phe chính hay tà, học những loại võ công nào và kết hợp chúng với nhau ra sao. Nói cách khác không một ai trong võ lâm là giống nhau và Nhất Mộng Giang Hồ SohaGame cũng vậy!

Tặng nhiều giftcode game Nhất Mộng Giang Hồ giá trị 1

Cụ thể mỗi nhân vật lại có 2 hướng lựa chọn vũ khí khác nhau, mỗi vũ khí lại phù hợp với những bộ tuyệt học khác nhau, những kỹ năng biến đổi khác nhau.

Điều này sẽ tạo nên cảm giác PK đỉnh cao xuyên suốt quá trình trải nghiệm, chuyển đổi qua lại giữa 2 bộ vũ khí + kỹ năng để đem đến nhiều combo đẹp mắt, đúng với tinh thần chọn võ công không chọn môn phái, võ công của ta do ta làm chủ.

Tặng nhiều giftcode game Nhất Mộng Giang Hồ giá trị 2

Game mobile Nhất Mộng Giang Hồ hiểu rằng, đã chơi là phải mạnh khuynh đảo giang hồ. Thế nên 11 bộ võ công và hơn 40 chiêu thức Kim Dung loạn đả võ lâm đã được trao đến tận tay game thủ như Hàng Long Thập Bát Trưởng, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Thái Cực Kiếm Pháp…v…v….

Tặng nhiều giftcode game Nhất Mộng Giang Hồ giá trị 3

Đã không xuất hiện thì thôi, chứ một khi được đưa vào trong game Nhất Mộng Giang Hồ mobile tất cả đều cực mạnh, sở hữu dù chỉ 1 trong số đó thì cũng có thể từ kẻ vô danh leo đến bậc kỳ nhân dị sỹ. Rồi nào là hệ thống Kinh Mạch, đả thông thân pháp, tùy ý tháo – thay trang bị, tùy biến hướng PK…

Trang chủ https://nhatmong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/NhatMongGiangHo.SohaGame

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *