10 anime hành động hay nhất năm 2021 theo bình chọn của fan, bạn đã xem được bao nhiêu bộ? (P.2)

Chưa xem những bộ anime đỉnh cao này là bạn dở rồi

Những tác phẩm được bình chọn là anime hành động hay nhất năm 2021 không chỉ có các cảnh chiến đấu hoành tráng mà còn có cả những yếu tố kể chuyện độc đáo và nổi bật, giúp tạo ra độ chuyên nghiệp cho tác phẩm. Một số anime hành động ra mắt năm nay đã làm kinh ngạc khán giả vì chất lượng lẫn ý tưởng mới mẻ của chúng.

5. So I’m A Spider, So What? 

Các fan của thể loại isekai hẳn đã biết đến tựa anime nhập vai tập trung vào nhện này, vì nó đã gây sốt vào đầu năm nay. Cuộc đấu tranh để tồn tại trong một môi trường không xác định (và với tư cách một loài hoàn toàn khác loài người) không chỉ đáng yêu mà còn khiến nhiều fan mê mệt.

10 anime hành động hay nhất năm 2021 theo bình chọn của fan, bạn đã xem được bao nhiêu bộ? (P.2) - Ảnh 1.

Anime có ý tưởng gần giống với bộ Chuyển sinh thành slime nhưng câu chuyện được xây dựng khác hoàn toàn khác. Đội ngũ sản xuất biết chính xác những gì họ muốn làm và hoàn thành yếu tố đó trong một cách ngoạn mục. Một con nhện đầy sức mạnh chiến thắng trong mọi cuộc chiến không hẳn là điều mà cộng đồng anime mong đợi, nhưng chính chất lượng tuyệt vời của phim đã khiến khán giả kinh ngạc.

4. Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation

Có rất nhiều anime giả tưởng. Đây là thể loại cực kỳ phố biến cả ở Nhật Bản và phương Tây, vì vậy ngày càng có nhiều manga giả tưởng và light novel. Tuy nhiên, với một thể loại quá phổ biến thì nội dung quen thuộc sẽ dễ rơi vào quên lãng. Jobless Reincarnation đã khéo léo tạo ra một câu chuyện đầy cuốn hút và nâng bộ anime lên một đẳng cấp mới.

10 anime hành động hay nhất năm 2021 theo bình chọn của fan, bạn đã xem được bao nhiêu bộ? (P.2) - Ảnh 2.

Các trận chiến được khắc họa mượt mà đến mức đôi khi khán giả quên mất mình đang theo dõi chương trình anime. Các mảng thiết kế và hệ thống phép thuật cũng hết sức nghệ thuật và bất kỳ khung hình nào cũng có thể trở thành hình nền điện thoại hay máy tính.

3. Tokyo Revengers

10 anime hành động hay nhất năm 2021 theo bình chọn của fan, bạn đã xem được bao nhiêu bộ? (P.2) - Ảnh 3.

Trong số tất cả các bộ anime ra mắt năm 2021, đây có lẽ là một trong số những bộ phim đáng ngạc nhiên nhất. Không phải vì nó quá đột phá hay có ý tưởng táo bạo, mà bởi nó được xây dựng một cách tròn trịa. Hàng tuần, nhân vật chính Takemichi du hành qua lại giữa quá khứ và hiện tại để ngăn chặn bạo lực băng đảng, thứ chắc chắn sẽ khiến người tình trong quá khứ của anh ta dính vào rắc rối. Mỗi tuần đều có đầy rẫy những khúc mắc khiến người xem đi từ twist này đến twist khác không thể lường trước được. Bộ phim được đánh giá quá gai góc, đen tối, hấp dẫn và dễ dàng trở thành một trong những bộ anime hành động/chính kịch hay nhất năm nay.

2. Nomad: Megalobox 2

10 anime hành động hay nhất năm 2021 theo bình chọn của fan, bạn đã xem được bao nhiêu bộ? (P.2) - Ảnh 4.

Thông báo về mùa thứ hai của một bộ phim đã có cái kết trọn ven là một điều hoàn toàn bất ngờ, huống hồ mùa thứ nhất đã kết thúc vào năm 2018. Còn gì có thể nói hoặc khai thác thêm nữa? Hóa ra TMS Entertainment đã quan tâm đến Gearless Joe. Phần thứ hai của Megalobox khám phá khía cạnh đen tối và trưởng thành hơn của Joe, khi anh vật lộn với chứng nghiện ngập, mất mát và chật vật đi tìm mục đích sống. Về cốt lõi thì Nomad là một trong số những bộ anime được viết kịch bản rất nghiêm túc nhất trong năm 2021. Mỗi phút của chương trình, từ hành động đến tình cảm, đều đem lại cho người xem cảm giác thỏa mãn.

1.Vivy – Fluorite Eye’s Song

10 anime hành động hay nhất năm 2021 theo bình chọn của fan, bạn đã xem được bao nhiêu bộ? (P.2) - Ảnh 5.

Đối với các anime được sáng tác mới là khán giả không bao giờ biết được mình mong đợi điều gì từ chúng. Với các bộ anime như vậy, khán giả không có nguyên tác để tham khảo nội dung cũng như không thể biết được bao giờ phim sẽ có twist. Khi Vivy bùng nổ trên toàn thế giới vào khoảng tháng 4, phim đã hoàn toàn thuyết phục được người xem nhờ hình ảnh tuyệt đẹp, âm nhạc đáng kinh ngạc và một câu chuyện kích thích tư duy về cuộc nổi dậy của AI. Vivy định hướng thành thạo các yếu tố này, hơn thế nữa, phim có đan xen những cảnh hành động mãn nhãn. Vivy là bộ anime vô cùng thú vị, hấp dẫn của năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/