10 bộ truyện Hàn Quốc không thể bỏ lỡ dành cho fan Chainsaw Man (P.1)

Nếu muốn thưởng thức những tác phẩm có cùng phong cách hành động, siêu nhiên và cốt truyện gay cấn, danh sách manhwa này là dành cho bạn

Có rất nhiều lý do để truyện tranh thể loại hành động trở nên phổ biến. Chainsaw Man là bộ truyện tập hợp các yếu tố làm nên một tác phẩm ăn khách. Tuy nhiên, nếu vẫn chưa thỏa mãn với Chainsaw Man, những bộ manhwa dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho độc giả.

10. Dreamcide

Dreamcide là sản phẩm của hai tác giả Jung Hoon Hong và Weol Shin. Truyện thuộc thể loại kinh dị, hành động và phiêu lưu siêu nhiên với bối cảnh học được quen thuộc. Hazin Nam đã quen với những cơn ác mộng, nhưng điều khiến anh kinh hãi nhất lại liên quan đến một viễn cảnh tương lai quá thực. Trong tương lai, ngày tận thế xảy ra và mọi người phải tiêu diệt các thây ma cũng như ác quỷ.

10 bộ truyện Hàn Quốc không thể bỏ lỡ dành cho fan Chainsaw Man (P.1) - Ảnh 1.

Hazin coi giấc mơ của mình là một cơn ác mộng khác. Nhưng khi cô gái trong mơ đăng ký vào học chung trường, anh nhận ra rằng tương lai mà anh nhìn thấy có thể trở thành hiện thực nếu anh không làm gì để ngăn chặn nó.

9. Parallel City

Parallel City là bộ truyện hành động, khoa học kinh dị đến từ tác giả kiêm họa sĩ Goda. Trong một thành phố có vẻ như rất bình thường, không ai mong đợi bất cứ điều gì khác thường xảy ra. Min là một học sinh trung học yêu thích bộ môn parkour. Cậu rất xúc động trước sự xuất hiện trở lại đột ngột của người bạn đã mất tích từ lâu.

10 bộ truyện Hàn Quốc không thể bỏ lỡ dành cho fan Chainsaw Man (P.1) - Ảnh 2.

Nhưng khi mọi người tuyên bố rằng họ đang nhìn thấy song trùng của mình, mọi thứ đột ngột trở nên tồi tệ hơn và ngày càng có nhiều người mất tích. Đồng thời, có lời đồn nói rằng nếu nhìn thấy song trùng thì điều không hay sẽ xảy đến dường như ngày càng trở nên thật hơn bao giờ hết.

8. Island

Island, tác phẩm của hai tác giả Kyung Il Yang và In Wan Youn (nổi tiếng với tác phẩm Defense Devil) là bộ manhwa thuộc thể loại hành động siêu nhiên mang yếu tố kinh dị. Miho là kiểu phu nữ thông minh, nóng nảy và xinh đẹp, vì thế mà cô luôn đạt được điều mình muốn.

10 bộ truyện Hàn Quốc không thể bỏ lỡ dành cho fan Chainsaw Man (P.1) - Ảnh 3.

Miho đến đảo Cheju làm giáo viên, nhưng mọi thứ diễn ra không hề suôn sẻ – đặc biệt khi cô bị một con quỷ tấn công. Rất may, cô được một người đàn ông cứu giúp. Thế nhưng, chưa kịp yên tâm vì thoát nạn thì Miho phát hiện ra ân nhân của mình lại là một tên sát nhân hàng loạt và rất có thể cô sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo của hắn.

7. Wind Sword

10 bộ truyện Hàn Quốc không thể bỏ lỡ dành cho fan Chainsaw Man (P.1) - Ảnh 4.

Wind Sword là manhwa thuộc thể loại phiêu lưu hành động của tác giả kiêm họa sĩ Chul Hyun Kim. Trong manhwa, thế giới mà mọi người đều biết đang phải đối mặt với những con quái vật gớm ghiếc và lũ quỷ dữ. Nhưng họ không biết rằng có một rào cản ma thuật ngăn chặn những con quỷ dữ tợn hơn được giải thoát và gây ra ngày tận thế.

6. Defense Devil

Defense Devil là tác phẩm của bộ đôi In Wan Youn và Kyung Il Wan. Truyện thuộc thể loại hành động giả tưởng khai thác chủ đề ma quỷ và thế giới bên kia. Kucabara là một luật sư bào chữa lưu vong, đồng thời cũng là một ác quỷ. Để trở về đúng vị trí của mình, anh ta phải thu thập một lượng vật chất bóng tối đáng kể.

10 bộ truyện Hàn Quốc không thể bỏ lỡ dành cho fan Chainsaw Man (P.1) - Ảnh 5.

Anh ta dự định thu thập cái mình cần từ những linh hồn con người đã bị kết án xuống địa ngục. Tất cả những gì anh ta phải làm là chứng minh một linh hồn vô tội và vật chất tối sẽ thuộc về anh ta. Kế hoạch này diễn ra có vẻ tốt đẹp, ngoại trừ một chi tiết nhỏ. Vì anh ta có lòng tốt nên anh ta đã sử dụng vật chất tối để ngăn chặn Shinigami đem linh hồn xu

Bạn đọc có thể tham gia bàn luận, trao đổi thêm về các bộ truyện webtoon và manga khác tại ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/