22/11 BOOYAH! LIVE chào đón ngày hội lớn nhất năm: Game thủ đi đến đâu quà theo đến đấy, cơ hội giao lưu với streamer Free Fire cực dễ!

22/11 – Sự kiện lớn nhất trong năm của BOOYAH! đang đến rất gần và sự tham gia của loạt streamer đình đám.

Booyah Day – một trong những sự kiện lớn nhất năm của BOOYAH! đã sắp bắt đầu với hàng loạt chương trình hấp dẫn dành cho các game thủ. Khi đến với BOOYAH! – ứng dụng livestream giúp các streamer kết nối với người hâm mộ, người xem không chỉ nhận được hàng loạt những phần quà có giá trị, bên cạnh đó còn có cơ hội giao lưu với những streamer đình đám hàng đầu trong làng game.

22/11 BOOYAH! LIVE chào đón ngày hội lớn nhất năm: Game thủ đi đến đâu quà theo đến đấy, cơ hội giao lưu với streamer Free Fire cực dễ! - Ảnh 1.

BOOYAH! Day sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22/11 nhưng trước đó 3 ngày (từ ngày 19/11 đến 21/11), người chơi đã có thể truy cập ngay vào BOOYAH! để nhận các phần quà có giá trị trong game. Điểm sáng là vào ngày 22/11, người xem sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị nhất và đây cũng là ngày diễn ra sự kiện chính thức với số lượng phần quà đạt đỉnh. 

22/11 BOOYAH! LIVE chào đón ngày hội lớn nhất năm: Game thủ đi đến đâu quà theo đến đấy, cơ hội giao lưu với streamer Free Fire cực dễ! - Ảnh 2.

Đặc biệt, từ ngày 20/11 đến BOOYAH! Day 22/11 sẽ diễn ra thử thách 48H livestream cùng Booyah, tại đây khán giả sẽ có cơ hội tham gia chơi game cùng các streamer hàng đầu của Free Fire. Bên cạnh đó, người xem sẽ được tặng những phần quà ngay tại livestream khi theo dõi chương trình trực tiếp.

22/11 BOOYAH! LIVE chào đón ngày hội lớn nhất năm: Game thủ đi đến đâu quà theo đến đấy, cơ hội giao lưu với streamer Free Fire cực dễ! - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, sự kiện Showmatch “Chinh phạt bốn phương” giao đấu cùng với đội streamers của Indonesia, với sự xuất hiện của 6 streamer nổi tiếng là AS Mobile, ma Gaming, Gil Gaming, Cham cân 5, Gao Bạc và Thành Mốc hứa hẹn sẽ khuấy động BOOYAH! Day năm nay.

22/11 BOOYAH! LIVE chào đón ngày hội lớn nhất năm: Game thủ đi đến đâu quà theo đến đấy, cơ hội giao lưu với streamer Free Fire cực dễ! - Ảnh 4.

Box thông tin: BOOYAH! Day – Sự kiện săn quà lớn nhất năm sẽ chính thức diễn ra từ ngày 19/11 đến ngày 28/11 với đỉnh điểm là ngày 22/11 – “booming day” của BOOYAH! với loạt sự kiện, chương trình và phần quà hấp dẫn đang chờ đón các game thủ. Tải ngay app BOOYAH! Live: https://booyah.onelink.me/QhNz/nhanquafree  và cùng chờ đón!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/