10 manhwa không thể bỏ lỡ dành cho fan Chainsaw Man (P.2)

Những bộ manhwa cùng thể loại dành riêng cho người hâm mộ bộ truyện Chainsaw Man

Chainsaw Man là bộ manga hành động rất nổi tiếng với nhiều yếu tố kỳ ảo, kỳ ảo đen tối, ma quỷ và kinh dị. Nếu muốn thưởng thức thêm các bộ truyện khai thác cùng chủ đề, top 5 manhwa hành động kinh dị dưới đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

10 manhwa không thể bỏ lỡ dành cho fan Chainsaw Man (P.2) - Ảnh 1.

5. The Devil’s Boy

The Devil’s Boy là bộ truyện do Jihyun Yun và Kirin Gwon sáng tác khai thác chủ đề siêu nhiên với các sinh vật như quỷ dữ, thiên thần, báo thù… Bộ truyện có nội dung phù hợp với người trưởng thành, vì vậy độc giả thường được khuyến cáo nên cân nhắc trước khi thưởng thức.

10 manhwa không thể bỏ lỡ dành cho fan Chainsaw Man (P.2) - Ảnh 2.

Jungho rất đau khổ vì bị bắt nạt và tin rằng tự làm tổn thương là cách duy nhất để được tự do, cho đến khi cậu gặp Mephistopheles. Hắn là một tên sát nhân, người ban cho Jungho sức mạnh để trả thù, đổi lại linh hồn của cậu sẽ thuộc về hắn. Jungho không hề biết âm mưu của Mephistopheles, cho đến khi cậu nhận ra sự thật thì mọi thứ có vẻ như đã quá muộn. Jungho chỉ là một con tốt trong trò chơi và địa ngục còn tồi tệ hơn rất nhiều so với những gì cậu đã trả qua trên trần gian.

4. Nephilim John

Nephilim John là một manhwa hành động phiêu lưu siêu nhiên của tác giả kiêm họa sĩ Keum Cheol Ryu. Trong manhwa này, thế giới tràn ngập những thiên thần và ác quỷ, những kẻ thường xuyên gây chiến với nhau. Chưa kể đến Nephilim cũng rất đông (đây là những đứa con lai của thiên thần và người phàm). Tuy nhiên, cha mẹ con người và Nephilim thường bị giết, còn thiên thần bị bắt đi.

10 manhwa không thể bỏ lỡ dành cho fan Chainsaw Man (P.2) - Ảnh 3.

John là một Nephilim như vậy, nhưng anh bị ép trở thành nô lệ. Khi sắp bị giết, anh được thiên thần Michael cứu mạng. Họ cùng nhau tạo thành một mối liên kết để tồn tại. Nhiệm vụ của John là học cách kiểm soát sức mạnh của bản thân trước khi bị giết hoặc bị cuốn vào một cuộc chiến.

3. King of Hell

Manhwa hành động phiêu lưu King of Hell là sản phẩm đến từ bộ đôi Jae Hwan Kim và In Soo Ra. Khi còn sống, Majeh bị ghen tị vì tài nghệ kiếm thuật của mình. Tuy nhiên, sau khi chết, anh trở thành công cụ của Diêm Vương để thu thập linh hồn người chết và đưa họ sang thế giới bên kia.

10 manhwa không thể bỏ lỡ dành cho fan Chainsaw Man (P.2) - Ảnh 4.

Nhưng khi nhân gian và địa ngục rạn nứt, những linh hồn bắt đầu trốn thoát. Diêm vương để Majeh hồi sinh và cử anh đi tìm kiếm, bắt giữ các linh hồn trốn chạy. Tuy nhiên, mọi chuyện không dễ dàng như Majeh nghĩ.

2. Immortal Regis

Immortal Regis là manhwa hành động phiêu lưu của hai tác giả Juder và On Bi Ga. Jae Hyuk Chae là một cậu bé bình thường cho đến khi gặp được Serin, một sinh vật của Chaos. Thần không may, trong đêm trăng đó, cậu đã chết và trở thành một xác sống.

10 manhwa không thể bỏ lỡ dành cho fan Chainsaw Man (P.2) - Ảnh 5.

Giờ đây, với tư cách một sinh vật bất tử, cậu phải rũ bỏ những ràng buộc trần thế của mình và gia nhập vào hàng ngũ các tạo vật của Chaos, nếu không Chaos sẽ hút phần hồn còn lại ra khỏi người em trai bệnh tật của cậu và gây ra tận thế. Để trở về trần gian và với người em trai của mình, Jae Hyuk Chae đã mở khóa một vũ khí mạnh mẽ, nhưng còn nhiều điều đang diễn ra hơn những gì cậu thấy.

1. Aflame Inferno

Aflame Inferno, bộ manhwa do Dal Young Im và Kwang Hyun Kim chấp bút, là câu chuyện phiêu lưu hành động khai dành cho người trưởng thành khai thác chủ đề ma quỷ. Kang Shichan là học sinh trung học bị kẹt trong cuộc chiến giữa các yêu quái và bị thương nặng.

10 manhwa không thể bỏ lỡ dành cho fan Chainsaw Man (P.2) - Ảnh 6.

Để cứu mạng cậu, ác quỷ Inferno đã kết hợp với cậu và họ cùng giành thắng trong cuộc chiến. Tuy nhiên, cả hai cũng phát hiện ra rằng họ bị buộc hợp nhất vô thời hạn. Cách duy nhất để hai người tác ra là phải truy lùng quỷ dữ, thu thập một nghìn Invento Hells và đồng thời vẫn phải đối phó với bài vở ở trường học. Đây quả thực không phải nhiệm vụ dễ dàng.

Bạn đọc có thể tham gia bàn luận, trao đổi thêm về các bộ truyện webtoon và manga khác tại ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/