10 nhân vật được “buff bẩn” sức mạnh trong anime isekai, không làm gì vẫn trở thành trùm (P.2)

Không cần biết trước khi chuyển sinh những người hùng isekai này có cuộc đời buồn tẻ ra sao, chỉ cần đến thế giới khác, tất cả họ đều nắm giữ sức mạnh khủng khiếp

Trong anime isekai, một trong số những tình tiết khán giả thường bắt gặp nhất là các nhân vật chính được chuyển sinh từ thế giới hiện đại sang thế giới hư cấu và trở thành trùm. Không cần phải rèn luyện vất vả, các nhân vật này vẫn sở hữu sức mạnh kinh người.

5. Satou Kazuma

Satou Kazuma là nhân vật chính trong anime Konosuba. Anime được chuyển thể từ light novel của tác giả Natsume Akatsuki. Satou qua đời sau khi nhảy ra trước xe tải để cứu một cô gái, nhưng tai nạn này không khiến Satou qua đời. Thực ra chiếc xe tải di chuyển rất chậm và Satou chết vì một cú sốc.

10 nhân vật được buff bẩn sức mạnh trong anime isekai, không làm gì vẫn trở thành trùm (P.2) - Ảnh 1.

Sau đó Satou được chuyển sinh với những kỹ năng điên rồ đến mức khiến cho các vị thần cũng phải kinh ngạc. Satou trở thành người may mắn nhất còn sống và chỉ xếp sau nữ thần may mắn. Với trí thông minh và kỹ năng của mình, Satou đã nhanh chóng leo lên trở thành một nhân vật chính sở hữu sức mạnh áp đảo.

4. Shiroe

Shiroe là nhân vật chính trong Log Horizon. Cậu là một game thủ siêu thông minh, người thông thạo trò chơi Half-Elf Enchanter-Scribe. Ở thế giới mới, năng lực đặc biệt của anh ta, được gọi là Overskill, tức Contact Art Ceremony, cho phép cậu tạo ra những mối liên kết nhằm thay đổi bất kỳ thứ gì bao gồm cả quy luật tự nhiên.

10 nhân vật được buff bẩn sức mạnh trong anime isekai, không làm gì vẫn trở thành trùm (P.2) - Ảnh 2.

Với đầu óc chiến lược xuất chúng và kinh nghiệm đánh bại bất cứ ai, Shiroe có thể khiến đối thủ gục ngã dù là cao thủ độc ác hay quái vật lớn nhất.

3. Naofumi Iwatani

The Rising Of The Shield Hero có lẽ là một trong số những bộ anime nhập môn cho những người mới tìm hiểu về thể loại isekai. Nhân vật chính của phim là Naofumi Iwatani. Cậu là một trong bốn anh hùng huyền thoại được triệu hồi đến vương quốc Melromarc.

10 nhân vật được buff bẩn sức mạnh trong anime isekai, không làm gì vẫn trở thành trùm (P.2) - Ảnh 3.

Naofumi sử dụng một chiếc khiên thoạt nhìn có vẻ như bình thường bất kỳ món vũ khí nào, nhưng khi Naofumi luyện tập chăm chỉ, nó trở nên vô cùng mạnh. Sau khi bị công chúa Malty vu khống những tội lỗi vô cùng tệ hại, bị mọi người xa lánh, Naofumi đã bắt đầu hành trình của riêng mình cùng bạn bè để trở nên mạnh mẽ hơn.

2. Ainz Ooal Gown

Ainz Ooal Gown là anti-hero trong series Overlord. Anh ta là người cai trị của Sorcerer Kingdom và là Overlord của Great Tomb xứ Nazarick.

10 nhân vật được buff bẩn sức mạnh trong anime isekai, không làm gì vẫn trở thành trùm (P.2) - Ảnh 4.

Ainz Ooal Gown là người có phép thuật mạnh nhất trên thế giới và ngay cả danh tính Momon của anh ta cũng là nhà thám hiểm mạnh nhất thế giới. Bộ xương khổng lồ này tàn nhẫn và không phải là anh hùng trên bất kỳ phương diện nào. Ainz Ooal Gown đã thể hiện sức mạnh điên cuồng và gây ra nỗi sợ cho khá nhiều nhân vật trong cả series.

1. Rimuru Tempest

Rimuru Tempest trong Chuyển sinh thành slime chỉ là khối slime nhỏ nhoi sinh ra trong thế giới của chúa quỷ và rồng. Khán giả sẽ cảm thấy sinh vật cấp thấp này thật đáng thương, cho đến khi họ biết nó sở hữu một kỹ năng cực kỳ nguy hiểm là Great Sage.

10 nhân vật được buff bẩn sức mạnh trong anime isekai, không làm gì vẫn trở thành trùm (P.2) - Ảnh 5.

Chỉ trong vài ngày đầu tiên sau khi tái sinh, nó đã tiêu diệt hết quái vật và thậm chí kết bạn với một trong số những sinh vật mạnh nhất trong thế giới chuyển sinh, True Dragon Veldora Tempest. Anh ta là vua của Jura Tempest Federation và là một chúa quỷ. Với sức mạnh Great Sage, anh ta nhanh chóng trở thành nhân vật mạnh nhất trong thế giới chuyển sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/