10 game tuyệt đẹp có thể chơi được ở 4K 60 FPS (Phần 2)

Mời các bạn đến với những game đẹp chơi mượt mà ở 4K 60 FPS.

10 game mới tuyệt đẹp có thể chơi được ở 4K 60 FPS (Phần 1)

Dead by Daylight (phiên bản PS5)

Ngày phát hành: 12 tháng 11 năm 2020 (PS5)

10 game tuyệt đẹp có thể chơi được ở 4K 60 FPS (Phần 2) - Ảnh 1.

Giống như For Honor, Dead by Daylight cũng là một tựa game cũ được làm lại đồ họa trên nền tảng PS5. Đương nhiên với công nghệ tiên tiến, Dead by Daylight gần như đã lột xác trên hệ máy mới của Sony. Việc chơi Dead by Daylight 4K 60 FPS đã trở nên dễ dàng và đã mắt hơn bao giờ hết.

Crash Bandicoot 4

Ngày phát hành: 12 tháng 3, 2021 (PS5)

10 game tuyệt đẹp có thể chơi được ở 4K 60 FPS (Phần 2) - Ảnh 2.

Crash Bandicoot 4 là phiên bản chính thức thứ 8 của dòng game nổi tiếng cùng tên. Phiên bản này được xem là thành công lớn khi vực dậy tên tuổi của cả series tưởng chừng như đã bị quên lãng này.

Trò chơi chạy mượt mà ở 4K 60 FPT. Cảm quan người dùng là sắc nét và đã mắt hơn đáng kể so với trên PS4. Ổ đĩa thể rắn của PS5 cũng giúp trò chơi tải cực kỳ nhanh chóng, đây là một thay đổi đáng hoan nghênh cho bất kỳ ai còn nhớ thời gian tải dài của bộ ba game gốc.

Assassin’s Creed Valhalla

Ngày phát hành: 12 tháng 11 năm 2020

10 game tuyệt đẹp có thể chơi được ở 4K 60 FPS (Phần 2) - Ảnh 3.

Đã lâu lắm rồi người ta mới thấy một phiên bản Assassin’s Creed nhận được nhiều lời khen đến vậy. Đó chính là điều mà Valhalla đang làm được tình đến thời điểm này. Ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, Assassin’s Creed Valhalla ngay lập tức đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cả cộng đồng game thủ lẫn giới chuyên môn.

Những điểm nhấn mà Assassin’s Creed Valhalla được đánh giá cao là sở hữu cốt truyện dài, có chiều sâu, Hệ thống nhiệm vụ phụ cực kỳ đa dạng, Bản đồ cực kỳ chi tiết và phong phú, vượt trội so với Odyssey. Bên cạnh đó, game chứa nhiều mini game rải rác ở các địa điểm khác nhau để người chơi khám phá. Hệ thống vũ khí, vật phẩm đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể tùy ý xây dựng nhân vật theo ý muốn. Hệ thống customize đa dạng nhất trong tất cả các phiên bản.

Borderlands 3

Ngày phát hành: 12 tháng 11 năm 2020

10 game tuyệt đẹp có thể chơi được ở 4K 60 FPS (Phần 2) - Ảnh 4.

Được biết, Borderlands 3 là phần tiếp theo của series cùng tên do 2K Games phát hành. Bối cảnh game diễn ra ngay sau sự kiện của cả 2 tựa game Tales from the Borderlands và Borderlands 2: Commander Lilith and Fight for Sanctuary. Trò chơi ra mắt với bốn Vault Hunters mới mà người chơi có thể chọn lựa -bao gồm Zane, Amara, Moze và FL4K – mỗi người có một số kỹ năng được thiết kế độc đáo mà chưa từng được thấy trong bất kỳ tựa game Borderlands nào trước đây.

Zane có thể hy sinh một số vật dụng để được trang bị hai kỹ năng chủ động khác nhau cùng một lúc. Khả năng làm chủ các nguyên tố của Amara cho phép cô pha trộn và kết hợp các kỹ năng của mọi Siren xuất hiện trước mặt cô, trong khi Moze có thể thay đổi kỹ năng chủ động của mình bằng cách sử dụng các loại vũ khí và áo giáp khác nhau.

Nioh 2

Ngày phát hành: 5 tháng 2, 2021

10 game tuyệt đẹp có thể chơi được ở 4K 60 FPS (Phần 2) - Ảnh 5.

Bối cảnh của Nioh 2 sẽ được đặt vào năm 1555 (sớm hơn 45 năm so với phiên bản gốc). Người chơi sẽ vào vai Hideyoshi, một thợ săn quỷ nửa người nửa yokai.

Trong một trận chiến khốc liệt với kẻ thù tàn ác, Hideyoshi đã ơi vào hoàn cảnh hiểm nghèo khi mà anh ta không thể kiểm soát sức mạnh yokai trong cơ thể. Trong lúc nguy cấp, Hideyoshi đã được cứu bởi một NPC có tên Toukichiro. Nhân vật này đã mách nước cho Hideyoshi biết về những viên đá Linh hồn bí ẩn, thứ có thể giúp Hideyoshi giao tiếp và kiểm soát sức mạnh yokai trong cơ thể anh ta.

Từ đây, một cuộc phiêu lưu hấp dẫn và kịch tính bắt đầu. Với mục đích thu thập những viên đá Linh hồn bí ẩn, Hideyoshi sẽ đi khắp nơi trên đất nước Nhật Bản, gặp gỡ với nhiều người và cũng phải chiến đấu với nhiều kẻ thù hung ác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/