10 người hùng isekai anime là “con ghẻ” của biên kịch, rèn luyện chăm chỉ nhưng không thể mạnh hơn nhân vật phụ (P.2)

Những người hùng isekai này đôi khi còn trở thành gánh nặng cho đồng đội vì quá yếu kém

Trong các bộ anime isekai, nhân vật chính thường là một người bình thường được đưa đến thế giới isekai để giải cứu thế giới. Nhằm giúp họ hoàn thành sứ mệnh này, xuyên suốt cuộc hành trình, họ sẽ nhận được vũ khí hoặc sức mạnh vượt trội hơn so với những người còn lại. Tuy nhiên, vẫn có ngoại lệ, khi nhân vật chính thậm chí còn trở thành gánh nặng cho nhân vật phụ vì quá yếu.

5. Kagome – Inuyasha

Kỹ năng vượt trội của nhất của Kagome là khả năng ra lệnh cho một gã bán yêu “Ngồi xuống” và hắn ta đơn giản là phải tuân theo bất kỳ điều gì cô nói. Ngoài ra, cô có thể bắn tên, nhưng điều đó không giúp cô có thể chiến đấu bên cạnh bạn bè khi đối đầu với những thử thách.

10 người hùng isekai anime là “con ghẻ” của biên kịch, rèn luyện chăm chỉ nhưng không thể mạnh hơn nhân vật phụ (P.2) - Ảnh 1.

Bản thân Inuyasha cũng không quá mạnh để giải quyết được hết mọi mối đe dọa trong truyện. Thêm vào đó, anh từng bị người anh trai Sesshomaru đánh bại, đủ để thấy rằng việc phải trông chừng cả Kagome là một khó khăn lớn. Về cơ bản thì Kagome chỉ là một nữ sinh trung học bình thường, được bao quanh với các chiến binh, pháp sư và ác quỷ mạnh mẽ.

4. Rudeus – Mushoku Tensei

10 người hùng isekai anime là “con ghẻ” của biên kịch, rèn luyện chăm chỉ nhưng không thể mạnh hơn nhân vật phụ (P.2) - Ảnh 2.

Tốc độ học hỏi của Rudeus có vẻ vượt trội hơn mọi người. Anh ta đã trở thành thủy pháp sư cấp Saint ngay khi còn nhỏ cũng như học được nhiều kiến thức pháp thuật từ cha mình. Tuy nhiên, hết lần này đến lần khác, anh đều chẳng là gì so với các đối thủ nặng ký thực sự trong phim. Rudeus liên tục vượt lên, bỏ xa đối thủ và đã chứng minh rằng mình có khả năng đánh bại những kẻ bắt cóc tầm thường. Thế nhưng khi gặp những người có kinh nghiệm hoặc thiên tài trong lĩnh vực phép thuật, Rudeus không có cơ hội chiến thắng.

3. Shiroe – Log Hoziron

Thật đáng ngạc nhiên khi một người được mệnh danh là “kẻ ác đeo kính” lại không có sức mạnh lấn át được những người khác. Shiroe là một thiên tài nhưng sự đó là điều khiến anh ta nổi tiếng, chứ không phải sức mạnh của anh ta. Mặc dù ban đầu anh ta là một nhân vật cao cấp ở trò chơi, nhưng anh ta đã sớm bị những người chơi khác vượt xa trong cuộc phiêu lưu, khi anh ta thành lập hội nhóm riêng.

10 người hùng isekai anime là “con ghẻ” của biên kịch, rèn luyện chăm chỉ nhưng không thể mạnh hơn nhân vật phụ (P.2) - Ảnh 3.

Hơn nữa, ngay cả khi là một trong số các nhân vật ở level cao nhất, Shiroe cũng chưa bao giờ là một chiến binh. Anh ta không phải nhân vật có thể chiến đấu một mình, class của anh ta cũng được xây dựng dựa trên việc hợp tác với mọi người và chỉ khi đi cùng với nhóm thì anh ta mới tỏa sáng.

2. Kazuma – KonoSuba

Kazuma là nhân vật xứng đáng bị nerf sức mạnh. Cậu ta có cơ hội chọn bất kỳ vật phẩm mạnh mẽ nào theo ý thích, nhưng thay vì làm điều đó, anh ta lại chọn Aqua. Tuy nhiên, Aqua lại rất mạnh và phép thuật của cô có thể giải quyết được mọi vấn đề, từ chữa bệnh cho đến tiêu diệt xác sống ngay lập tức.

10 người hùng isekai anime là “con ghẻ” của biên kịch, rèn luyện chăm chỉ nhưng không thể mạnh hơn nhân vật phụ (P.2) - Ảnh 4.

Nhưng Kazuma vẫn bị những người trong nhóm bỏ xa. Anh cố bù đắp cho sự thua kém của mình bằng cách sử dụng mọi điểm kỹ năng học được từ các kỹ thuật cơ bản của người khác, nhưng nhóm của Kazuma lại toàn các nhân vật học hỏi rất dở nên gần như họ không giúp được gì nhiều cho anh chàng.

1. Katarina – My Next Life As A Villainess

10 người hùng isekai anime là “con ghẻ” của biên kịch, rèn luyện chăm chỉ nhưng không thể mạnh hơn nhân vật phụ (P.2) - Ảnh 5.

Katarina Claes được chuyển sinh vào một thế giới, nơi mà cô trở thành nhân vật phản diện. Nói chung, những kẻ phản diện được cho là sẽ bị lấn át nhưng ở đây không phải vậy. Phép thuật duy nhất của Katarina là khả năng làm cho những cục đất nhỏ xuất hiện trên mặt đất. Cô không thực sự cố gắng học hỏi phép thuật trong mùa đầu tiên mà thay vào đó lại dành thời gian tạo ra những con rắn giả để thuyết phục vị hôn phu của mình và trở thành một nông dân tuyệt vời. Về cơ bản thì Katarina thậm chí còn chẳng có chút sức mạnh đáng gờm nào so với các nhân vật khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/