2 hot girl sở hữu body “bứt cúc” khủng bậc nhất cùng xuất hiện trong 1 khung hình, sẽ là “vụ nổ” khiến anh em đứng ngồi không yên

Là những hot girl thế hệ mới được nhắc tên nhiều bậc nhất hiện tại, 2 cô nàng này sẽ mang đến điều bất ngờ gì?

Phàm là những tựa game có “số má” và nhận được mức đầu tư khủng của đơn vị phát hành sẽ luôn có những gương mặt đồng hành ấn tượng. Đây là một cách quảng bá không mới nhưng cũng chẳng bao giờ lỗi thời, góp phần quảng bá hình ảnh của sản phẩm đến rộng rãi cộng đồng, cùng lan tỏa thông điệp một cách toàn vẹn nhất.

Tháng 9 này, làng game Việt sẽ có thêm 1 tân binh nhập vai rất đáng chú ý: Tàng Kiếm Mobile. Được định hình là tựa game MMORPG chuẩn mực, mang đến những trải nghiệm đáng giá cho game thủ, dù là người yêu những trận PK nảy lửa hay đơn giản là muốn tìm một nơi để giải trí. Cùng slogan “Kiếm Tại Tay Ta – PK Định Thiên Hạ”, Tàng Kiếm Mobile vẽ nên 1 thế giới ảo rộng lớn để tất cả game thủ đều có cơ hội khẳng định bản lĩnh chính mình.

Tàng Kiếm Mobile sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 1/9

Để lan tỏa rộng rãi thông điệp đó, Tàng Kiếm Mobile quyết định chơi lớn khi mời không chỉ 1 – mà là 4 gương mặt đồng hành, đại diện cho 4 môn phái trong game: Nữ coser Như Lê, hot girl Lê Bống, ca sĩ kiêm “cây hài mới nổi” Hồ Quang Hiếu và Tiktoker “quốc dân” Long Chun.

2 hot girl sở hữu body bứt cúc khủng bậc nhất cùng xuất hiện trong 1 khung hình, sẽ là vụ nổ khiến anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Không chỉ là những tấm banner siêu đẹp, 4 gương mặt đồng hành sẽ còn mang đến rất nhiều những bất ngờ, ưu đãi, quà tặng đến toàn bộ cộng đồng Tàng Kiếm Mobile và đương nhiên, sẽ đồng hành cùng 500 anh em trong suốt 1 khoảng thời gian dài.

2 hot girl sở hữu body bứt cúc khủng bậc nhất cùng xuất hiện trong 1 khung hình, sẽ là vụ nổ khiến anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Ca sĩ kiêm “cây hài mới nổi” Hồ Quang Hiếu sẽ đồng hành cùng cộng đồng Tàng Kiếm Mobile, bên cạnh Lê Bống, Như Lê và Long Chun

Hãy cùng lao vào trọng tâm, quay trở lại với tiêu đề bài viết. Với việc hội tụ 2 hot girl nổi bật bậc nhất hiện nay, Tàng Kiếm Mobile liệu có mang đến cho anh em những bữa tiệc cosplay “no mắt”, hay 1 MV nào đó thật bùng nổ, hoặc liệu, sẽ có 1 drama nào khác xảy ra? Về điều này, đại diện BQT cho biết: “Tàng Kiếm Mobile sẽ mang đến những điều tích cực, tập trung vào chất lượng sản phẩm hơn là tạo dựng những drama. Các gương mặt đồng hành sẽ cùng đảm nhiệm vai trò lan tỏa thông điệp, truyền tải những giá trị mà Tàng Kiếm Mobile muốn mang đến cho cộng đồng, và sẽ tập trung vào ý niệm đó mà thôi”.

2 hot girl sở hữu body bứt cúc khủng bậc nhất cùng xuất hiện trong 1 khung hình, sẽ là vụ nổ khiến anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 4.
2 hot girl sở hữu body bứt cúc khủng bậc nhất cùng xuất hiện trong 1 khung hình, sẽ là vụ nổ khiến anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 5.
2 hot girl sở hữu body bứt cúc khủng bậc nhất cùng xuất hiện trong 1 khung hình, sẽ là vụ nổ khiến anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 6.
2 hot girl sở hữu body bứt cúc khủng bậc nhất cùng xuất hiện trong 1 khung hình, sẽ là vụ nổ khiến anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 7.

Hai hot girl “nóng bỏng tay” của Tàng Kiếm Mobile

Đối với Tàng Kiếm Mobile, cả nữ coser Như Lê và hot girl Lê Bống đều chia sẻ rằng, mình thực sự cảm thấy cuốn hút với đồ họa cũng như khả năng tương tác cao giữa các người chơi với nhau, đặc biệt là kho thời trang, thú cưỡi, tùy tùng siêu đẹp. Đúng là con gái, đôi khi đơn giản là thích cái đẹp thôi.

2 hot girl sở hữu body bứt cúc khủng bậc nhất cùng xuất hiện trong 1 khung hình, sẽ là vụ nổ khiến anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 8.
2 hot girl sở hữu body bứt cúc khủng bậc nhất cùng xuất hiện trong 1 khung hình, sẽ là vụ nổ khiến anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 9.

Dành cho những ai chưa biết thì Lê Bống là một trong những gương mặt 9x nổi tiếng trên mạng xã hội vài năm trở lại đây. Gắn liền với nền tảng TikTok và có thể xem đây giống như một bệ phóng đưa Lê Bống đến gần hơn với người dùng mạng xã hội. Cộng đồng mạng luôn thấy Lê Bống xuất hiện với phong cách sexy, gợi cảm, nóng bỏng và có lẽ đây cũng chính là cách mà TikToker này định hình phong cách cách của mình.

2 hot girl sở hữu body bứt cúc khủng bậc nhất cùng xuất hiện trong 1 khung hình, sẽ là vụ nổ khiến anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 10.

Còn cô nàng Như Lê vốn được cộng đồng quan tâm từ sau khi đạt được danh hiệu coser queen của một sự kiện cosplay đêm Halloween, với màn hóa thân thành cô nàng công chúa trong game, đặc biệt là tổng kinh phí đầu tư trang phục “khủng” gần 20 triệu đồng. Sau đó, cô nàng “đổi phong cách 180 độ” sang sexy và bén duyên với Liên Quân Mobile, và hiện tại là Tàng Kiếm Mobile.

2 hot girl sở hữu body bứt cúc khủng bậc nhất cùng xuất hiện trong 1 khung hình, sẽ là vụ nổ khiến anh em đứng ngồi không yên - Ảnh 11.

Với sự đồng hành của 4 gương mặt “siêu mặn mòi” trên đây, mong rằng Tàng Kiếm Mobile sẽ có một ngày ra mắt thật bùng nổ vào ngày 1/9 tới đây. Xin nhắc lại rằng sẽ có cực nhiều giftcode, ưu đãi, event được tổ chức để 500 anh em “hốt đầy quà” kể từ bây giờ, hãy follow fanpage để không bỏ qua nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/tangkiemmobile

Landing đăng ký tải: https://tangkiemmobile.vn/landing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/