10 người hùng isekai anime là “con ghẻ” của biên kịch, rèn luyện chăm chỉ nhưng không thể mạnh hơn nhân vật phụ (P.1)

Các nhân vật isekai này sẽ chứng minh cho khán giả thấy dù có là nhân vật chính thì cũng không có gì đảm bảo bạn sở hữu sức mạnh vượt trội

Thông thường các nhân vật chính trong isekai anime đều được trời phú cho sức mạnh lấn lướt hơn các nhân vật khác. Thế nhưng vẫn có những nhân vật bị nerf thảm hại, chẳng những yếu hơn nhân vật phụ mà còn không thể mạnh hơn được.

10. Red – Banished From The Hero’s Party

10 người hùng isekai anime là “con ghẻ” của biên kịch, rèn luyện chăm chỉ nhưng không thể mạnh hơn nhân vật phụ (P.1) - Ảnh 1.

Ban đầu, Red là nhân vật sở hữu sức mạnh áp đảo hơn, nhưng theo thời gian, các thành viên trong nhóm không chỉ theo kịp mà còn vượt mặt cậu ta. Vấn đề của Red là cậu không thể mạnh hơn được nữa. Vì thế, cậu chỉ có vẻ ổn khi hoạt động bên cạnh những người bình thường, nhưng giây phút ở gần chiến trường, cậu sẽ lộ rõ sự yếu kém. Đó là lý do vì sao Red bị các thành viên khác đuổi khỏi nhóm và cậu lui về tự tạo nhóm riêng với người bạn Rit của mình mình.

9. Haruhiro – Grimgar of Fantasy And Ash

10 người hùng isekai anime là “con ghẻ” của biên kịch, rèn luyện chăm chỉ nhưng không thể mạnh hơn nhân vật phụ (P.1) - Ảnh 2.

Không ai trong Grimgar of Fantasy and Ash mạnh mẽ theo cách nổi bật hẳn, đó là điểm chủ yếu của bộ truyện. Đây không phải là các nhân vật có thể được trao vũ khí để trở nên mạnh mẽ hơn, như trong KonoSuba. Họ không thể trở thành người mạnh nhất. Điều duy nhất họ có thể làm là hợp tác với nhau và sống sót. Thủ lĩnh nhóm của Haruhiro, nhưng với tư cách một tên trộm, thậm chí còn không được tính là tham gia chiến đấu. Thay vào đó, phần lớn thời gian anh ta đóng vai trò hỗ trợ. Anh ta là một thủ lĩnh tuyệt vời, nhưng điều đó cũng không giúp cả nhóm tiến xa được trong cuộc phiêu lưu của họ.

8. Yotsuya – I’m Standing On A Million Lives

Không nhân vật nào trong bộ anime này lấn lướt các nhân vật còn lại, đặc biệt là Yotsuya. Dù cậu đã bắt đầu tìm cách trở nên nguy hiểm, nhưng cậu gặp một vấn đề: không bao giờ có được class thực sự hữu ích. Cậu thường nhận được các class như nông dân hoặc đầu bếp, và sẵn sàng nghiên cứu tỉ mỉ để tìm hiểu về class kỹ càng, cố sử dụng được điều gì đó từ những cái đang có.

10 người hùng isekai anime là “con ghẻ” của biên kịch, rèn luyện chăm chỉ nhưng không thể mạnh hơn nhân vật phụ (P.1) - Ảnh 3.

Chính vì vậy, Yotsuya đã rất nhiều lần giúp nhóm thoát khỏi những tình huống nguy hiểm. Ngay cả khi nhận được các class tấn công thích hợp, cậu vẫn phải huấn luyện cẩn thận để có thể tận dụng sức mạnh một cách tối đa.

7. Masato Oosuki – Okaa-San Online

10 người hùng isekai anime là “con ghẻ” của biên kịch, rèn luyện chăm chỉ nhưng không thể mạnh hơn nhân vật phụ (P.1) - Ảnh 4.

Masato được mời tham gia vào một thế giới trò chơi điện tử, nơi mẹ của cậu cũng vô tình lạc vào. Mẹ của Masato, bà Mamako, theo đuổi và có được sức mạnh đáng kinh ngạc, cho phép bà đánh bại kẻ thù với hai thanh kiếm. Vì Mamako quá mạnh nên Masato không còn đất diễn nữa. Dù Masato rất muốn đứng lên chiến đấu nhưng Mamako gần như đã làm hết mọi việc, dẹp bỏ hết những khó khăn cho con trai.

6. Youji – GATE

10 người hùng isekai anime là “con ghẻ” của biên kịch, rèn luyện chăm chỉ nhưng không thể mạnh hơn nhân vật phụ (P.1) - Ảnh 5.

Itami Youji là một thành viên của JSDF, người được yêu cầu du hành vào thế giới song song song sau khi cánh cổng không gian mở ra và một loạt sinh vật giả tưởng xuất hiện để tấn công người dân. Bản thân Itami không có gì đặc biệt – anh không xuất trong công việc của mình và chỉ trở thành thành viên của JSDF vì muốn có các nuông chiều những sở thích otaku của mình. Youji không mạnh hơn bất kỳ người lính nào khác, anh chỉ là một chỉ huy có năng lực và hòa đồng với những người từ thế giới bên kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/