15 bộ anime isekai đáng xem nhất thập kỷ qua theo bình chọn của fan (P.2)

Sự phát triển rộng rãi của thể loại isekai đã mang đến nhiều tựa anime vô cùng đáng nhớ trong thập kỷ qua.

7. No game No life

15 bộ anime isekai đáng xem nhất thập kỷ qua theo bình chọn của fan (P.2) - Ảnh 1.

No game No life cũng là tựa anime giành được tiếng vang lớn kể từ khi ra mắt, xoay quanh hai anh em Sora và Shiro – đồng thời là những gamer cực kỳ thông minh. Sau khi chiến thắng một trò chơi, cả hai được triệu hồi một thế giới kỳ lạ mà ở đó, mọi thứ đều được định đoạt bằng những trò chơi cực kỳ “cân não”.

6. Overlord

15 bộ anime isekai đáng xem nhất thập kỷ qua theo bình chọn của fan (P.2) - Ảnh 2.

Overlord cũng là một trong những bộ anime isekai xoay quanh đề tài game MMO. Sau khi bị hút vào trò chơi yêu thích của mình, nam chính Momonga được ban tặng cho quyền năng tối cao ở thế giới này. Tận dụng sức mạnh của bản thân và những người hầu cận, Momonga cố gắng tìm hiểu tại sao bản thân lại bị triệu hồi tới đây, và liệu còn ai khác cũng bị chuyển sinh hay không.

Dẫu mang chủ đề game quen thuộc của thể loại isekai, Overlord lại được nhiều khán giả đánh giá cao vì tuyến nhân vật hấp dẫn, cốt truyện thú vị và không quá phi lý.

5. That Time I Got Reincarnated Into A Slime

15 bộ anime isekai đáng xem nhất thập kỷ qua theo bình chọn của fan (P.2) - Ảnh 3.

Khi isekai ngày càng trở nên kỳ lạ và độc đáo, thì những series như Tôi chuyển sinh thành Slime ra đời. Được tái sinh ở thế giới khác dưới hình dạng một con slime yếu ớt, Rimuru phải tìm cách tận dụng khả năng duy nhất của bản thân là sao chép, hấp thụ sức mạnh của sinh vật khác. Từ đó, cậu lên đường để theo đuổi ước mơ trở thành một vị vua, thống trị vương quốc nơi mọi người đều bình đẳng và hạnh phúc dù họ thuộc chủng tộc nào.

4. The Devil Is A Part-Timer

15 bộ anime isekai đáng xem nhất thập kỷ qua theo bình chọn của fan (P.2) - Ảnh 4.

Mặc dù chỉ có vỏn vẹn 13 tập ngắn ngủi, bộ anime này vẫn gây ấn tượng mạnh với độc giả. Khác với các anime isekai thông tường, những nhân vật của thế giới giả tưởng lại là người được triệu hồi tới thế giới thực.

Bị truy đuổi bởi một hero, Quỷ Vương Satan phải trốn qua một cánh cổng không gian. Sống ở thời hiện đại, Quỷ Vương phải làm part-time ở McDonald trong lúc âm mưu thống trị thế giới một lần nữa.

3. Rising Of The Shield Hero

15 bộ anime isekai đáng xem nhất thập kỷ qua theo bình chọn của fan (P.2) - Ảnh 5.

Naofumi là một nhân vật isekai điển hình trong một bộ isekai cũng điển hình. Chỉ là một thanh niên bình thường, Naofumi lại được triệu hồi tới thế giới song song để trở thành anh hùng cứu vớt lục địa này khỏi số phận diệt vong. Tuy đề tài thì không quá mới lạ, nhưng Rising Of The Shield Hero vẫn được nhiều khán giả đánh giá rất cao.

2. KonoSuba

15 bộ anime isekai đáng xem nhất thập kỷ qua theo bình chọn của fan (P.2) - Ảnh 6.

KonoSuba là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại comedy, isekai và giả tưởng. Cốt truyện của KonoSuba chủ yếu xoay quanh thế giới trung cổ, với những cuộc phiêu lưu hài hước của Kazuma, Aqua, Megumin.

Nghe thì có vẻ không mấy mới lạ, nhưng KonoSuba được xem là một trong những bộ isekai đỉnh nhất thập kỷ qua cũng có lý do. Trong khi isekai đang đắm chìm với những nhân vật một màu, tẻ nhạt hoặc được buff quá mạnh, KonoSuba lại là luồng gió mới đầy tiếng cười và sự giải trí.

1. Re:Zero

15 bộ anime isekai đáng xem nhất thập kỷ qua theo bình chọn của fan (P.2) - Ảnh 7.

Nhắc đến isekai, nhiều người sẽ cho rằng ông “vua” thực sự của thể loại này là Re:Zero. Bộ anime bắt đầu với một tình tiết điển hình, nhưng với yếu tố vòng lặp thời gian, Re:Zero đã mang tới nhiều tình tiết mới lạ và kịch tính khiến khán giả xem không dứt mắt.

Trong suốt thập kỷ qua, Re:Zero đã đạt được nhiều thành công lớn với các series anime, manga và light novel của mình. Mang đến khái niệm “thế giới song song” mới mẻ và cuốn hút, Re:Zero chắc chắn là tựa isekai đáng xem nhất trong thập kỷ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/