10 waifu có sừng được yêu mến nhất trong thế giới anime (P.2)

Có vẻ những các cô gái với tạo hình kèm cặp sừng rất được fan manga-anime yêu thích

Dù các nhân vật nữ có sừng xuất hiện trong manga-anime từ rất lâu rồi, nhưng họ ngày càng phổ biến hơn đối với các fan cứng của thể loại shonen. Phần lớn các nhân vật đều sở hữu sức mạnh đáng gờm và đồng thời cũng có một số phận khá bi đát.

5. Tohru (Dragon-Maid)

10 waifu có sừng được yêu mến nhất trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 1.

Trong một anime có cốt truyện xoay quanh một cô hầu kỳ lạ và những người bạn, chủ yếu là nữ quái và rồng, thì chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của nhân vật có sừng nào đó. Ở Dragon Maid, khán giả có rất nhiều nhân vật mang cặp sừng đáng yêu như Tohru, Ilulu và Quetzalcoatl. Khi các nhân vật này trong hình dạng con người thì cặp sừng của họ khá bắt mắt. Cô nàng Elma chỉ có một sừng và Kanna thì có sừng tam giác màu trắng. Mỗi cô rồng xuất hiện trong anime đều có một câu chuyện nguồn gốc khác nhau, vì vậy lai lịch những chiếc sừng của họ cũng không giống nhau.

4. Lucy (Elfen Lied)

10 waifu có sừng được yêu mến nhất trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 2.

Sừng của Lucy chỉ là một trong rất nhiều khía cạnh được đề cập đến trong Elfen Lied. Cặp sừng của cô nhìn khá giống tai mèo và khán giả có cảm giác người thiết kế nhân vật cố tìm cách gây cười khi đưa ra một tạo hình như thế. Dù vậy, anime vẫn đem đến cho Lucy một câu chuyện về nguồn gốc cặp sừng rất nghiêm túc: Cô là một trong số các Diclonius – chủng tộc tiến hóa, bạo lực và có siêu năng lực. Sừng giúp Lucy và đồng loại của mình phát huy được sức mạnh tâm linh.

3. Các nhân vật nữ khác trong My Hero Academia

Không phải là cô gái duy nhất có sừng trong My Hero Academia. Với một số nhân vật, cặp sừng chỉ đóng vai trò trang phục, nhưng với các nhân vật khác cặp sừng là một phần của cơ thể. Thiết kế sừng giúp nhân vật có vẻ ngoài độc đáo và ấn tượng hơn. Ngoài ra, sừng còn liên quan đến Quirk của từng nhân vật.

10 waifu có sừng được yêu mến nhất trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 3.

Bộ trang phục người hùng chuyên nghiệp của Mt. Lady có mặt nạ sừng, và Mina thì có đến hai chiếc sừng vàng nhú cao ở trên đầu. Sừng của Pony Tsunotori thì vừa cao vừa nhọn. Trong khi đó sừng của Cow Lady lại mỏng và cong.

2. Nora (The World Only God Knows)

Nora là nhân vật trong anime The World Only God Knows. Cô làm công việc truy lùng những kẻ lang thang, thường là thành viên của tổ chức có tên Vintage và niêm phong chúng lại nhằm đảm bảo trật tự cho Địa Ngục Mới – một nơi yên bình, quy củ hơn, đối lập với Địa Ngục Cũ.

10 waifu có sừng được yêu mến nhất trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 4.

Nora nổi tiếng là kẻ kiêu ngạo, xảo quyệt, tàn bạo và thông minh. Cô thường sử dụng cách tra tấn, thôi miên và thậm chí thâm nhập vào Vintage để phá hoại từ bên trong.

1. Rem và người chị em của cô (Re: Zero)

Re: Zero có rất nhiều nhân vật thú vị với tính cách đa dạng, nhưng có lẽ nhân vật được nhiều người yêu thích ngay từ mùa đầu tiên là Rem. Rem và người chị em song sinh, Ram, được nuôi nấng ở ngôi làng oni. Nhưng vì cả hai đều chỉ mọc một sừng thay vì hai như bình thường nên bọ bị các oni khác ghét bỏ, thậm chí là muốn giết chết. Ram đã sử dụng sức mạnh phi thường của bản thân để cứu hai chị em, đồng thời khiến dân làng khiếp sợ.

10 waifu có sừng được yêu mến nhất trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 5.

Sau đó, ngôi làng của họ bị các phù thủy tấn công và chiếc sừng của Ram bị cắt đi, khiến sức mạnh suy giảm. Rem khao khát tiếp nối con đường của chị mình, cố sống thật với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *