12 game NFT có thể kiếm tiền “ngon” như Axie Infinity (Phần 2)

Mời các bạn tiếp tục đến với series những tựa game NFT hot nhất thị trường.

12 game NFT có thể kiếm tiền “ngon” như Axie Infinity (Phần 1)

Vulcan’s Berserk (đã phát hành)

Vulcan’s Berserk là một game NFT card phong cách kỳ ảo. Game hướng đến việc xây dựng một thế giới đa vũ trụ VulcanVerse. Trong game, người chơi có thể thu thập và nâng cấp những thẻ sinh vật huyền bí và dùng để chiến đấu với kẻ thù.

12 game NFT có thể kiếm tiền ngon như Axie Infinity (Phần 2) - Ảnh 1.

VulcanVerse là một thế giới ảo lấy bối cảnh thời đại Hy Lạp-La Mã. Đây là một series nhiều trò chơi độc lập sử dụng công nghệ blockchain để cho phép người dùng thực sự sở hữu tài sản kỹ thuật số độc quyền. Cốt truyện và sự tạo lập nên VulcanVerse được sáng tạo bởi Steve Jackson và Ian Livingstone, những người đứng đằng sau thành công của Fighting Fantasy.

VulcanVerse được vận hành dựa trên công nghệ blockchain, với các mục quan trọng trong thế giới ảo tồn tại dưới dạng NFT. Hiện Vulcan’s Berserk đang được phát hành trên Google Play. 

Sorare (đã phát hành)

12 game NFT có thể kiếm tiền ngon như Axie Infinity (Phần 2) - Ảnh 2.

 Sorare là một game NFT bóng đá giả tưởng. Trò chơi này mô phỏng lại hoàn toàn các cầu thủ, các câu lạc bộ, các giải đấu như là thế giới thực. Tại đây người chơi có thể tự xây dựng đội bóng riêng cho mình với những cầu thủ yêu thích thông qua các thẻ bài.

Các thẻ bài trong trò chơi này có một số mức độ khan hiếm: độc nhất, siêu hiếm và hiếm. Khi bạn thu thập một thẻ, bạn có toàn quyền sở hữu và bán nó cho những người chơi khác. Trò chơi được chạy dựa trên nền tảng Ethereum với tổng doanh số bán thẻ hàng ngày đạt khoảng 159,000 đô la.

Gods Unchained

Gods Unchained là một game blockchain, nơi bạn kiếm được tiền điện tử bằng cách chơi. Game được dẫn dắt bởi cựu Giám đốc Game of Magic: The Gathering Arena, Chris Clay.

12 game NFT có thể kiếm tiền ngon như Axie Infinity (Phần 2) - Ảnh 3.

Trong game dựa trên Ethereum này, người chơi thu thập các thẻ bài kỹ thuật số và sử dụng chúng để cạnh tranh với những người chơi khác.

Để giành chiến thắng, người chơi cần phải có chiến lược xây dựng một bộ bài với nhiều loại chiến thuật khác nhau. Khi thắng trò chơi trong thứ hạng, người chơi sẽ kiếm được Flux và có thể sử dụng Flux để tạo thẻ chất lượng cao.

My Neighbor Alice (chưa phát hành)

My Neighbor Alice là game xây dựng thế giới mở với sự tham gia của nhiều người. Nó dường như thu hút không chỉ những người chơi game blockchain mà còn cả cộng đồng game thủ nói chung.

12 game NFT có thể kiếm tiền ngon như Axie Infinity (Phần 2) - Ảnh 4.

Game có cốt truyện vui nhộn do người chơi điều khiển và các tính năng trực quan được hỗ trợ bởi blockchain.

Game xoay quanh thế giới của Alice và quần thể các hòn đảo mà trên đó bất kỳ ai cũng có thể mua và phát triển các mảnh đất bằng những sáng tạo của riêng mình. Trong game người chơi có thể thiết kế và xây dựng vùng đất của mình bằng các vật phẩm trong trò chơi hoặc các NFT khác nhau.

Hình dạng và cấu trúc của các NFT rất đa dạng, từ thực vật, hoa, cây cối, tòa nhà, động vật…và người chơi có thể mua bán chúng.  Điều này giúp cho My Neighbor Alice tạo ra một nền kinh tế quy mô nhỏ, cung cấp cho người chơi khả năng để trao đổi những tài sản độc đáo được định danh bởi NFT.

ALICE là token đóng vai trò như tiền tệ trong game. Nó được sử dụng trên Marketplace để mua tài sản như đất đai, các NFT và những bộ kỹ năng đặc biệt trong trò chơi.

(Còn tiếp….)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/