11 bảo vật Trùng Lâu trị giá tiền tỷ từng khiến game thủ Việt “khiếp hồn” vì sức mạnh (P1)

Trùng Lâu được xem là biểu tượng sức mạnh của Thiên Long Bát Bộ.

Với những thế hệ đầu tiên của cộng đồng game thủ Việt, chắc hẳn không thể không biết đến một tựa game nhập vai trực tuyến có tên Thiên Long Bát Bộ. Vào thời đó, Thiên Long Bát Bộ cũng được coi là một tựa game huyền thoại, được xếp ngang hàng với những Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay Mu Online.

Nếu như Võ Lâm Truyền Kỳ có Vô Danh Giới Chỉ, Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyển, Kiếm Thế có Phi Phong Vô Song Vương Giả thì Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng với bộ 11 bảo vật Trùng Lâu. Sở hữu chỉ số vượt trội cùng độ khan hiếm cực đại, 11 bảo vật Trùng Lâu này được xem là biểu tượng sức mạnh của Thiên Long Bát Bộ.

11 bảo vật Trùng Lâu trị giá tiền tỷ từng khiến game thủ Việt khiếp hồn vì sức mạnh (P1) - Ảnh 1.

Nguồn gốc của bộ trang bị Trùng Lâu

Nói về lịch sử ra đời của bộ trang bị Trùng Lâu, nhà phát hành miêu tả:

“Sức mạnh từ cõi Ma Giới từ lâu đã khiến loài người tò mò tìm hiểu và khát khao chế ngự. Tương truyền, thần khí xuất phát từ ma giới có uy lực vô song, bị niêm phong bởi nguyên linh của ma tôn Trùng Lâu.

Các linh vật này mang trong mình lời nguyền của các linh hồn tứ phương, là thứ duy nhất có khả năng mở ra cánh cửa kết nối ba cõi: thượng giới, hạ giới, ma giới và ẩn chức trong mình nguồn sức mạnh vô biên”.

11 bảo vật Trùng Lâu trị giá tiền tỷ từng khiến game thủ Việt khiếp hồn vì sức mạnh (P1) - Ảnh 2.

“Bất kỳ kẻ nào nếu trở thành chủ nhân của Trùng Lâu, nghiễm nhiên sẽ có sự bảo hộ từ âm binh quỷ thần và toàn thân lĩnh ngộ được nguồn sức mạnh làm lung lay nhân thế”.

Trùng Lâu Đới

Hiệu ứng: Đánh trúng mục tiêu có tỉ lệ khiến bản thân rơi vào trạng thái Phá Quân (bỏ qua phòng ngự đối phương), kéo dài 20 giây, đồng thời giảm 10% sinh lực của đối phương.

Thực tế cho thấy thì chỉ số chính xác nhân vật càng cao + né tránh đối thương thấp thì khả năng gây hiệu ứng Trùng Lâu Đới rất cao, và liên tục.

Có thể khẳng định rằng, Trùng Lâu Đới là vật phẩm hàng đầu có giá trị nhất trong các món Trùng Lâu, bất kể nhân vật mạnh hay yếu (không quá yếu), khi sở hữu nó, có khả năng tham gia phụ bản, hoạt động, săn BOSS rất thuận lợi, được mọi người chào đón, mời mọc. Xứng đáng là món vật phẩm đáng mua nhất trò chơi này.

11 bảo vật Trùng Lâu trị giá tiền tỷ từng khiến game thủ Việt khiếp hồn vì sức mạnh (P1) - Ảnh 3.

Trùng Lâu Liên

Hiệu ứng: Tỉ lệ gây Thất Minh (làm mù) đối phương, kéo dài 25 giây

Xếp sau Trùng Lâu Đới, Trùng Liên là vật phẩm có giá trị nhất với nhân vật dù mạnh hay yếu, với khả năng gây hiệu ứng mù (Thất Minh) cho đối phương tới tận 25 giây (lâu nhất trong các món Trùng Lâu), hơn nữa nó cũng là một hạng liên (dây chuyền) thông thường có thuộc tính + sinh lực tối đa rất thích hợp để phối ngọc nhằm tận dụng sức mạnh.

11 bảo vật Trùng Lâu trị giá tiền tỷ từng khiến game thủ Việt khiếp hồn vì sức mạnh (P1) - Ảnh 4.

Trùng Lâu Giáp

Hiệu ứng: Tăng giới hạn sinh lực 5%

Trùng Lâu Giáp xuất hiện vào năm 2015 ở máy chủ Bàn Cổ. Nhân vật có tên BéThảoXinh là người đầu tiên sở Trùng Lâu Giáp với mức điểm nộ phóng tích lũy là 11245 (tương đương khoảng 253 triệu VNĐ).

11 bảo vật Trùng Lâu trị giá tiền tỷ từng khiến game thủ Việt khiếp hồn vì sức mạnh (P1) - Ảnh 5.

Trùng Lâu Khôi

Hiệu ứng: Tăng 10% tỉ lệ bạo kích

Kể từ khi ra mắt, Trùng Lâu Khôi đã trở thành một trong những món đồ được săn đón nhiều trong game vì khả năng tăng tỉ lệ bạo kích. Bộ đôi Trùng Lâu Khôi và Trùng Lâu Thủ sẽ giúp nhân vật sở hữu tăng sức mạnh theo cách thức ăn chắc mặc bền: chí mạng – sát thương tổng thể.

11 bảo vật Trùng Lâu trị giá tiền tỷ từng khiến game thủ Việt khiếp hồn vì sức mạnh (P1) - Ảnh 6.

Trùng Lâu Kiên

Hiệu ứng: Giảm sát thương 15% mà nhân vật phải nhận

Trùng Lâu Kiên, rất thích hợp với các phái ngoại công, chịu đòn, và đặc biệt rất hữu ích với Nga Mi. Món bảo vật này cũng thường xuất hiện trong các sự kiện Thiên Giáng Minh Châu.

11 bảo vật Trùng Lâu trị giá tiền tỷ từng khiến game thủ Việt khiếp hồn vì sức mạnh (P1) - Ảnh 7.

Trùng Lâu Thủ

Hiệu ứng: Tăng 15% sát thương mà nhân vật tạo ra

Khác với Trùng Lâu Liên (mang thiên hướng phòng thủ), Trùng Lâu Thủ lại có tác dụng tăng khả năng tạo sát thương của nhân vật. Đương nhiên, nhân vật trong game muốn mạnh thì phải có sát thương đầu ra cao. Thế nên dù là môn phái nào thì Trùng Lâu Thủ cũng luôn hữu dụng và được săn đón rất nhiều.

11 bảo vật Trùng Lâu trị giá tiền tỷ từng khiến game thủ Việt khiếp hồn vì sức mạnh (P1) - Ảnh 8.

(Còn tiếp…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/