10 game miễn phí mới mà bạn có thể đã bỏ lỡ trên Steam (Phần 2)

Trên Steam luôn có rất nhiều game miễn phí mới ra mắt.

10 game miễn phí mới cực hay mà bạn có thể đã bỏ lỡ trên Steam (Phần 1)

Super Squad

Link tải

10 game miễn phí mới mà bạn có thể đã bỏ lỡ trên Steam (Phần 2) - Ảnh 1.

Super Squad là một trò chơi bắn súng trực tuyến nhiều người chơi (MOSH), nơi các tổ đội cố gắng giành chiến thắng bằng cách đáng bại đối phương. Với góc nhìn từ trên xuống, Super Squad mang đến một trải nghiệm game bắn súng cực kỳ mới lạ và độc đáo.

Super Squad là sự kết hợp giữa phong cách game bắn súng tốc độ vào và thể loại game chiến thuật MOBA. Các yếu tố RTS cũng được thể hiện rất rõ ràng trong trò chơi. Super Squad đòi hỏi những ngón tay nhanh nhẹn và trí óc nhạy bén để giành chiến thắng.

Game có rất nhiều lớp nhân vật khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy theo sở thích, phong cách và khả năng mà bạn có thể tìm thấy một nhân vật thích hợp với mình.

Phantasy Star Online 2 New Genesis

Link tải

Phantasy Star Online 2 New Genesis có lối chơi hành động với cách điều khiển cơ bản dựa trên bàn phím, người chơi sẽ sử dụng các phím WASD để di chuyển và lướt nhanh, Space để nhảy trong khi các phím chuột dùng để tung các đòn đánh (chuột trái cho đòn đánh cơ bản trong khi chuột phải dùng để tung ra các skill đặc biệt). Tất nhiên cơ chế combat của Phantasy Star Online 2 New Genesis hoàn toàn là non-target.

Trong Phantasy Star Online 2 New Genesis, mỗi nhân vật đều có thể cùng lúc trang bị tối đa 3 loại vũ khí khác nhau và người chơi có thể thay đổi nhanh ngay trong trận đánh bằng phím tắt (Shift). Tất nhiên, lúc này các đòn đánh được tung ra cũng sẽ thay đổi. Địa hình đóng một yếu tố nhất định trong combat, người chơi có thể lợi dụng các đặc điểm về địa hình để tránh đòn, nhảy cao hơn…

10 game miễn phí mới mà bạn có thể đã bỏ lỡ trên Steam (Phần 2) - Ảnh 2.

Đồ họa của Phantasy Star Online 2 New Genesis mang đậm phong cách Nhật Bản, có thể nói là khá đẹp mắt với các màu sắc tươi sáng và nhiều đường nét thiết kế tinh tế. Tuy nhiên do cơ chế đồ họa đã cũ nên các chi tiết nhỏ không được chăm chút kỹ lưỡng cho lắm và các hiệu ứng cũng không được lung linh như những sản phẩm mới ra mắt.

Vedelem: The Golden Horde

Link tải

Vedelem: The Golden Horde là game sinh tồn kết hợp chiến thuật thời gian thực RTS thời Trung cổ, bối cảnh thế kỷ 13. Trong game, nhiệm vụ của bạn là xây dựng, mở rộng và bảo vệ vùng đất chống lại quân xâm lược Mông Cổ.

10 game miễn phí mới mà bạn có thể đã bỏ lỡ trên Steam (Phần 2) - Ảnh 3.

Vedelem: The Golden Horde tái hiện cuộc chiến chống lại quân xâm lược Mông Cổ lớn nhất, đẫm máu nhất trên thế giới; quy mô khủng khiếp còn hơn cả Mount & Blade II: Bannerlord. Là tuyến phòng thủ cuối cùng, bạn phải đứng lên để bảo vệ vương quốc chống lại đế chế Mông Cổ hùng mạnh.

Có rất nhiều việc để làm trong game Vedelem: The Golden Horde; chẳng hạn như quản lý nền kinh tế, xây dựng công trình mới, khai thác tài nguyên, mở rộng biên giới… và đương nhiên có cả việc tuyển quân để sẵn sàng ứng phó với cuộc chiến lịch sử.

Royal Revolt 2

Link tải

Trong trò chơi này, người chơi sẽ tham gia các trận chiến để bảo vệ lâu đài, lãnh thổ của mình cũng như xây dựng các mê cung phòng thủ để ngăn chặn bước chân kẻ thủ. Đồng thời, bạn cũng có thể khám phá vương quốc của bạn bè mình hay thực hiện những cuộc viễn chinh, tấn công quốc gia đối địch để mở rộng lãnh thổ.

10 game miễn phí mới mà bạn có thể đã bỏ lỡ trên Steam (Phần 2) - Ảnh 4.

Bối cảnh của Royal Revolt 2 khiến người chơi liên tưởng đến thời trung cổ khi một quốc gia được cai trị bởi nhiều lãnh chúa và mỗi người đều có khao khát quyền lực của riêng mình. Bạn chỉ có thể chọn một trong hai, củng cố thế lực và vàng của mình để tiến gần hơn đến ngôi báu hoặc trở thành vật lót đường cho kẻ khác.

Astellia Royal

Link tải

10 game miễn phí mới mà bạn có thể đã bỏ lỡ trên Steam (Phần 2) - Ảnh 5.

Astellia Royal có nội dung được lấy cảm hứng từ truyền thuyết về 12 cung hoàng đạo và cho phép người chơi triệu hồi hàng trăm loại sinh vật khác nhau để cùng vượt qua các thử thách trong thế giới ảo. Tất nhiên bạn sẽ phải đi thu thập các loài sinh vật này cũng như điều khiển chúng chiến đấu theo chiến thuật của mình.

Trong game sẽ có 5 class nhân vật bao gồm Warrior, Archer, Rogue, Scholar và Mage. Các sinh vật được “triệu hồi” ra sẽ phụ thuộc khá nhiều vào những lớp nhân vật trên với khả năng bổ trợ chiến đấu hay tấn công cùng hoặc hồi máu… tùy theo chiến lược của người chơi. Có tới cả trăm loài sinh vật để game thủ lựa chọn gọi ra nên việc lựa chọn cẩn thận là hết sức cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *